จ้างดาราโพสต์ไอจี

โอ้โห! แค่กระดิกนิ้วก็รับทรัพย์ เปิดเรท จ้างดาราโพสต์ไอจี 1 ครั้งราคา 32 ล้านบาท

Alternative Textaccount_circle
จ้างดาราโพสต์ไอจี
จ้างดาราโพสต์ไอจี

รับทรัพย์ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว! 10 คนดังหญิงกับค่าตัว จ้างดาราโพสต์ไอจี 1 ครั้งราคาเท่าไหร่?

ไม่ใช่แค่เมืองไทยเท่านั้นที่กระแส จ้างดาราโพสต์ไอจี บูม เพราะในเมืองนอกก็นิยมไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเหล่าพี่น้องตระกูลคาร์เดเชียนที่รวยจากรับทรัพย์แบบกระดิกนิ้วนี้ไปหลายคน โดยเมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศมีการเปิดเผยเรทราคาให้ทราบกันด้วย วันนี้ “แพรวดอทคอม” จึงได้รวบรวมมาให้ได้ทราบกันเลยจ้า

1.ดาราสาวคนแรกก็คือสาวน้อยมหัศจรรย์ “ไคลีย์ เจนเนอร์”

เซเลบริตี้ชื่อดังจากอเมริกา ที่เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงทรงอิทธิพลกับสาวๆ เป็นอย่างมาก เธอมียอดผู้ติดตามใน อินสตาแกรม 118 ล้านคน ทว่าเธอกลับทำรายได้จากการ ค่าโพสต์ IG ภาพสินค้าลงไปอย่างงามถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 32.2 ล้านบาท ต่อ 1 ครั้ง

จ้างดาราโพสต์ไอจี

2. คนที่สองคือนักร้องสาวป็อบสตาร์สาวแก้มป่อง “เซเลน่า โกเมซ”

เธอเป็นนักร้องและนักแสดงที่มีแฟนคลับเหนียวแน่นเป็นอย่างมาก อีกทั้งเธอยังเป็นไอดอลของเหล่าวัยรุ่นอเมริกัน จึงไม่แปลกใจเลยที่เธอมียอดฟอลโล่ในอินสตาแกรมถึง 143 ล้านคน เป็นดาราที่มีอิมแพ็คขนาดนี้ทำให้การว่าจ้าง ค่าโพสต์ IG ต่อ 1 ครั้งอยู่ที่ 800,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 25.8 ล้านบาท

จ้างดาราโพสต์ไอจี

3.คนต่อมาก็คือนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ “คิม คาร์เดเชียน เวสต์”

เธอเป็นผู้ที่มีชื่อเสียง โทรทัศน์ แฟชั่นดีไซเนอร์ นักธุรกิจ นางแบบ และโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรเธอก็มักเป็นที่สนใจอยู่เสมอ และพบว่ามีคนจับตามอง “คิม คาร์เดเชียน” ประมาณ 116 ล้านคนผ่านทางอินสตาแกรม สำหรับ ค่าโพสต์ IG ของเธอต่อหนึ่งครั้งอยู่ที่ 720,000 ดอลลาร์สหรัฐ  หรือประมาณ23.2 ล้านบาท

 จ้างดาราโพสต์ไอจี

4.ต่อมาคือนักร้องสาวอาร์แอนด์บี เจ้าของฉายาสะโพกดินระเบิด “บียอนเซ่ โนวส์”

แม้เธอจะเป็นคุณแม่แฝดไปแล้ว แต่ความนิยมก็ไม่ลดลง เธอมียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรม 118 ล้านคน และเธอรับทรัพย์ 700,000 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 22.5 ล้านสำหรับการโพสต์ไอจีต่อหนึ่งครั้ง

จ้างดาราโพสต์ไอจี

5.ต่อกันที่ทีนควีนตัวแม่ ขวัญใจวัยรุ่นสหรัฐฯ “เคนดัลล์ เจนเนอร์”

นางแบบดาวรุ่ง ที่มีสไตล์การใช้ชีวิตการแต่งตัวที่ชิคๆ ชิวๆ แต่โดนใจวัยรุ่น โดยต้นแบบของวัยรุ่นคนนี้ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามอินสตาแกรมอยู่ที่ 95.5 ล้านคน ต่อการโพสต์สินค้าใน 1 โพสต์เธอคิดค่าจ้างอยู่ที่ 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 16.1 ล้านบาท

จ้างดาราโพสต์ไอจี

6. “โคลอี้ คาร์เดเชียน”

น้องคนสุดท้องจากตระกูลคาร์เดเชียน ไม่ใช่แค่สวยแต่เธอมีความพยายามในการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ออกกำลังกายจากสาวเอวกลมจนกลายมาเป็นสาวเอวบาง ทำให้มีคนติดตามเธอเยอะ ปัจจุบันเธอมียอดฟอลโล่ 80 ล้านคน มีรายได้จาก ค่าโพสต์ IG ภาพต่างๆ ต่อใบอยู่ที่ 249,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 8 ล้านบาท

จ้างดาราโพสต์ไอจี

7.พี่ใหญ่ของตระกูลคาร์เดเชียน “คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน”

สาวสวยออแกนิคที่ชื่นชอบการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม แม้รายได้จะไม่มากเท่าน้องๆ แต่ก็จัดว่าไม่ธรรมดาเลย เธอมียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมอยู่ที่ 67.8 ล้านคนและมีรายได้เข้ากระเป๋า 249,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 8 ล้านบาท

จ้างดาราโพสต์ไอจี

8.นางแบบสาว “คาร่า เดอเลวีญ”

วัย 26 ปี เธอทั้งสวยและเท่ ทำให้เธอมียอดผู้ติดตามอินสตาแกรมอยู่ที่ 41.3 ล้านคน สำหรับใครอยากจะให้เธอโพสต์สินค้าก็ต้องเสียเงินต่อ 1 โพสต์อยู่ที่ 150,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 4.8 ล้านบาทเลยนะจ๊ะ

จ้างดาราโพสต์ไอจี

9.นางแบบสาวคนสวย “จีจี้ ฮาดิด”

สาวทรงเสน่ห์ขวัญใจวัยทีน เธอมียอดผู้ติดตามอินสตาแกรมอยู่ที่ 43.5 ล้านคน เธอคิดค่าเหนื่อยสำหรับการโพสต์สินค้าต่อภาพอยู่ที่ราคา 120,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 3.8 ล้านบาท

จ้างดาราโพสต์ไอจี

10. ปิดท้ายที่ “แอนนา เคนดริก”

นักแสดงสาวมากความสามารถวัย 33 ปี มีคนติดตามไอจีของเธอมมากถึง 14.8 ล้านคน สำหรับงานโพสต์สินค้าทางอินสตาแกรมเธอคิดราคา 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ หรือประมาณ 3.2 ล้านบาทเท่านั้น

จ้างดาราโพสต์ไอจี


ข้อมูลจาก : www.cnbc.com

keyboard_arrow_up