ลือสะพัดวิวาห์ล่ม ปารีส ฮิลตัน ถอนหมั้น คริส ซิลก้า เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

ปารีส ฮิลตัน
ปารีส ฮิลตัน

วิวาห์แห่งปีล่ม! ลือสะพัด ปารีส ฮิลตัน ถอนหมั้นแฟนหนุ่ม คริส ซิลก้า เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ฝ่ายชายทำเซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานด้วย แหวนเพชร 20 กะรัต

ปารีส ฮิลตัน

นักแสดงหนุ่มคุกเข่าขอดาราสาวแต่งงานกลางภูเขาหิมะ

สำนักข่าวต่างประเทศหลายเจ้าได้เปิดเผยข้อมูลอย่างพร้อมเพรียงกันว่า สาวฮ็อตทายาทโรงแรมดังในเครือฮิลตัน “ปารีส ฮิลตัน” ได้ตัดสินใจแยกทางกับดาราหนุ่มกล้ามโต คริส ซิลก้า ทั้งที่เพิ่งจะหมั้นกันเมื่อกลางปีที่ผ่านมาอย่างเอิกเริก เมื่อนักแสดงหนุ่มขอเธอแต่งงานกลางภูเขาหิมะด้วยแหวนเพชร 20 กะรัตที่มูลค่ากว่า 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยมีแผนว่างานแต่งจะมีขึ้นในเดือนธันวาคมปีนี้

ทว่าวิวาห์แห่งปีพังครืด เมื่อความรักของทั้งสองไม่สามารถเดินทางต่อไปได้ ท่ามกลางกระแสข่าวลือสะพัดว่า เกิดจากความแตกต่างในเรื่องของตารางการทำงานที่แสนวุ่นวาย ซึ่งทำให้พวกเขาต้องอยู่ห่างกัน และนั่นกลายเป็นชนวนที่นำไปสู่ความสัมพันธ์ที่ร้าวฉาน และสุดท้ายพวกเขาก็เลือกที่จะยุติความเป็นคู่รักเอาไว้เพียงแค่นี้ ทั้งยังมีการคาดการณ์ว่าทั้งคู่น่าจะถอนหมั้นกันเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

ทั้งนี้ช่วงที่ผ่านมาทั้งสองคนไม่มีภาพแสนโรแมนติกด้วยกันเลย โดยแหล่งข่าววงในอีกราย เผยว่า “ปารีส ต้องการโฟกัสไปที่งานหลายอย่างเช่นงานดีเจ และแบรนด์น้ำหอมของเธอ ขณะที่ คริส จะกลับไปทำงานด้านการแสดง และศิลปะ อย่างงานแกลอรี่ร่วมกับแบงก์ซี่ (ศิลปินแนวสตรีท อาร์ต) ในงานแสดงศิลปะที่ อาร์ต บาเซิล”

อย่างไรก็ตามแฟนคลับหลายคนต่างเห็นใจปารีส เพราะเธอคาดหวังกับความรักครั้งนี้มาก โดยก่อนหน้านี้ไฮโซสาวพราวเสน่ห์ ได้เผยกับ นิตยสารอัส วีคลี่ โดยกล่าวว่า เธอแทบรอที่จะให้ถึงวันแต่งงานไม่ไหว เธอวางแผนต่างๆ ไว้เยอะมาก ทันทีที่เธอแต่งงานเธออยากจะมีลูกเลย เธอหวังว่าจะมีลูกน่ารักๆ 4 คนกับเขาด้วย

ปารีส ฮิลตัน

ปารีส ฮิลตัน

แหวนเพชร 20 กะรัต มูลค่า 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ที่นักแสดงหนุ่มมอบให้ ปารีส ฮิลตัน


อ่านบทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Paris Hilton ได้ที่นี่

ชวนส่อง ความคืบหน้างานแต่งงานสุดอลัง ของ”ปารีส ฮิลตัน”

แต่งธรรมดาโลกไม่จำ! รวมลุคเซเลบเกาะขอบรันเวย์ 2018 New York Fashion Week

ฮ็อตปรอทแตก!! ‘ป๊อก-เลิฟมีลอนดอน’ แต่งหน้าดนดังกว่า 6 ประเทศใน 1 เดือน

ดราม่าฮอลลีวู้ด ตอนเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด จนถึงปมชู้สาว ทำคนดัง 5 คู่ ไม่ลงรอยกัน

 

keyboard_arrow_up