Hassan Jameel มหาเศรษฐีพันล้านแห่งซาอุ หวานใจคนล่าสุด ของ Rihanna

Alternative Textaccount_circle
event

ความรักครั้งล่าสุดของ Rihanna กับ Hassan Jameel มหาเศรษฐีพันล้าน แห่งซาอุดิอาระเบีย ผู้ชายคนล่าสุดของริริ ที่เป็นทั้งคนรัก และ อาจจะมาเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ!!!

เจ็บมาก็เยอะ สำหรับความรักของนักร้องสาว ริแอนน่า อย่างครั้งที่เลิกรากับ คริส บราวน์ อดีตแฟนหนุ่มที่ดูจะจบแบบไม่สวย กับเหตุการณ์ที่ทำเอาแฟนคลับช็อคโลก เมื่อมีภาพหลุดของริแอนน่า โดนทำร้าย จนหน้าตาเขียวช้ำ ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนั้นเรียกได้ว่า ร้ายแรงที่สุดในชีวิตของเธอเลยก็ว่าได้

ถึงจะโดนทำร้าย จนร่างกายและจิตใจ เจ็บปวดขนาดไหน แต่ริแอนน่าเองก็ยังไม่วายกลับไปคบกับพ่อหนุ่มคริส บราวน์อีกสอง ถึงสามรอบ แต่สุดท้ายต่างคน ก็ต่างใส่คอนเวิร์ส เลิกรากันไปแบบถาวร ถึงไม่มีแฟนแต่ใช่ว่าหัวใจของริแอนน่า จะเหงาแต่อย่างใด แม่ริริก็ยังมี แมตต์ แคมป์ นักเบสบอลชื่อดัง, Dudley O’Shaughnessy  นายแบบและนักแสดง, คาริม เบนเซมา นักฟุตบอล จากรีลแมดริด ที่เข้ามาคอยวนเวียน สร้างสีสันในชีวิตให้กับชีวิต แต่ทั้งหมดก็เป็นแค่ข่าวลือ ยังไม่มีคนไหนเป็นตัวจริงสักที

แม่ก็คือแม่ ไม่นานนักเธอ ก็มีผู้ใหม่มาทำหัวใจให้กระชุ่มกระชวยอีกครั้ง ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนก็คือหนุ่ม ทราวิส สก็อตต์ สามีคนปัจจุบันของ ไคลีย์ เจนเนอร์ ที่ตอนนี้มีลูก มีเต้า สร้างครอบครัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า !!

ตอนนั้นเรียกได้ว่าคู่นี้สวีตหวานเว่อร์ ทั้งคู่ต่างฝ่ายต่างหลงกันและกัน ตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ แต่สุดท้ายก็แยกย้ายกันไป อย่างไม่ต้องสงสัย

ห่างจาก ทราวิส สก็อตต์ ริแอนน่า ก็เปิดใจรับรักครั้งใหม่อีกครั้ง ซึ่งรักครั้งนี้ดูเหมือนจะสร้างความหวือหวา และฮือฮามากกว่าครั้งไหนๆ เพราะหนุ่มเดร็ก เล่นประกาศกลางเวที MTV Video Music Awards 2016 ว่าเขารักน้องสาวคนนี้มากกกก รักตั้งแต่เธออายุ 22 เรียกเสียงกรี๊ดในงานอย่างล้นหลาม ส่วนริแอนน่าเองก็ให้สัมภาษณ์ว่าเคยคบกันจริง แต่! หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีกระแสข่าวออกมาสองอย่างว่า ริริเลิกกับเดร็ก เพราะเขาไปเจอสาวคนใหม่ และ ทั้งคู่ยังไม่เลิกกัน!!

แต่ดูเหมือนข่าวแรกนั้นจะเข้าเค้ามากที่สุดเพราะอีกสองเดือนถัดมา เจนนิเฟอร์ โลเปซได้โพสต์ภาพกอดกับเดร็ก ซึ่งเธอนั้นเป็นเพื่อนสนิทของ รีแอนน่า งานนี้ริริก็เลือดขึ้นหน้าสิคะ อันฟอลโล่อินสตาแกรมเจโลโดยทันควัน

ผ่านรักมาก็เยอะ แต่ไม่มีคนไหนเลยที่ดูจะคบแบบจริงจัง ไอที่จะจริงจัง ก็มีเหตุให้เลิกรากันไป แต่คนอย่างริแอนน่ามีหรือจะเข็ดกับความรัก เพราะหวานใจคนล่าสุดที่มีภาพกระจายออกมาว่อนเน็ตในช่วงเดือน มิถุนายน ปี 2560 นั้นเป็นถึงมหาเศรษฐีแห่งประเทศซาอุดิอาระเบีย เขาคนนี้มีชื่อเสียงเรียงนามว่า Hassan Jameel

โดยสื่อต่างประเทศได้ออกมาบอกว่าทั้งคู่นั้นเริ่มคุยกันมาประมาณครึ่งปีแล้ว นับจากรูปหลุดออกมา ซึ่งถ้าหากนับดูดีๆ ก็เป็นช่วงเวลาที่เจโลลงรูปกอดกับเดร็ก นั่นก็หมายความว่าทั้งคู่ ต่างไปเจอคนใหม่พร้อมกัน หรือว่าเดร็คจะไปเจโลก่อนแบบที่กล่าวมาข้างต้น อันนี้ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้แม่ วอนให้คำตอบทีเด้อออออ

