คาร์ดี บี

ป้าบเข้าให้! Cardi B ถอดรองเท้าเขวี้ยง Nicki Minaj แฟชั่นวีคลุกเป็นไฟ

Alternative Textaccount_circle
คาร์ดี บี
คาร์ดี บี

สื่อต่างประเทศเผยคลิปทะเลาะวิวาท ถอดรองเท้าเขวี้ยง ระหว่าง 2 แร็ปเปอร์สาว Cardi B และ Nicki Minaj ที่ปาร์ตี้ของสปอนเซอร์รายหนึ่งในงาน New York Fashion Week 

คาร์ดี บี

 ในงานปาร์ตี้ของสปอนเซอร์รายหนึ่งในงาน New York Fashion Week

คอลเล็คชั่นใหม่ๆ ในงาน New York Fashion Week ว่าร้อนแรงแล้ว แต่นอกรันเวย์ร้อนยิ่งกว่าเพราะเมื่อไม่นานมานี้ ได้เกิดศึกใหญ่ชนิดที่ว่า ถอดรองเท้าเขวี้ยง กันระหว่าง 2 แร็ปเปอร์สาว Cardi B และ Nicki Minaj ขึ้นกลางงานปาร์ตี้ของสปอนเซอร์รายหนึ่ง

รายงานจากสื่อต่างประเทศระบุว่า เมื่อคืนวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา เว็ปไซต์ TMZ ได้ปล่อยคลิปเหตุการณ์ดุเดือดในปาร์ตี้ของสปอนเซอร์รายหนึ่งในงาน New York Fashion Week โดยมีการระบุว่า “Cardi B” เขวี้ยงรอเท้าไปทาง “Nicki Minaj” แต่พลาดไม่โดน จากนั้นก็มีการพ่นคำด่ากัน ต่อมาพนักงานรักษาความปลอดภัยได้มาแยกทั้งสอง แต่ด้วยเหตุการณ์ที่ชุลมุนทำให้ศอกของเจ้าหน้าที่กระแทกโดนคิ้วของ“Cardi B”จนหัวปูดเป็นลูกมะนาว และเดินออกจากงานด้วยเท้าเปล่า

https://www.instagram.com/p/BndR1DVnWvJ/?taken-by=theartofshade_

คลิปชุลมุนที่เกิดขึ้นจนกลายเป็นข่าวดัง

 

คาร์ดี บี

กลับบ้านในสภาพไร้รองเท้า หัวปูดเป็นลูกมะนาว

แต่เรื่องยังไม่จบเพราะ “Cardi B” ได้โพสต์ระบายยาวเหยียดว่าสุดจะทนแล้วเพราะเธอถูกใส่ร้ายมาโดยตลอด ทว่าเธอไม่ขอระบุชื่อคู่กรณี แต่เชื่อว่าหลายคนก็คงเดาได้ว่าเธอพูดถึงใคร

คาร์ดี บี

ศิลปินสาวโพสต์ระบายความในใจ เมื่อวันที่ 8 กันยายน ที่ผ่านมา

สำหรับ Cardi B” และ “Nicki Minaj” ทั้งคู่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมานานพอสมควร จากดราม่าเรื่องเนื้อเพลง “MortorSport” ที่ทั้งสองร่วมงานกับ “Migos” เรื่องนี้ลุกลามไปจนในเอ็มวีไม่มีซีนที่ทั้งสองเจอกันเลย

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำตรวจได้เปิดเผยว่าไม่ได้มีใครถูกจับกุมจากเหตุชุลมุนในครั้งนี้ แต่เรื่องราวของทั้งสองจะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามกันต่อไปค่ะ


ภาพจาก : twitter/nickiminaj/cardib

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับ “Nicki Minaj” ได้ที่นี่

สายนู้ดจือปากรอเลย MAC x Nicki Minaj ออกคอลเล็คชั่นลิปสติกโทนนู้ดกว่า 20 เฉดสี

ส่องความคูล 5 แร็ปเปอร์ระดับโลก ดนตรีก็มันส์ แฟชั่นก็เจ๋ง

Praew Recommend

keyboard_arrow_up