เฮลี่ย์ บัลด์วิน

โหมดหวานเต็มอัตรา เฮลี่ย์ บัลด์วิน เปลี่ยนมาใช้นามสกุลแฟนหนุ่ม จัสติน บีเบอร์

เฮลี่ย์ บัลด์วิน
เฮลี่ย์ บัลด์วิน

งานแต่งมาแน่! เฮลี่ย์ บัลด์วิน เปลี่ยนแอคเคาท์บนอินสตาแกรมมาใช้นามสกุลแฟนหนุ่ม จัสติน บีเบอร์

เฮลี่ย์ บัลด์วิน

การกลับมาคบกันอีกครั้งนี้ของ ป็อปสตาร์หนุ่ม จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber ) กับ  เฮลี่ย์ บัลด์วิน (Hailey Baldwin) มันช่างราบรื่นจริงๆ แถมความรักยังเดินหน้าไปอย่างรวดเร็วแบบติดจวรด โดยเมื่อไม่นานมานี้มีสื่อรายหนึ่งรายงานว่าทั้งคู่พัฒนาความสัมพันธ์ไปได้ไกลมาก ถึงขั้นที่ฝ่ายชายเรียกฝ่ายหญิงว่าภรรยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีข่าวเซอร์ไพร้ส์ในเร็วๆ นี้ เมื่อ เฮลี่ย์ ก็เรียกเสียงฮือฮาให้หลายคน หลังจากเปลี่ยนแอคเคาท์บน อินสตาแกรม จากเดิมให้เป็น “เฮลี่ย์ บีเบอร์” เลย และแน่นอนว่ามันทำให้แฟนคลับของทั้งคู่ตื่นเต้นเป็นอย่างมาก

สำหรับบีเบอร์และลูกสาวของ สตีเฟ่น บัลด์วิน  ถูกกามเทพชักนำให้มาพบรักกันครั้งแรกเมื่อปี 2015 ซึ่งที่จริงตอนนั้นมันก็สวยหรูจนเหมือนว่าจะไปได้ดี แต่สุดท้ายก็ต้องจบลงแบบไม่แฮ็ปปี้เอ็นดิ้งในปีต่อมา

อย่างไรก็ตามความรักภาคสองของทั้งคู่ก็กลับมาแบบหลายคนคาดไม่ถึง หลังจากที่พวกเขาโดนจับภาพได้ว่าไปพักผ่อนด้วยกันในรัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกาแถมยังโชว์จูบกันอย่างดูดดื่ม ก่อนที่ทั้งคู่จะหมั้นหมายกันในวันที่ 7 ก.ค. ที่ผ่านมา เป็นช่วงที่ทั้งคู่เดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจที่ประเทศบาฮามาส ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก จัสตินได้มอบแหวนเพชรเม็ดโตประมาณ 14 กะรัตให้กับนางแบบสาว ณ ร้านอาหารระหว่างดินเนอร์

ทั้งนี้ครอบครัวของทั้งสองฝ่ายก็ออกมาแสดงความยินดีกับเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมสนับสนุนและรอดูความสัมพันธ์ในครั้งนี้ต่อไป ทั้งนี้เชื่อว่านอกจากครอบครัวของทั้งคู่จะยินดีกับเรื่องนี้แล้ว แฟนๆ ของจัสตินและเฮลี่ย์ ก็คงจะมีความสุขกับทั้งคู่เช่นกัน

เฮลี่ย์ บัลด์วิน


ภาพจาก : IG @hailebieber

อ่านบทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Hailey Baldwin  ได้ที่นี่

สไตล์ชิคจริงไม่เถียง! “เฮลีย์ บัลด์วิน” โมเดลสุดฮ็อต สาวคนใหม่ของ จัสติน บีเบอร์?

คอนเฟิร์ม! จัสติน บีเบอร์ หมั้นนางแบบดัง “เฮลีย์ บัลด์วิน” ด้วยแหวนเพชรเม็ดโต

ล้วงลึก 5 บิวตี้ไอเท็มชิ้นโปรดที่ “เฮลีย์ บัลด์วิน” อดีตหวานใจจัสติน บีเบอร์ พกติดกระเป๋าใช้เป็นประจำ

ไม่มีคู่ก็ดูได้! 10 ลุคออกเดท ของ “เฮลีย์ บัลด์วิน” ครีเอทความชิคมัดใจ ‘จัสติน บีเบอร์’

ใหม่-ดาวิกา โชว์สกิลนางแบบ ร่วมงาน “เฮลีย์ บัลด์วิน” ถ่ายงานแว่นตาแบรนด์ดัง

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!