จีจี้ ฮาดิด โพสต์ภาพคู่ เซย์น มาลิค พร้อมแคปชั่นหวานซึ้ง เธอคือความสุข!

จีจี้ ฮาดิด โพสต์ภาพคู่แฟนหนุ่ม เซย์น มาลิค พร้อมแคปชั่น หวานซึ้ง ในรอบ 5เดือน หลังจากที่ทั้งคู่ได้กลับมาคบกันอีกครั้ง ตอกย้ำถึงความสัมพันธ์อันดีงาม ว่ายังรักกันดีอยู่นะจ้ะ

เป็นอีกหนึ่งคู่สำหรับนางแบบสุดแซ่บ Gigi Hadid (จีจี้ ฮาดิด) และ Zayn Malik (เซย์น มาลิค) อดีตนักร้องวง One Direction ที่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาทั้งคู่ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ ว่าเลิกรากันเป็นที่เรียบร้อย ทำเอาแฟนคลับต่างเสียดาย และเสียใจ ที่อุตสาห์ตามเชียร์คู่นี้มาถึงสองปี

เซย์น มาลิค

แต่ดูเหมือนว่าเหล่าบรรดาแม่ยกจะเสียใจได้ไม่นาน ถ่านไฟเก่าก็ได้กลับมาประทุอีกครั้ง เพราะมีภาพจูบอันดูดดื่มของทั้งคู่ ซึ่งถ่ายโดยฝีมือปาปารัสซี่ หลุดออกมา แน่นอนว่าทั้งคู่ได้กลับมารีเทิร์น สานสัมพันธ์ความรักกันต่ออีกครั้ง ซึ่งรีเลชั่นชิพนี้ได้ถูกสานต่อเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แหมมมมมม ก็คนเขายังรักกันอยู่ จุดไฟนิดเดียวก็ติดแล้วว่าไหม เพราะเลิกกันไปไม่นาน หนุ่มเซย์น ก็ตามง้อจีจี้ ทั้งชวนไปกินข้าว ชวนไปออกเดท มีหรือใจจีจี้จะไม่อ่อนไหว

ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่กลับมาคบกันอีกครั้งนั้น ก็ไม่ค่อยเห็นโพสต์ภาพคู่กันสักเท่าไหร่ หลายคนอาจจะคิดไปบ้างแล้วว่า เอ๊ะ! หรือว่าทั้งคู่จะเลิกรากันไปอีกครั้ง แต่ล่าสุดเมื่อเมื่อไม่นานมานี้ จีจี้ ฮาดิดได้โพสต์ภาพคู่ที่เธอถ่ายกับแฟนหนุ่ม เซย์น มาลิค  ก็ลบข่าวเม้าท์ได้ทันที เพราะดูจากแอคชั่นในภาพ กับแคปชั่นที่สาวจี้โพสต์ว่า flyin home to my happy place ❤️ (กลับไปยังบ้าน สถานที่แห่งความสุขของฉัน ❤️) ก็ตอกย้ำได้อย่าง 100% ว่ายังรักกันดีอยู่ และรักกันมากด้วยจ้า

นอกจากนี้สื่อออนไลน์ชื่อดังของประเทศอังกฤษยังเผยอีกว่า เซย์น มาลิคเตรียมขาย bel air แมนชั่นในลอสแอนเจลิส ที่ราคา $3.5 ล้านดอลลาห์สหรัฐ เพื่อเตรียมย้ายมาอยู่กับ จีจี้ ฮาดิดที่นิวยอร์ก อีกด้วย

ด้านพี่สาวว่าหวานแล้ว น้องสาวสุดที่รักของเธอ เบลล่า ฮาดิด ก็หวานออกสื่อให้อิจฉากันเบาๆ เช่นกัน เพราะเมื่อไม่นานมานี้ เบลล่าได้จัดงานวันเกิดโดยมีหวานใจ The Weekend มาร่วมฉลองครบรอบ 22ปีด้วย ก็อย่างที่เห็น หวานเจี๊ยบ ไม่แพ้กันเลยพี่น้องคู่นี้

ช่วงนี้สาวจี้ อาจจะทำงานหนัก และคงเหนื่อยมาก รวมถึงเจอเรื่องที่ทำให้อารมณ์บ่จอย เมื่อปาปารัสซี่ ที่ตามถ่าย จ่อฟ้องทวงเครดิตภาพจากเธอ ซึ่งเธอเองก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าช่างภาพคนนั้นคือใคร เพราะอย่างที่รู้กันว่า วันๆ หนึ่งเธอโดนปาปารัสซี่ตามถ่ายภาพนับไม่ถ้วน เห้อออ เกิดเป็นสาวสวย พ่วงดีกรีซูเปอร์โมเดล ก็น่าลำบากใจไม่น้อยเลยนะเนี่ย สาวจี้เองก็คงอยากได้กำลังใจจากคนที่เธอรักไม่มากก็น้อย กอดๆ นะยูว์

ภาพ Instagram : bellahadid, gigihadid

 

 

 

keyboard_arrow_up