อลังการงานสร้าง! งานวันเกิด อิซาเบลล่า หนูน้อยวัย 7 ขวบ ทายาทมหาเศรษฐีชาวฟิลิปปินส์

อิซาเบลล่า ทายาทมหาเศรษฐีชาวฟิลิปปินส์ กับงานวันเกิดครบรอบ 7 ขวบ ในธีมเจ้าหญิงดิสนีย์ อลังการงานสร้าง ราวกับอยู่ในเทพนิยาย

ทายาทมหาเศรษฐีชาวฟิลิปปินส์

ตอนเด็กๆ เมื่อถึงวันเกิด แค่ได้เป่าเค้ก หรือ ได้ของเล่นนิดหน่อย ก็ดีใจจนกระโดดโลดเต้นกันแล้ว แต่พอโตขึ้นมางานวันเกิดก็จะจัดใหญ่ขึ้นตามช่วงอายุ ซึ่งการจัดงานวันเกิด ถือเป็นงานสามัญที่ใครหลายๆ คนนิยมจัดทุกปี จึงไม่ใช่เรื่องแปลก สักเท่าไหร่ โดยเฉพาะเหล่า เซเลบ และคนดังบ้านเราที่นิยมจัดงานวันเกิดในธีมต่างๆ ทั้งเจ้าภาพและแขก ก็ต่างแต่งตัวแบบจัดเต็มไม่ยั้ง เพื่อให้เข้ากับธีม ซึ่งเราก็เห็นได้ทุกปีจากอินสตาแกรมของคนดังเหล่านั้น

แต่ถ้างานวันเกิดที่จัดแบบยิ่งใหญ่ ของหนูน้อยวัยเพียง 7 ขวบ ที่เห็นภาพแล้วพูดได้คำเดียวสุดยอด และทำเราอึ้งและทึ่งไปชั่วขณะ เพราะคุณขามันเว่อร์วังจริงๆ สำหรับงานวันเกิดที่จัดแบบอลังการ ยิ่งกว่าของผู้ใหญ่นี้ เป็นเบิร์ดเดย์ปาร์ตี้ ของหนูน้อย โซเฟีย อิซาเบลล่า ทายาทมหาเศรษฐีชาวฟิลิปปินส์ ลูกสาวของ William D. Barbo เจ้าของบริษัท UNO premier networking นักธุรกิจเครือข่าย

 

William D. Barbo และลูกชาย

แรกเริ่มเดิมที William D. Barbo เป็นเพียงเด็กชายที่เกิดในครอบครัวธรรมดา ไม่ได้รวย หรือมีฐานะมากสักเท่าใด เขาทำงานตั้งแต่วัยเด็ก โดยขายไอซ์แคนดี้ หรือไอติมหวานเย็น ตามถนนในย่านมะนิลา หลังจากที่เขาโตขึ้นในช่วงวัยรุ่น เขายังเคยขับสามล้อเพื่อนำเงินมาช่วยเหลือครอบครัว และนำไปเป็นทุนการศึกษาสำหรับเรียนต่อมหาวิทยาลัย ในช่วงเรียนเขาก็ไม่หยุดที่จะทำงาน เขายังคงรับจ้างเป็นพนักงานร้าน แมคโดนัลด์และเป็นบาร์เทนเดอร์หลังเลิกเรียนอีกด้วย

หลังจากจบมาเขาก็ได้เข้าทำงานได้บริษัทชื่อดังต่างๆ สั่งสมประสบการณ์เรื่อยมา และความที่เขาเป็นคนถ่อมตน ทำงานหนัก พึ่งพาตนเอง มีความเพียร และความอดทน รวมถึงเป็นคนเสียสละ และมุ่งเน้นบริการให้กับลูกค้า จนปัจจุบัน เขาได้เป็นเจ้าของบริษัท UNO premier networking ธุรกิจเครือข่ายยักษ์ใหญ่ของฟิลิปปินส์

William D. Barbo และภรรยา DONNABEL MESINA MAGTANONG

แต่ถึงแม้ว่าเขาจะทำงานหนักสักเพียงใด แต่ก็ไม่ลืมที่จะใส่ใจครอบครัว ซึ่งล่าสุดเขาได้จัดงานวันเกิดให้กับลูกสาวสุดที่รัก หนูน้อย อิซาเบลล่า ในวันเกิดครบรอบ 7 ขวบ สุดหรูหรา เว่อร์วัง อลังการ ชนิดที่ว่างานของผู้ใหญ่คนดังหลายๆ คนยังยอมแพ้ แพรวดอทคอม ไม่พลาดที่จะนำภาพเบิร์ดเดย์ปาร์ตี้ ของหนูน้อย อิซาเบลล่า มาให้คุณๆ ได้เอาไปเป็นแรงบันดาลใจ สำหรับจัดงานวันเกิดให้กับตัวเอง หรือจะเป็นคนที่คุณรัก ก็เริ่ดๆ อยู่นะ

งานวันเกิดเก๋ๆ ของเด็กวัย 7 ขวบ
ภาพครอบครัว Barbo
คุณแม่ และคุณลูก สวย น่ารัก มากกก

ด้านบนเพดานตกแต่งอย่างสวยงาม
เดคคอเรชั่น บนโต๊ะอาหารแบบซิทดาวน์ ดินเนอร์
เค้กสูงเพียง 6 ชั้นเท่านั้นจ้า
รวมพลเหล่าเจ้าหญิง สำหรับการแสดงที่จัดขึ้นในงาน

การ์ดเชิญสำหรับแขกผู้มาร่วมงาน

นี่เป็นเพียงแค่ภาพส่วนหนึ่งเท่านั้น ใครอยากชมเต็มๆ สามารถตามไปดูกันได้ที่เฟสบุ๊ค Nice Print Photography & Exige Weddings แล้วคุณจะรู้ว่าความเว่อร์วังที่แท้จริงนั้นเป็นอย่างไร

 

ข้อมูล : http://kevingermono.blogspot.com

ภาพ : Facebook : niceprintphotographyexigeweddings

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!