สมเป็นนางเอกขวัญใจมหาชน เรนนี่ หยาง ชื่นชม “ญาญ่า” นักแสดงไทยฝีมือยอดเยี่ยม

เรนนี่ หยาง
เรนนี่ หยาง

เรนนี่ หยาง นางเอกไต้หวัน โพสต์อินสตาแกรมถึงความประทับใจที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่อง “น้อง.พี่.ที่รัก” ว่าเธอรู้สึกชื่นชอบฝีมือการแสดงของ “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” เสียดายที่ครั้งหนึ่งมีโอกาสได้เจอ แต่ไม่ได้ทำความรู้จักกัน

เรนนี่ หยาง

หากพูดถึงนางเอกไทย “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” แล้ว หลายคนคงนึกถึงความสดใสและน่ารัก นอกจากนี้เธอยังเป็นที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องของความสวยระดับโลก โดยหลายปีที่ผ่านมาเธอติดอันดับผู้หญิงที่สวยที่สุดทั้งในไทยและต่างประเทศ ไม่ใช่แค่ใบหน้าที่งดงามเท่านั้น การแสดงของเธอในหลายเรื่องก็ทำให้ผู้คนตกหลุมรักเธอ ไม่ว่าจะเป็นบทใสๆ “หนูจี๊ด” ละครชุด “4 หัวใจแห่งขุนเขา” เรื่อง “ดวงใจอัคนี ” , บทบู๊แอคชั่นใน “ตะวันเดือด”, ดราม่ากระชากอารมณ์ ใน “เกมร้ายเกมรัก”และ “คลื่นชีวิต” ไม่เพียงกวาดความนิยมในจอแก้วเท่านั้น เธอยังได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากการเล่นภาพยนตร์ครั้งแรกในเรื่อง “น้อง.พี่.ที่รัก” อีกด้วย ด้วยเหตุผลทั้งมวล จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมดาราสาวคนนี้ถึงมีแฟนคลับมากมาย

เรนนี่ หยาง

ไม่ใช่แค่คนในประเทศที่ชื่นชอบเธอเท่านั้น แต่ล่าสุดเธอยังทำให้ชาวไต้หวันตกหลุมรักเธอกับบท “เจน” ในเรื่อง “น้อง.พี่.ที่รัก” รวมถึงนางเอกไต้หวัน “เรนนี่ หยาง” ที่ชื่นชอบเธอจากการแสดงในเรื่องนี้เหมือนกัน

โดยเมื่อไม่นานมานี้ “เรนนี่ หยาง” ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรม @rainie77 ถึงภาพยนตร์เรื่องแรกของ “ญาญ่า” ว่า #น้อง.พี่.ที่รัก เป็นผลงานที่อบอุ่น เธอได้มีโอกาสเจอกับญาญ่าครั้งหนึ่งในงานแฟชั่นโชว์เมื่อปีที่แล้ว เราได้ถ่ายภาพร่วมกัน แต่เสียดายที่ไม่ได้รู้จักกับนักแสดงไทยที่ยอดเยี่ยมคนนี้

นับวันความสามารถของ “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” ยิ่งเป็นที่พูดถึง ในอนาคตสาวคนนี้อาจจะได้แสดงในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดสักเรื่องก็เป็นได้


ภาพจาก : IG @rainie77

keyboard_arrow_up