วิคตอเรีย

วิคตอเรีย จูบ “เบคแฮม” ส่งท้ายโชว์หวานเจี๊ยบ ตบหน้าขาเมาท์ลือเตียงหัก เฉียบ!

วิคตอเรีย
วิคตอเรีย

สยบข่าวลือเตียงหักรอบที่ล้าน “เบคแฮม” พาลูกๆ ชมแฟชั่นโชว์ของคุณแม่ วิคตอเรีย พร้อมหน้าพร้อมตา ด้านดีไซเนอร์สาว ส่งท้ายหวานเจี๊ยบ จูบสามีสุดฮ็อตปิดโชว์

วิคตอเรีย

“Victoria Beckham”

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีเรื่องฮือฮาเกิดขึ้น เมื่อมีกระแสข่าวลือว่า ความสัมพันธ์ของคู่รักเซเลบขวัญใจคนทั้งโลก วิคตอเรีย และ “เดวิด เบคแฮม” ไม่สู้ดีนัก และตอกย้ำกระแสข่าวลือให้ยิ่งแรงขึ้นไปอีกเท่าตัว เมื่อเธอพาลูกๆ ทั้ง 4 และสัตว์เลี้ยงสุดรักอีก 1 ตัวมาถ่ายแบบเป็นปกให้นิตยสารดัง ทว่าไร้เงาสามีสุดหล่อ “เดวิด เบคแฮม” จึงมีข่าวลือเรื่องเตียงหักในเวลาต่อมา ซึ่งเธอก็ไม่ได้ออกมาอธิบายหรือชี้แจงใดๆ ข่าวเมาท์เลยยิ่งโหมกลายเป็นไฟลามทุ่ง

ทั้งนี้เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ที่กรุงลอนดอน แบรนด์ Victoria Beckham ได้เข้าร่วม LONDON FASHION WEEK เพื่อเปิดโชว์คอลเล็คชั่น Spring-Summer 2019 โดยโชว์นี้มีความสำคัญกับเธอมากๆ เพราะนอกจากเป็นคอลเล็คชั่นใหม่แล้ว ยังถือเป็นโชว์ครบรอบทศวรรษของแบรนด์อีกด้วย

"วิคตอเรีย" "วิคตอเรีย"

แบรนด์ Victoria Beckham เปิดตัวในปี 2008 ภายหลังจากที่สมาชิก Spice Girls ได้แยกย้ายกันไปทำตามความถนัดของแต่ละคน ซึ่งภรรรยาคนสวยของ“เดวิด เบคแฮม” ก็ได้หันมาเอาดีทางด้านแฟชั่น เริ่มจากการออกแบบยีนส์ และทุ่มเทปลุกปั้นแบรนด์ Victoria Beckham ในเวลาต่อมา เส้นทางตลอด 10 ปีไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แม้จะมีคนชื่นชอบผลงานของเธอ แต่ก็มีบางส่วนไม่ปลื้มทั้งยังสบประมาทเธอ ทว่าระยะทางพิสูจน์ม้ากาลเวลาพิสูจน์คน ไม่นานผลงานของเธอก็ได้รับความนิยมจากบรรดาเซเลบริตี้ ที่สวมชุดของเธอในงานพรมแดงมากขึ้น

"วิคตอเรีย"

 

ดีไซเนอร์สาวเปิดใจถึงสาเหตุว่าทำไมถึงไม่อยากให้สามี “เดวิด เบคแฮม” มางานแฟชั่นโชว์ของเธอ เนื่องจากเธอไม่ต้องการให้ผู้คนโฟกัสที่ความเป็นเซเลบริตี้มากกว่าเรื่องผลงานของเธอ “ฉันพยายามทำตัวให้เรียบง่ายที่สุด ทำงานหนัก และสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้า มากกว่าที่จะโดนมองในฐานะเซเลบริตี้”

วิคตอเรีย

วิคตอเรีย

ทั้งนี้ดีไซเนอร์สาวได้เดินออกมาปิดท้ายโชว์ ระหว่างทางเธอโค้งขอบคุณแขกผู้มีเกียรติเธอ ได้เข้าไปทักทายลูกๆ ทั้ง 4 ที่นั่ง front row และจูบสามี “เดวิด เบคแฮม” ปิดท้ายโชว์อย่างน่าประทับใจ ขณะที่ “โรเมโอ” ลูกชายคนที่สองได้โพสต์ข้อความในเว็บไซต์อินสตาแกรมว่า “เป็นโชว์ที่น่าเหลือเชื่อมากๆ คุณแม่ รักแม่มากๆ ครับ” ขณะที่ เบคแฮม แสดงความเห็นเพิ่มเติมว่า “เราภูมิใจในตัวคุณจริงๆ”

วิคตอเรีย

"วิคตอเรีย"


ภาพจาก : CNN / twitter/ #vb2019

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!