นาตาลี พอร์ตแมน

วิถีซูเปอร์สตาร์ขวัญใจมหาชน นาตาลี พอร์ตแมน คุกเข่าช่วยแก้ไขกระโปรงให้รุ่นน้อง

นาตาลี พอร์ตแมน
นาตาลี พอร์ตแมน

ชื่นชมน้ำใจของซูเปอร์สตาร์ขวัญใจมหาชน นาตาลี พอร์ตแมน ยอมคุกเข่าช่วยแก้ไขชายกระโปรงให้กับนักแสดงรุ่นน้อง ราฟฟีย์ แคสสิดี นี่สิ! รุ่นพี่ตัวอย่าง

นาตาลี พอร์ตแมน

4 นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “Vox Lux” เดินพรมแดงในงาน 2018 Venice Film Festival

ยังคงคึกคักอย่างต่อเนื่องสำหรับงานเทศกาล 2018 Venice Film Festival มีดาราดังจากหลากหลายประเทศปรบเท้าเข้าร่วมอย่างคับคั่ง ซึ่งงานนี้นักแสดงสาวชาวไทย “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ก็เดินทางไปร่วมอวดความสวยด้วย ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากสื่อต่างชาติไม่น้อย

นาตาลี พอร์ตแมน

ซูเปอร์สตาร์ขวัญใจมหาชนในชุดแบรนด์ Gucci สีทองอร่าม

แต่หนึ่งช็อตในงานนี้ที่เรียกความสนใจจากทุกคนเลยก็คือ การเปิดตัวของนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “Vox Lux” ที่นำแสดงโดย นาตาลี พอร์ตแมน, ราฟฟีย์ แคสสิดี ,จู๊ด ลอว์ และ สเตซีย์ มาร์ติน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเลือกให้เปิดตัวในเทศกาลหนังเวนิส ทั้ง 4 ดูมีเสน่ห์อย่างมาก โดยเฉพาะนักแสดงสาววัย 36 ปี  เธอโดดเด่นอย่างมากในชุดแบรนด์ Gucci สีทองอร่าม งานนี้บอกเลยว่าไม่ได้เห็นแค่ความสวยของเธอเท่านั้น เพราะทุกสายตายังได้เห็นน้ำใจที่งดงามของเธออีกด้วย

นาตาลี พอร์ตแมน นาตาลี พอร์ตแมน

เรื่องของเรื่องก็คือว่าระหว่างที่เดินพรมแดงนั้น “ราฟฟีย์ แคสสิดี” นักแสดงสาววัย 16 ปี เกิดปัญหาชุดแอคซิเดนขึ้นกลางพรมแดงทำให้ไม่สามารถเดินต่อได้ ทว่าฮีโร่ของเธอในครั้งนี้ก็คือซูเปอร์สตาร์รุ่นพี่ ที่ไม่ห่วงอะไรทั้งสิ้นรีบคุกเข่าลงแก้ปัญหาชุดให้กับนักแสดงรุ่นน้องทันที หลังจากนั้น 2 นักแสดง จู๊ด ลอว์ และ สเตซีย์ มาร์ติน ก็ก้มลงมาช่วยด้วย ซึ่งเป็นภาพที่ทำให้หลายคนประทับใจมากๆ

นาตาลี พอร์ตแมน

ราฟฟีย์ แคสสิดี ในชุดจากแบรนด์ Oscar De La Renta Resort 2019

นาตาลี พอร์ตแมน

สวยอย่างกับเจ้าหญิงดิสนีย์

ทั้งนี้นักแสดงไทย “ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์” เคยเปิดเผยเรื่องความความประทับใจที่เธอมีต่อซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ดคนนี้ว่า ครั้งหนึ่งในระหว่างการเดินพรมแดงที่เมืองจีน “ปอย”ได้มีโอกาสได้พบกับนางเอกคนนี้ ซึ่งเธอได้กล่าวชื่นชมความสวยของ “ปอย”กลางงานทำให้ “ปอย”รู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก

เรียกว่าเป็นดาราระดับแม่เหล็กที่ไม่ถือตัว สมแล้วที่เธอคนนี้จะเป็นขวัญใจของมหาชนอย่างแท้จริง


เรื่องจาก : snowblack_แพรวดอทคอม

ภาพ : w3livenews.com

keyboard_arrow_up