ลูกสาวทั้ง 3 ยินดี ส่งคุณแม่สุดแซ่บ เดนิส ริชาร์ดส์ วิวาห์รอบที่ 2

เดนิส ริชาร์ดส์
เดนิส ริชาร์ดส์

เดนิส ริชาร์ดส์ ควงแฟนหนุ่ม “ อารอน ไฟเปอร์ส” ลั่นระฆังรักสุดหวานชื่นที่มาลิบู ลูกสาวทั้ง 3 ร่วมยินดีคุณแม่สุดแซ่บแต่งรอบ 2

เดนิส ริชาร์ดส์

เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กันยายน ที่ผ่านมา นักแสดงสาวคนดัง เดนิส ริชาร์ดส์ ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่ม “อารอน ไฟเปอร์ส” ที่ มาลิบู ท่ามกลางสักขีพยานที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่น ซึ่งก็มีลูกสาวทั้ง 3 ของเธอด้วย

โดยเธอเปิดในแถลงการณ์ว่าเธอมีความสุขมากๆที่ได้แต่งงานกับหนุ่มคนนี้ เธอแทบทนรอไม่ไหวที่จะเดินทางร่วมเส้นทางกับเขา

เดนิส ริชาร์ดส์

ทั้งนี้ Bravo ได้โพสต์วีดีโอที่เธอสวมชุดแต่งงานเกาะอกลายลูกไม้พร้อมกับถือช่อดอกไม้สีชมพู-ขาว ขณะที่เจ้าบ่าวนั้นสวมเชิ้ตสีขาว เขากล่าวในวีดีโอว่า “ข่าวลือนั้นเป็นจริง” ริชาร์ดส์ กล่าวในวีดีโอว่า “นี่คือสามีฉัน อารอน และเราก็เพิ่งแต่งงานกัน” จากนั้นทั้งสองจุมพิตกัน

เดนิส ริชาร์ดส์

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ริชาร์ดส์ เคยแต่งงานมาแล้วกับ “ชาร์ลี ชีน” เขาเขามีลูกด้วยกัน 2 คน คือ “แซม” และ “ลอร่า” และได้รับอุปการะเด็กสาวอีก 1 คนคือ “อีลอยส์” เมื่อปี 2011

มีรายงานว่าดาราสาว The Real Housewives of Beverly Hills กับ “อารอน ไฟเปอร์ส” ได้หมั้นหมายกันเมื่อเดือนมกราคม แต่ผู้ที่ได้รับเชิญไปร่วมงานก็ได้เก็บเงียบเรื่องนี้มาเป็นเวลาหลายเดือน เพราะพวกเขาไม่อยากได้รับความสนใจมากนักก่อนถึงงานแต่ง พวกเขาหวังที่จะเก็บมันไว้เป็นเรื่องส่วนตัว วงในยังเสริมอีกว่านักแสดงสาวและแฟนหนุ่มเดทกันในเดือนกันยายนปีที่แล้ว เขาทุ่มเทให้กับลูกสาวทั้ง 3 คนขอเธอนั่นจึงเกิดความประทับใจในตัวเขาจนตัดสินใจร่วมเส้นทางชีวิตคู่ในที่สุด


ภาพจาก : Bravo, Backgrid

keyboard_arrow_up