ไมลี่ย์

สุขบนความเรียบง่าย ไมลี่ย์ – เลียม เฮมส์เวิร์ธ จัดงานแต่งงานเล็กๆ น่ารักๆ ขึ้นที่บ้าน

ไมลี่ย์
ไมลี่ย์

คริสต์มาสอีฟสุดเซอไพร้ส์ ป็อบสตาร์สาวสุดซ่า ไมลี่ย์ ไซรัส และ พระเอกหนุ่มสุดหล่อ เลียม เฮมส์เวิร์ธ จัดงานแต่งงานเล็กๆ ในบ้านพัก

บอกแล้วไงว่าเทรนด์การจัดงานแต่งงานแบบเล็กๆ กำลังมาแรง หลังจากก่อนหน้านี้ “แพรวดอทคอม” ได้เสนอข่าวการแต่งงานที่สวนหลังบ้านของนักร้อง-นักแสดงสาวชื่อดัง “แมนดี้ มัวร์” ไป ล่าสุดมีนักร้องสาวอีกหนึ่งคน ที่เพิ่งเข้าประตูวิวาห์ไปแบบสุขบนความเรียบง่าย นั่นคือ ป็อบสตาร์สุดซ่า ไมลี่ย์ ไซรัส กับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ โดยงานจัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา

โดยเว็บไซต์ เรดาร์ออนไลน์ได้เปิดเผยภาพสุดเอ็กคลูซีฟจากอินสตราแกรมสตอรี่ของ “คอนรัลด์ แจ็ค คาร์ร” (@conradjackcarr) นักเล่นเซิร์ฟซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของศิลปินสาว โดยในภาพนั้นนักร้องสาววัย 26 ปี สวมชุดสีงาช้าง ยืนเคียงข้างกับพระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง The Hunger Games โดยในมือของทั้งคู่ถือมีดเพื่อตัดเค้ก ซึ่งเป็นหลักฐานว่านี่คืองานแต่งงานของคู่รักเซเลบริตี้

ขณะที่เว็บไซต์ดังยังได้รายงานว่าคู่รักได้จัดงานวิวาห์เล็กๆ ขึ้นภายในบ้านพัก ที่เมืองแฟร้งคลิน รัฐเทนเนสซี่ สหรัฐอเมริกา โดยงานนี้ไม่มีแขกมีแต่คนในครอบครัวและเพื่อนที่สนิทเพียงไม่กี่คนเท่านั้น

อย่างไรก็ตามรายงานยังระบุอีกว่า “ทิช” แม่ของนักร้องสาวสวมกางเกงยีนส์ และเสื้อเชิ้ตสีดำ ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าเธอแวะมาเยี่ยมลูกสาว และอาจไม่รู้ว่ามีการจัดพิธีสำคัญจนกระทั่งมาถึงที่บ้านก็เป็นได้

ไมลี่ย์

ไมลี่ย์


 

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!