“ชเว ซีวอน”

แฟนๆ ใจเต้นรัว “ชเว ซีวอน” โปรยคำหวาน “ผมจะตอบแทนในความรักของทุกคน”

account_circle
“ชเว ซีวอน”
“ชเว ซีวอน”

“ชเว ซีวอน” ร่วมงานเปิดตัว ห้างใหม่ “ไอคอนสยาม” ทำแฟนคลับชาวไทยฟินกระจาย พร้อมโปรยคำหวาน “ผมจะตอบแทนในความรักของทุกคน” ทำแฟนๆ ซึ้งไปตามๆ กัน

“ชเว ซีวอน”ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานบิ๊กอีเว้นท์ที่สุดแห่งปี เมื่อศิลปินดาราชื่อดังทั่วโลกได้มารวมตัวกันบินตรงมาไทย เพื่อร่วมงานฉลองเปิดประตูอภิมหาโครงการเมือง “ไอคอนสยาม” อภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคต สัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ 3 วัน 3 คืน

โดยในรอบเอ็กซ์คลูซีฟได้มีไอคอนคนดังจากทั่วโลกนับร้อย ตบเท้าเดินพรมแดงที่ยาวที่สุดริมแม่น้ำเจ้ายา ฉลอง “เดสติเนชั่น” แห่งใหม่ของโลก โชว์ศักยภาพความเป็นไทยสู่สากลด้วยการนำเอา สิ่งที่ดีที่สุดของไทยบรรจบกับสิ่งที่ดีที่สุดของโลก ท่ามกลางบรรยากาศความยิ่งใหญ่ของโชว์ระดับโลกที่เกิดขึ้นอย่างตระการตานับร้อยโชว์ภายในงาน ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร ฝั่งธนบุรี กรุงเทพฯ

“ชเว ซีวอน”สำหรับไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอย คือช่วงไอคอนคนดังจากทุกวงการทั่วโลกมาเดินพรมแดง ร่วมฉลองงานในครั้งนี้มากมายเป็นประวัติการณ์ และจารึกค่ำคืนแห่งความประทับใจด้วยความบันเทิงจากสุดยอดศิลปินระดับโลก ซึ่งไอคอนคนสำคัญที่แฟนๆ ชาวไทยตั้งหน้าตั้งตารอ รวมถึงบรรดาแฟนคลับที่รักและชื่นชอบในความน่ารัก เป็นกันเอง และเอาใจใส่แฟนคลับ ของ “ชเว ซีวอน” ศิลปินเกาหลี วง ซูเปอร์จูเนียร์ ที่มาร่วมในงานนี้ด้วย

“ชเว ซีวอน”โดยเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่า  “ผมรักประเทศไทยมากๆ อยู่แล้ว สิ่งที่ชอบที่สุดคือเมืองไทยเป็นประเทศที่เฟรนด์ลี่มากๆ ผมมาบ่อยจนคุ้นเคย และรักประเทศไทยมากๆ ทุกคนน่ารัก ทุกคนใจดี”

ทั้งนี้ชเว ซีวอน ยังได้อัพเดทผลงานต่างๆ พร้อมทั้งโปรยคำหวานให้แฟนๆ ได้ฟินไปตามๆ กันอีกว่า “ขอบคุณในความรักของแฟนๆ ชาวไทย ขอบคุณในความรักของทุกคนจริงๆ ผมรู้ว่าทุกคนให้กำลังใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่มากๆ 11 พ.ย. นี้ จะมีคอนเสิร์ต ซูเปอร์โชว์ อังกอร์ อิน แบงค็อก ขอบคุณมากๆ ในความรักของทุกคนที่ให้มา ผมจะตอบแทนในความรักของทุกคน ขอบคุณมากๆ ผมรักคุณ ขอบคุณครับ”

ภาพจาก Facebook : ICONSIAM

อ่านบทความอื่นๆ ที่น่าสนใจของ ชเว ซีวอน 

ไอดอลตัวอย่าง 12 ปี ผ่านไป ซีวอน ยังน่ารักกับชาวไทยอย่างสม่ำเสมอ

หนุ่มซีวอน (Super Junior) มีอินสตาแกรมแล้ว เย้!

Praew Recommend

keyboard_arrow_up