Hassan Jameel

มากันที่ประวัติของหนุ่มคนนี้บอกเลยว่า ไม่ธรรมดาค่ะคู้นนนนน ครอบครัวของเขาถูกจัดอันดับโดย Forbes ว่าเป็นตระกูลที่ร่ำรวยที่สุด ติดอันดับ 12 ของตะวันออกกลาง เพราะเป็นถึงตัวแทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้าแต่เพียงผู้เดียวในประเทศซาอุดิอาระเบีย และประเทศแถบตะวันออกกลาง นอกจากนี้เขายังเป็นเจ้าของลีกฟุตบอลที่ชื่อว่า Jameel Leaque ซึ่งมีทีมฟุตบอลมากกว่า 14 ทีมอยู่ในลีก

จะเอาใช่มะ! ความเกรี้ยวกราดของแม่ที่มีต่อผู้

ความรักของทั้งคู่ที่ผ่านมาอาจจะไม่ได้มีรูปออกสื่อมากเท่าไหร่นัก ทำให้เกิดข่าวลือ ว่าทั้งคู่อาจจะเลิกรากันไปแล้วก็ได้ ซึ่งอันที่จริง ทั้งหมดเป็นเพียงแหล่งข่าวจากคนสนิทที่ฝากมาเท่านั้น เจ้าตัวไม่ได้ออกมาพูดแต่อย่างใด เพราะฉะนั้นมันคือข่าวปลอมค่ะ!!! ยืนยันด้วยภาพนี้ว่าริแอนน่าเองก็ยังคบกับ ฮัสสันอยู่จ้า

ส่องกันเก่งนะพวกหล่อน ฉันยังคบกันอยู่

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ ทั้งคู่ก็ยังไปกินข้าวด้วยกันที่ร้าน Giorgio Baldi ณ ชายหาดในเมือง Santa Monica พร้อมบอดี้การ์ด ที่มาคุ้มกันตลอดทุกฝีก้าว ปาปารัสซี่อย่าหวังว่าจะเข้าถึง

ยืนหนึ่งจริงๆ สำหรับ Fenty Beauty แบรนด์เครื่องสำอางค์ของ ริแอนน่า ที่เธอตั้งใจทำด้วยความรักเพื่อให้สาวๆ ทุกคนไม่ว่าจะเป็นสีผิวไหน ก็สามารถใช้ได้หมด ออกวางขายปุ๊บ ขึ้น Sold out ปั๊บ ปัจจุบันวิญญาณแม่ค้าและบิวตี้บล็อกเกอร์เข้าสิง ริริ เธอเป็นได้ทุกอย่าง ปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว ออกอะไรใหม่ๆ มาก็ขายดีเป็นเทน้ำ เทท่า

เฟนตี้ บิวตี้ ขายดีจนถล่มถลาย ริริไม่รอช้า แตกไลน์ทำชุดชั้นในวางขายโดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า #FENTYxSAVAGE เอ้าาา ขายเก่ง ขายได้ทุกอย่างจริงๆ ใครยังไม่มี จัดสิคะ จะรออะไร 

เครื่องสำอางค์ กับชุดชั้นใน ก็ว่าขายเก่งแล้ว ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า ริแอนน่า อาจจะกำลังเตรียมขายรถยนต์ อ่านไม่ผิดค่ะ ชีแม่จะกำลังขายรถยนต์จริงๆ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ เธอได้ลงภาพในไอจีสตอรี่ ซึ่งเป็นภาพรถยนต์แอดเวนเจอร์ยี่ห้อ ‘Rivian’ เป็นรถที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า รุ่นแรกของโลก โดยเจ้าของนั้นไม่ใช่คนอื่นคนไกลก็ ฮัสสัน แฟนหนุ่มของริรินั่นล่ะจ้า

หลายคนพอเห็นภาพก็เดาไปต่างๆ นานา ว่าจริงหรือไม่ที่ริริจะขายรถ แต่คุณขาาไม่นานเกินรอ เพราะริแอนน่าได้ไปโผล่อยู่ในงาน เปิดตัวรถยนต์ The Rivian R11 truck เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งงานนี้ต้องเป็นระดับผู้บริหารเท่านั้น ถึงจะเข้าได้  แน่นอนว่าเจ้าของคือฮัดสัน หวานใจของเธอ เป็นการคอนเฟิร์มชัดเจนแล้วว่า ริแอนน่า มีส่วนร่วมลงทุนกับรถยนต์ยี่ห้อนี่จริง ริริขายรถจริง !!

รวยไม่รู้จะรวยยังไงแล้วแม่คู้นน กิจการการค้ารุ่งเรืองขนาดนี้ แถมความรักก็ดี๊ดี ส่วนงานเพลงที่เหมือนจะเงียบๆ ไป เพราะมัวแต่ขายของ จนแฟนเพลงแอบงอล ตอนนี้ก็มีข่าวว่า ริริกำลังเตรียมตัวทำอัลบั้มใหม่ ซึ่งไม่นานเกินรอแน่นอน ช่วงนี้ ก็อุดหนุน Fenty Beauty กับ FENTYxSAVAGE ของริริไปพลางๆ ก่อนเด้อออ หากใครอยากติดตามข่าวสารของชีแม่ริริให้ได้ทันท่วงทีสามารถเข้าไปได้ที่ เพจ Rihanna Thailand ได้เลยจ้า

ข้อมูล : Rihanna Thailand

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up