ดูม มาจาเล่ ดูม! แม่มาแล้ว ทาทา ยัง สวยเซี้ยะ กลับมาทวงบัลลังก์หุ่นแซ่บ

account_circle

หลีกทางแม่หน่อยจ้า แม่กลับมาแล้ว ! ทาทา ยัง สวยเซี้ยะ กลับมาทวงบัลลังก์หุ่นแซ่บ จัดเต็มทุกรูป เพราะงานนี้พี่หมอ สามีสุดเลิฟรับหน้าที่เป็นตากล้อง

 ทาทา ยัง

ลมเย็นๆ เริ่มมาแล้ว แต่ก็ยังถูกกลบ เพราะความฮ็อตของ ทาทา คุณแม่สุดแซ่บ ที่อวดหุ่นเร่าร้อน เผยให้เห็นส่วนโค้งเว้าเล็กน้อยในชุดว่ายน้ำ ซึ่งนานๆ ทีจะได้เห็นเธอในลุคนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่เธอโดนมรสุมจากไทรอยด์ชนิดอ้วน (Hypothyroid) จึงทำให้หุ่นแม่ดูบวม และอวบอ้วนมากกว่าปกติ แฟนคลับที่ได้เห็นถึงกับตกใจ

แต่ตอนนี้อาการไทรอยด์ที่เธอเป็นและรักษามาเกือบ 10ปีนั้น ได้หายเป็นที่เรียบร้อย หุ่นที่ดูอวบอ้วนผิดปกติก็เริ่มผอมลงอย่างเห็นได้ชัดขึ้นเรื่อยๆ ทุกวัน งานนี้เรียกความมั่นใจกลับมาให้แม่ทาทา ได้ไม่มากก็น้อย ด้านพี่หมอไม่รอช้า จัดทริปกระชับความสัมพันธ์ให้กับครอบครัว เหมือนที่ทำเป็นประจำ รอบนี้พี่หมอเลยจัดทริปพาคุณภรรยา และน้องเรย์ ลูกชายสุดที่รัก บินไปพักผ่อนถึงทะเลภูเก็ต

อย่างที่บอกว่าก่อนหน้านี้แม่ทาทา ได้ป่วยเป็นโรคไทรอยด์ชนิดอ้วน ซึ่งสร้างความทุกข์ ทรมาณมากให้กับแม่ในช่วงนั้นมาก เธอต่อสู้กับโรคนี้มานานหลายปี อีกทั้งยังบินไปต่างประเทศเพื่อรักษาโรคนี้ หมดเงินไปนับล้านบาท แต่ก่อนที่จะรักษาหายและคลอดน้องเรนั้น แม่ทาก็มีพี่หมอ เคียงข้าง และคอยให้กำลังใจอยู่เรื่อยมา

สำหรับงานในวงการบันเทิงของแม่ทาทานั้นแฟนคลับอาจจะไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนัก เพราะเธอรับงานน้อยลง เพื่อทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กัยน้องเร ลูกชายสุดที่รัก รวมถึงทำหน้าที่ศรีภรรยา และแม่บ้านให้กับพี่หมอให้ดีที่สุด แต่ใช่ว่าเธอจะปฎิเสธไม่รับงานเลยซะทีเดียว เพราะล่าสุดแม่ยังได้ไปเล่นคอนเสิร์ตกับคู่กับเพื่อนซี้ยุค 90s ที่เคยออกอัลบั้มด้วยกัน อย่าง มอส ปฏิภาณ งานนี้เหมือนย้อนอดีต ให้แฟนคลับได้ปล่อยแก่กันแบบเต็มที่ อุ้ยยย !


ภาพ : tataamitayoung

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up