จ้างดาราโพสต์ไอจี

โอ้โห! แค่กระดิกนิ้วก็รับทรัพย์ เปิดเรท จ้างดาราโพสต์ไอจี 1 ครั้งราคา 32 ล้านบาท

จ้างดาราโพสต์ไอจี
จ้างดาราโพสต์ไอจี

รับทรัพย์ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว! 10 คนดังหญิงกับค่าตัว จ้างดาราโพสต์ไอจี 1 ครั้งราคาเท่าไหร่?

ไม่ใช่แค่เมืองไทยเท่านั้นที่กระแส จ้างดาราโพสต์ไอจี บูม เพราะในเมืองนอกก็นิยมไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเหล่าพี่น้องตระกูลคาร์เดเชียนที่รวยจากรับทรัพย์แบบกระดิกนิ้วนี้ไปหลายคน โดยเมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศมีการเปิดเผยเรทราคาให้ทราบกันด้วย วันนี้ “แพรวดอทคอม” จึงได้รวบรวมมาให้ได้ทราบกันเลยจ้า

1.ดาราสาวคนแรกก็คือสาวน้อยมหัศจรรย์ “ไคลีย์ เจนเนอร์” เซเลบริตี้ชื่อดังจากอเมริกา ที่เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงทรงอิทธิพลกับสาวๆ เป็นอย่างมาก เธอมียอดผู้ติดตามใน อินสตาแกรม 118 ล้านคน ทว่าเธอกลับทำรายได้จากการโพสต์ภาพสินค้าลงไอจีไปอย่างงามถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 32.2 ล้านบาท ต่อ 1 ครั้ง

จ้างดาราโพสต์ไอจี

2. คนที่สองคือนักร้องสาวป็อบสตาร์สาวแก้มป่อง “เซเลน่า โกเมซ” เธอเป็นนักร้องและนักแสดงที่มีแฟนคลับเหนียวแน่นเป็นอย่างมาก อีกทั้งเธอยังเป็นไอดอลของเหล่าวัยรุ่นอเมริกัน จึงไม่แปลกใจเลยที่เธอมียอดฟอลโล่ในอินสตาแกรมถึง 143 ล้านคน เป็นดาราที่มีอิมแพ็คขนาดนี้ทำให้การว่าจ้างโพสต์ไอจีต่อ 1 ครั้งอยู่ที่ 800,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 25.8 ล้านบาท

จ้างดาราโพสต์ไอจี

3.คนต่อมาก็คือนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ “คิม คาร์เดเชียน เวสต์” เธอเป็นผู้ที่มีชื่อเสียง โทรทัศน์ แฟชั่นดีไซเนอร์ นักธุรกิจ นางแบบ และโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรเธอก็มักเป็นที่สนใจอยู่เสมอ และพบว่ามีคนจับตามอง “คิม คาร์เดเชียน” ประมาณ 116 ล้านคนผ่านทางอินสตาแกรม ค่าจ้างสำหรับการโพสต์ไอจีของเธอต่อหนึ่งครั้งอยู่ที่ 720,000 ดอลลาร์สหรัฐ  หรือประมาณ23.2 ล้านบาท

 จ้างดาราโพสต์ไอจี

4.ต่อมาคือนักร้องสาวอาร์แอนด์บี เจ้าของฉายาสะโพกดินระเบิด “บียอนเซ่ โนวส์” แม้เธอจะเป็นคุณแม่แฝดไปแล้ว แต่ความนิยมก็ไม่ลดลง เธอมียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรม 118 ล้านคน และเธอรับทรัพย์ 700,000 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 22.5 ล้านสำหรับการโพสต์ไอจีต่อหนึ่งครั้ง

จ้างดาราโพสต์ไอจี

5.ต่อกันที่ทีนควีนตัวแม่ ขวัญใจวัยรุ่นสหรัฐฯ “เคนดัลล์ เจนเนอร์” นางแบบดาวรุ่ง ที่มีสไตล์การใช้ชีวิตการแต่งตัวที่ชิคๆ ชิวๆ แต่โดนใจวัยรุ่น โดยต้นแบบของวัยรุ่นคนนี้ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามอินสตาแกรมอยู่ที่ 95.5 ล้านคน ต่อการโพสต์สินค้าใน 1 โพสต์เธอคิดค่าจ้างอยู่ที่ 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 16.1 ล้านบาท

จ้างดาราโพสต์ไอจี

6. “โคลอี้ คาร์เดเชียน” น้องคนสุดท้องจากตระกูลคาร์เดเชียน ไม่ใช่แค่สวยแต่เธอมีความพยายามในการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ออกกำลังกายจากสาวเอวกลมจนกลายมาเป็นสาวเอวบาง ทำให้มีคนติดตามเธอเยอะ ปัจจุบันเธอมียอดฟอลโล่ 80 ล้านคน มีรายได้จากการโพสต์ภาพต่างๆ ต่อใบอยู่ที่ 249,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 8 ล้านบาท

จ้างดาราโพสต์ไอจี

7.พี่ใหญ่ของตระกูลคาร์เดเชียน “คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน” สาวสวยออแกนิคที่ชื่นชอบการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม แม้รายได้จะไม่มากเท่าน้องๆ แต่ก็จัดว่าไม่ธรรมดาเลย เธอมียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมอยู่ที่ 67.8 ล้านคนและมีรายได้เข้ากระเป๋า 249,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 8 ล้านบาท

จ้างดาราโพสต์ไอจี

8.นางแบบสาว “คาร่า เดอเลวีญ” วัย 26 ปี เธอทั้งสวยและเท่ ทำให้เธอมียอดผู้ติดตามอินสตาแกรมอยู่ที่ 41.3 ล้านคน สำหรับใครอยากจะให้เธอโพสต์สินค้าก็ต้องเสียเงินต่อ 1 โพสต์อยู่ที่ 150,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 4.8 ล้านบาทเลยนะจ๊ะ

จ้างดาราโพสต์ไอจี

9.นางแบบสาวคนสวย “จีจี้ ฮาดิด” สาวทรงเสน่ห์ขวัญใจวัยทีน เธอมียอดผู้ติดตามอินสตาแกรมอยู่ที่ 43.5 ล้านคน เธอคิดค่าเหนื่อยสำหรับการโพสต์สินค้าต่อภาพอยู่ที่ราคา 120,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 3.8 ล้านบาท

จ้างดาราโพสต์ไอจี

10. ปิดท้ายที่ “แอนนา เคนดริก” นักแสดงสาวมากความสามารถวัย 33 ปี มีคนติดตามไอจีของเธอมมากถึง 14.8 ล้านคน สำหรับงานโพสต์สินค้าทางอินสตาแกรมเธอคิดราคา 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ หรือประมาณ 3.2 ล้านบาทเท่านั้น

จ้างดาราโพสต์ไอจี


ข้อมูลจาก : www.cnbc.com

keyboard_arrow_up