ข่าวโคมลอย หรือ เรื่องจริง! ฟ่านปิงปิง นางพญาแดนมังกร เตรียมกลับสู่วงการบันเทิง

account_circle

ข่าวโคมลอย หรือ เรื่องจริง! ข่าวดีรับปีใหม่ เมื่อมีกระแสว่า ฟ่านปิงปิง นางพญาแห่งแดนมังกร เตรียมกลับสู่วงการบันเทิง เมื่อล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพโฆษณาที่เธอเป็นนางแบบผ่านทางโลกออนไลน์

 ฟ่านปิงปิง นางพญาแห่งแดนมังกร

ก็ไม่รู้ว่าข่าวที่ปรากฏออกมานั้นจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ เพราะนับตั้งแต่ที่ฟ่านปิงปิง โดนจับกุมตัวฐานหลีกเลี่ยงการจ่ายภาษี ซึ่งเธอถูกทางการจีนสั่งปรับเงินเป็นจำนวน 884 ล้านหยวน (ประมาณ 4,181 ล้านบาท) ซึ่งแม่ฟ่านก็ใช้หนี้ได้หมดตามจำนวน เคลียร์จบครบใน 2 วันแบบสวยๆ แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็ยังมีกระแสข่าวออกมาว่า เธอถูกสั่งห้ามรับงานเป็นเวลา 3 ปี ซึ่งแม่ฟ่านเองก็เก็บตัวเงียบ ไม่ได้มีการออกมาพูดผ่านสื่อเลยสักครั้งหลังจากที่เกิดเรื่อง มีเพียงรูปของปาปารัสซี่ที่จับภาพเธอได้ขณะอยู่ที่สนามบินเท่านั้น

เหล่านักแสดงเรื่อง 355
เพเนโลเป้ ครูซ

ล่าสุดมีข่าวที่สร้างความตื่นเต้น ที่เป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ เมื่อมีการเผยแพร่ภาพโฆษณาที่เธอเป็นนางแบบผ่านทางโลกออนไลน์ และยิ่งตอกย้ำความน่าจะเป็นเมื่อ เพเนโลเป้ ครูซ ออกมาให้สัมภาษณ์กับนิตยสารชื่อดังว่า เธอกำลังเตรียมตัวที่จะแสดงภาพยนตร์เรื่อง สายลับคิวบา “วอสพ์ เน็ตเวิร์ค” (Wasp Network) ซึ่งมีโอลิเวียร์ อัสซายาส และ ภาพยนตร์เรื่อง “355” หนังเกี่ยวกับสายลับหญิงล้วน 5 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นจะมี ฟ่านปิงป่ง แสดงด้วย เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อย่างมากและตอกย้ำกับชาวเน็ตจีนและแฟนคลับของเธอว่าแม่ฟ่านนางพญาแห่งแดนมังกรจะหวนคืนสู่วงการบันเทิงอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง

Prsr, Ever Since We Love (2015), On.cc

ด้าน  ฟ่าน ปิงปิง สตูดิโอ (Fan Bingbing Studio) ต้นสังกัดของฟ่านปิงปิง ก็ยังไม่ได้ออกมาให้ข้อมูลอะไร เกี่ยวกับบทสัมภาษณ์ของ เพเนโลเป้ ครูซ รวมถึงก็ยังไม่ได้มีข่าวว่าเธอจะถอนตัวจากภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงยังมีภาพถ่ายแฟชั่นโฆษณาแว่นกันแดดของจีน แบรนด์ Prsr ในคอลเล็คชั่นประจำปี 2019  ซึ่งเธอรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์นี้มาหลายปี ออกมาหลายภาพด้วยกัน รวมถึงเธอยังเดินทางเข้าออกสำนักงานของเธอหลายครั้งๆ ในหนึ่งสัปดาห์ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่า แม่ฟ่านอาจจะกลับสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง

งานนี้แม่ฟ่านจะกลับมาหรือไม่ หรือจะเป็นแค่ข่าวโคมลอย เราต้องคอยดูกัน แต่ที่แน่ๆ แฟนๆ รอเธอหวนคืนวงการบันเทิงกันอย่างล้นหลาม เพื่อกลับมาทวงบัลลังก์นางพญาอันดับ 1 แห่งแดนมังกรอีกครั้ง


ภาพ : Getty Image

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up