ลูกสาวแห่งปี! ไคลี่ เจนเนอร์ เซอร์ไพร้ส์วันเกิด คริส เจนเนอร์ ดีใจจนน้ำตาแตก

ไคลี่ เจนเนอร์ ลูกสาวสุดประเสริฐ เซอร์ไพร้ส์วันเกิดล่วงหน้า คุณแม่ยอดรัก คริส เจนเนอร์ ด้วยการมอบของขวัญที่ทำเอาคุณมัมคริส ถึงกับดีใจ ปลื้มใจ จนน้ำตาแตก

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นกับสองแม่ลูก เซเลบสุดแซ่บ คริสและไคลี่ เจนเนอร์ เมื่อลูกสาวยอดรัก เศรษฐีนีระดับพันล้าน เซอร์ไพร้ส์วันเกิดล่วงคุณแม่สุดที่รัก ด้วยรถในฝันอย่าง เฟอร์รารี่ รุ่น 488 สีแดงแรงฤทธิ์ ในราคา $250,000 ดอลลาร์สหรัฐ

โดยเธอได้โพสต์วิดีโอเซอร์ไพร้ส์ แม่ของเธอลงบนอินสตาแกรม โดยมีข้อความว่า “488 For The Queen” ♥️ #EarlyBdayGift

View this post on Instagram

488 For The Queen ♥️ #EarlyBdayGift

A post shared by Kylie (@kyliejenner) on

ไคลี่ได้ขับรถเฟอร์รารี่คันนี้ไปด้วยตัวเองเพื่อเซอร์ไพร้ส์คริส โดยเธอได้พูดขณะที่กำลังขับรถไปบ้านแม่ของเธอที่ Calabasas ว่า

‘I’m on my way to my mom’s house to surprise her with her birthday gift. I’ve had this for the last month and I’m so excited to finally be giving it to her,’

“ฉันกำลังเดินทางไปที่บ้านของแม่ เพื่อที่จะไปเซอร์ไพร้ส์ เธอด้วยของขวัญวันเกิด ซึ่งฉันได้มันมาเมื่อเดือนที่แล้ว และตอนนี้ฉันตื่นเต้นมาก ที่ในที่สุดฉันจะได้มอบให้กับเธอ”

ไคลี่ เจนเนอร์

เมื่อรถไปจอดหน้าบ้าน คริส เจนเนอร์เดินออกมาพร้อมกับชุดนอนลายดวงดาว และเมื่อพบกับลูกสาวคนเล็ก ที่ตะโกนออกมาอย่างตื่นเต้นว่า ‘Happy birthday! Yay!’ และไคลี่รีบจูงแม่ของเธอเดินออกไปดูรถในฝัน ซึ่งทันทีที่คริสเห็นรถคันนี้ถึงกับอุทานออกมาด้วยความดีใจ พร้อมกับร้องไห้ออกมาด้วยความตื้นตันใจและปลื้มใจที่ได้ของขวัญชิ้นนี้

จริงๆ แล้ว วันเกิดของคริส เจนเนอร์นั้น คือวันที่ 5 พฤศจิกายน ซึ่งไคลี่เองก็คงจะอดใจไม่ไหวที่อยากจะเซอร์ไพร้ส์ และมอบรถในฝันของแม่เธอให้เร็วๆ เพราะไคลี่นั้นต้องเก็บความลับ ตั้งแต่ได้รถคันนี้มามากกว่าหนึ่งเดือน ด้านพี่สาวต่างพ่ออย่าง โคลอี้ คาร์เดเชียน ก็ได้มาคอมเม้นต์แซวน้องสาวที่ซื้อรถคันนี้ให้แม่ของเธอว่า

“I guess I’ll give her my gift later lol #ChessMateKylie #SecureTheMomager.” (ฉันคิดว่า ฉันจะให้ของขวัญเธอในภายหลัง)

เห็นอาการดีใจของคริส เจนเนอร์คงไม่ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นตื่นเต้นขนาดไหนที่ได้รถในคันนี้มาครอบครอง แต่เหนือสิ่งอื่นใด ต้องบอกเลยว่า ไคลี่เป็นลูกสาวที่น่ารัก และกตัญญูมากจริงๆ

สำหรับ  Ferrari 488 รุ่นนี้เป็นรถสปอร์ตที่มีความคลาสสิค เปี่ยมไปด้วยความหรูหราและสมรรถนะอันเลอค่า เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ออกมาเรียกเงินในกระเป๋าของบรรดาเศรษฐี ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ใครอยากดูโมเม้นต์ที่น่ารักๆ แบบนี้ก็ตามไปชมได้ในไอจีสตอรี่ของ ไคลี่ เจนเนอร์ได้เลย บอกเลยว่าดูแล้วอดยิ้มไม่ได้เลยจริงๆ

ภาพ : kyliejenner

 

 

 

keyboard_arrow_up