มิสยูนิเวิร์สออสเตรเลีย

ส่องตัวเต็งมาแรง! “แฟรนเชสกา หง” แม่สาวผิวกระมหาเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สออสเตรเลีย

Alternative Textaccount_circle
event
มิสยูนิเวิร์สออสเตรเลีย
มิสยูนิเวิร์สออสเตรเลีย

ส่องตัวเต็งมาแรง! “แฟรนเชสกา หง” แม่สาวผิวกระมหาเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สออสเตรเลีย… ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับการประกวดมิสยูเวิร์ส 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม นี้ เรียกว่าอีกไม่กี่วันก็จะได้รู้กันแล้วว่า สาวงามคนไหน จากประเทศใด จะได้ครอบครองมงกุฎที่ผู้หญิงทั้งโลกใฝ่ฝัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับปีนี้ที่ประเทศไทยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการประกวดด้วย ทำให้บรรยากาศการชิงมงกุฎเป็นไปอย่างคึกคัก ฝั่งกองเชียร์บ้านเราก็เชียร์ นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ตัวแทนสาวงามของประเทศไทยกันแบบสุดใจ แต่งานนี้บอกเลยว่ากรรมการต้องหนักใจแน่นอน เพราะหลังจากที่ส่องโปรไฟล์ของสาวงามจากนานาประเทศแล้ว แต่ละคนไม่ธรรมดาจริงๆ

ทั้งนี้สาวงามที่ถูกยกให้เป็นตัวเต็ง โดดเด่นแบบออร่าจับ จนแฟนนางงามบ้านเรายังเทใจให้ ต้องยกให้กับแม่สาวผิวกระ หน้าคม หุ่นปั๊วะ “แฟรนเชสกา หง” (Francesca Hung) ตัวแทนสาวงามจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งขอบอกว่ามาแรงจนต้องจับตามองไว้ไห้ดีๆ เลยล่ะ

มิสยูนิเวิร์สออสเตรเลีย

สำหรับ แฟรนเชสกา หง เธอเป็นเจ้าของตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สออสเตรเลีย 2018 ด้วยวัยกำลังพอดี 24 ปี จบการศึกษาปริญญาตรี คณะอักษรศาสตร์ เอกสังคมวิทยา และปัจจุบันกำลังศึกษาปริญญาโทด้านสื่อสิ่งพิมพ์ที่ The University of Sydney นอกจากโปรไฟล์ด้านการศึกษาที่ไม่ธรรมดาแล้ว เธอยังมีฝีไม้ลายมือในแวดวงบันเทิง โดยควบทั้งอาชีพนางแบบและนักแสดง เรียกว่าความสามารถรอบด้านสมดีกรีที่จะมาช่วงชิงตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สสุดๆ

มิสยูนิเวิร์สออสเตรเลีย
สวยสง่าอย่างนางพญาในชุดราตรีผ้าไหมไทย ณ ค่ำคืนงาน Thai Night

เห็นหน้าตาของแฟรนเชสกา หง สวยคมในลุคเอเชียนนิดๆ แบบนี้ก็ไม่ต้องแปลกใจไป ทั้งนี้เพราะเธอเป็นลูกครึ่งออสเตรเลียน-จีน โดยแม่ของเธอเป็นคนไอริช-ออสเตรเลียน ส่วนพ่อเป็นคนจีน ซึ่งเธอภาคภูมิใจในความเป็นลูกครึ่งของตัวเอง เพราะสิ่งนี้เป็นความแตกต่างที่กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้เธอไม่เหมือนใคร อีกทั้งการเป็นลูกครึ่งจีนก็ไม่ได้ทำให้ความเป็นออสเตรเลียนของเธอลดน้อยลงแต่อย่างใด การันตีได้จากการรับหน้าที่สำคัญในการเป็นตัวแทนประเทศออสเตรเลียมาประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018

มิสยูนิเวิร์สออสเตรเลีย

ในการมาประกวดมิสยูนิเวิร์สครั้งนี้ ต้องบอกเลยว่าเธอทุ่มเทมากๆ โดยเฉพาะเรื่องรูปร่างที่เธอเล่าว่า ก่อนหน้านี้ต้องออกกำลังกายและควบคุมอาหารอย่างเข้มงวด ซึ่งพอเห็นหุ่นปั๊วะๆ ของเธอแล้ว ก็ต้องปรบมือให้ เพราะผลที่ได้คุ้มค่ากับความตั้งใจและความพยายามของเธอจริงๆ

นอกจากรูปร่างหน้าตาสวยโดดเด้ง บวกกับรอยยิ้มสดใส จนได้ใจแฟนๆ นางงามตั้งแต่วันแรกที่เธอมาถึงประเทศไทยแล้ว แฟรนเชสกา หง ยังมีเอกลักษณ์เป็นกระที่ผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งมองอย่างไรก็ไม่รู้สึกว่าเป็นจุดด้อยเลยสักนิด เรียกว่าเป็นสาวผิวกระมหาเสน่ห์ที่ทำให้เธอสวยไม่เหมือนใคร

มิสยูนิเวิร์สออสเตรเลีย

มิสยูนิเวิร์สออสเตรเลีย
แจกรอยยิ้มสดใส พร้อมไหว้สวยๆ ทันทีที่แลนด์ดิ้งถึงประเทศไทย
มิสยูนิเวิร์สออสเตรเลีย
อวดหุ่นเฟิร์มในชุดว่ายน้ำ กับกิจกรรมการเก็บตัวที่จังหวัดกระบี่

มิสยูนิเวิร์สออสเตรเลีย

มิสยูนิเวิร์สออสเตรเลีย
ในมาดนางแบบ หน้าคม ปากแดง ปังจริงๆ นะจ๊ะพี่จ๋า

มิสยูนิเวิร์สออสเตรเลีย

มิสยูนิเวิร์สออสเตรเลีย
ในลุคน่ารัก ใสๆ แม่สาวคนนี้ก็เอาอยู่เหมือนกัน

มิสยูนิเวิร์สออสเตรเลีย

มิสยูนิเวิร์สออสเตรเลีย

หลังจากที่ส่องความเริ่ดของสาวงามตัวเต็งคนนี้กันแล้ว แฟนนางงามตัวจริงคิดเห็นเป็นเช่นใดกันบ้าง เริ่มหลงรักเธอแล้วใช่ไหมล่ะคะ อย่างนี้คงต้องตามลุ้นตามเชียร์กันต่อไป แพรวดอทคอม ขอเอาใจช่วยทั้งตัวเต็ง ตัวแทนสาวไทย และตัวแทนสาวงามจากทุกๆ ประเทศเลยค่า


 

ภาพ : francesca.hung

Praew Recommend

keyboard_arrow_up