แฮร์รี่ สไตล์ส

โป๊ะแตก! เพื่อนมือลั่นโพสต์ภาพ แฮร์รี่ สไตล์ส – กิโกะ อยู่ด้วยกันลงในสตอรี่ไอจี

Alternative Textaccount_circle
แฮร์รี่ สไตล์ส
แฮร์รี่ สไตล์ส

ก่อนหน้านี้นางแบบสาว กิโกะ มิซูฮาร่า  ได้ออกมาตอกหน้าขาเม้าท์ว่า “ไม่เคยเจอหน้า จะคบกันได้ยังไง?” ภายหลังตกเป็นข่าวซุ่มคบหาดูใจหนุ่มฮ็อต  แฮร์รี่ สไตล์ส ล่าสุดเพื่อนของเธอและนักร้องหนุ่มได้หลุด โพสต์ภาพของทั้งคู่ที่อยู่ด้วยกันลงสตอรี่ ใน อินสตาแกรม

เมื่อต้นปีที่ผ่านสำนักข่าว The Sun ได้เผยแพร่ข่าวเกี่ยวกับนางแบบญีปุ่น กิโกะ มิซูฮาร่า ว่าเธอกำลังซุ่มคบนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต แฮร์รี่ สไตล์ส อดีตบอยแบนด์ดังจากเกาะอังกฤษ One Direction ที่มักเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นบ่อยดุจบ้านหลังที่สอง ซึ่งในเวลาต่อมานางแบบสาวก็ได้โพสต์ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอ โดยระบุว่า “ฉันกับแฮร์รี่ไม่ได้คบกัน และฉันยังไม่เคยเจอหน้าเขาเลยด้วยซ้ำ” ทั้งยังย้ำอีกด้วยว่า “อย่าโดนหลอกด้วยข่าวปลอมๆ” ถึงแม้ซูเปอร์โมเดลสาวจะออกมาแสดงความชัดเจนแล้ว แต่ก็ยังเป็นที่ซุบซิบอยู่

ล่าสุดข่าวนี้ระอุขึ้นอีกครั้ง เมื่อในไอจีของดีไซเนอร์ชื่อ “bobbyberk” ได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกันระหว่างนักร้องหนุ่มและนางแบบสาวญีปุ่น จนกลายเป็นที่สงสัยอย่างยิ่งว่าสรุปแล้วคู่นี้มีความสัมพันธ์อย่างไรกันแน่? แต่ที่แน่ๆ งานนี้จะมาพูดว่า “ไม่เคยเจอหน้า จะคบกันได้ยังไง?” ไม่ได้แล้วนะ

แฮร์รี่ สไตล์ส

สำหรับ”แฮร์รี่ สไตล์ส” ก่อนหน้านี้จะตกเป็นข่าวคบกับนางแบบญีปุ่นนี้น นักร้องหนุ่มตกเป็นข่าวคบกับ  คามิลล์ โรว์ นางแบบสุดสวยแห่งวิคตอเรีย ซีเคร็ท ทว่าก็ได้เลิกรากันไปเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่ผ่านมา ต่อมาสื่ออังกฤษได้ตีข่าวป็อบสตาร์หนุ่มเลือดผู้ดีกับนางแบบสาวดินแดนซามูไรว่าเขากำลังโปรยเสน่ห์ใส่เธอ ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนกำลังพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดก็มีการกดฟอลโลว์อินสตาแกรมของกันและกัน แถมฝ่ายชายยังแวะเวียนไปที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น หลายครั้งในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งมีการเดากันว่าศิลปินหนุ่มสุดฮ็อตตั้งใจจะไปพบกับสาวกิโกะนั่นเอง

แฮร์รี่ สไตล์ส

แฮร์รี่ สไตล์ส


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up