โคล สเปราซ์ ควง เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน ทำเซอร์ไพร้ส์หวานกลางงานเปิดตัวภาพยนตร์

ริชาร์ดสัน
ริชาร์ดสัน

โรคร้ายแยกเราให้ห่าง แต่หัวใจจะพาพวกเขากลับมาใกล้กัน โคล สเปราซ์ ควง เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน เปิดรอบเวิลด์พรีเมียร์ “FIVE FEET APART” แถมเซอร์ไพร้ส์หวานกลางงาน

ถึงเวลาขยับหัวใจให้เข้าใกล้กันมากขึ้น ไปกับภาพยนตร์ซึ้ง ๆ ประจำปี 2019 อย่าง “FIVE FEET APART” ล่าสุดได้เปิดตัวเรียกน้ำตาครั้งแรกในรอบ World Premiere นำทีมโดยสองนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังสุดฮอต โคล สเปราซ์ และ เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน รวมทั้งนักแสดงอื่น ๆ ที่มาชวนทั้งโลกซึบซับไปกับความรักของหนุ่มสาวที่ห้ามเข้าใกล้กันเกิน 5 ฟุต ณ ลอสแอนเจลิส ในสหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

ซึ่งบอกเลยว่าเป็นงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่สุดหวานชื่น เพราะทั้งทั้งสองคนต่างจัดเต็มมาเสิร์ฟความซึ้ง ความประทับใจ ความน่ารักของพวกเขาแบบเต็มพลัง พิสูจน์ถึงความสัมพันธ์ที่ห้ามเข้าใกล้กันเกิน 5 ฟุต จะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร? และนอกจากจะต้องเตรียมหัวใจไปอินกับเรื่องราวในภาพยนตร์ แฟน ๆ ยังต้องเตรียมรับมือกับออร่าแรงของสองนักแสดงอีกด้วย ฝ่ายชายมาในชุดสูทโทนขาวดำกับลุคสุดคูล ด้านฝ่ายหญิงก็ทำหนุ่ม ๆ ใจละลายไปกับชุดเดรสชมพูดีไซน์เก๋ทรงสูท ที่ทั้งสวย สตรอง และเท่ไปพร้อมกัน

โคล สเปราซ์

ไม่เพียงแค่นั้น! ความพิเศษของงานยังอบอวลไปด้วยกลิ่นอายความรัก! เพราะนักแสดงสาว “ลิลี่ ไรน์ฮาร์ต” ก็มาร่วมแสดงความยินดีกับหวานใจหนุ่ม “สเปราซ์” โชว์ดีกรีความหวานพุ่งทะลุงานเลยทีเดียว แถมพี่ชายสุดหล่ออย่าง “ดีแลน สเปราซ์” ก็มาให้กำลังใจเขาด้วยเช่นกัน บอกเลยว่าความหล่อคูณสอง สาว ๆ เขินสลบกันทั้งงาน

และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานก็คือเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดให้กับนางเอกสาว “เฮลีย์” ซึ่งเป็นวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมานั่นเอง เรียกได้ว่าแฮปปี้กันสุด ๆ ก่อนที่จะไปซาบซึ้งกินใจในภาพยนตร์แบบเต็ม ๆ

โรคร้ายสร้างกฎที่ทำให้หนุ่มสาวคู่นี้ห้ามอยู่ใกล้กันเกิน 5 ฟุต แต่พวกเขาจะสู้ไปด้วยกันทุกนิ้วทุกเซ็น พบกับ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” และ “สเปราซ์” ด้วยฝีมือการกำกับของ “จัสติน บาลโดนี” ใน “FIVE FEET APART” เตรียมเข้าฉายไทย 11 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ริชาร์ดสัน ริชาร์ดสัน


 

keyboard_arrow_up