แด๊ดดี้สายเป้

อบอุ่นสุดๆ ส่องโมเม้นต์น่ารักของ แด๊ดดี้สายเป้ แมนๆ อุ้มลูกคุยกัน!

แด๊ดดี้สายเป้
แด๊ดดี้สายเป้

ส่องโมเม้นต์อุ้มลูกน่ารักของ แด๊ดดี้สายเป้ ทั้งเท่และน่าเอ็นดู งานนี้บอกเลยว่าถ้ายังไม่มีลูกทำไม่ได้นะจ๊ะ

วันนี้ขอข้ามฝั่งไปดูดราม่าฟากฮอลลีวู้ดกันหน่อย เมื่อ “เพียร์ส มอร์แกน” พิธีกรชื่อดังได้ทวิตภาพของพระเอก เจมส์ บอนด์ สายลับ 007 “แดเนียล เคร็ก” ขณะอุ้มลูกสาวด้วยเป้อุ้มเด็ก ถึงจะสวนทางกับภาพลักษณ์เท่ๆ ในภาพยนตร์ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าภาพที่ออกมานี้ทำให้เขาดูเป็นคุณพ่อที่อบอุ่นมาก ทว่าพิธีกรดังกลับทวิตข้อความว่า “Oh 007..not you as well?!!!” (โอ้! 007 ไม่ใช่คุณ คุณไม่เหมือนเดิม) ซึ่งในเวลาต่อมา “คริส อีแวนส์” พระเอกกัปตันอเมริกา ได้ออกมาปกป้อง “แดเนียล เคร็ก” ด้วยการตอบกลับ “เพียร์ส มอร์แกน” ว่า

“You really have to be so uncertain of your own masculinity to concern yourself with how another man carries his child. Any man who wastes time quantifying masculinity is terrified on the inside.”

(คุณน่าจะรู้สึกไม่แน่ใจอย่างยิ่งกับความแมนของคุณ จนกังวลกับตัวเอง กับการที่เห็นผู้ชายอีกคนที่อุ้มลูกของเขาอย่างไร ผู้ชายใดก็ตามที่เสียเวลากับการนั่งพิจารณาเกี่ยวกับความแมนของตัวเองน่าจะรู้สึกน่ากลัวอยู่ภายใน)

ขณะที่ในเวลาต่อมาก็มีการเปิดเผยว่า “เพียร์ส มอร์แกน” คิดว่า “แดเนียล เคร็ก” ควรอุ้มลูกแบบสองแขนเพื่อแสดงออกมาความชายที่แข็งแรง เพราะเขาเป็นไอดอลของผู้ชาย ทว่าเหล่าคุณพ่อคุณแม่หลายคนเห็นด้วยกับกัปตันอเมริกาและได้ให้เหตุผลว่าอุ้มแบบนั้นมันไม่ปลอดภัย หากมีอะไรพลาดพลั้งไป ทั้งยังใช้แฮชแท็กสนับสนุน แด๊ดดี้สายเป้ #BelikeBond

เห็นข่าวนี้เลยทำให้นึกถึงคุณพ่อคนดังกลายๆ คนที่เคยมีโมเม้นต์อุ้มเป้ ซึ่งก็เป็นภาพที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ ครั้งนี้ แพรวดอทคอม เลยขอรวบรวมภาพของเหล่าคุณพ่อมาให้ได้ชมกันค่ะ

แด๊ดดี้สายเป้

“แดเนียล เคร็ก” เจมส์ บอนด์ สายลับ 007

แด๊ดดี้สายเป้

“แบรด พิตต์” นักสังหารหนุ่มจาก Mr. & Mrs. Smith

แด๊ดดี้สายเป้

แด๊ดดี้สายเป้

ยอดคุณพ่อ “ซงอิลกุก” พระเอกจูมง เลเวลอัพอุ้มลูกชาย 3 แฝด “แทฮัน-มินกุก-มันเซ”

แด๊ดดี้สายเป้

“มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์”

แด๊ดดี้สายเป้

“บี้-ธรรศภาคย์ ชี”กับลูกสาว “น้องเป่าเปา”

แด๊ดดี้สายเป้

พระเอกช่อง 7 “แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์”

แด๊ดดี้สายเป้

ว่าที่คุณพ่อสาย hip-hop “ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์”ก็เพิ่งจะมาลองสะพายเป้อุ้มลูก


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!