Lady Gaga

สวย! ผ่าฟ้าผ่าฝน ขุ่นแม่ Lady Gaga กับลุคหวานละมุนน่ารักจับใจ

Alternative Textaccount_circle
Lady Gaga
Lady Gaga

ขยี้ตาแรง! ลุคหวานละมุนน่ารักจับใจของขุ่นแม่ Lady Gaga บนพรมแดงงานเปิดตัวภาพยนตร์ A Star Is Born ในเทศกาลหนังนานาชาติ The 75th Venice International Film Festival

Lady Gaga
“เลดี้ กาก้า”

ปกติแล้วเธอมักจะปรากฏตัวพร้อมกับแฟชั่นหลุดโลกที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใครอยู่เสมอสำหรับ “เลดี้ กาก้า” ( Lady Gaga ) แต่ล่าสุดเธอทำแฟนคลับต้องขยี้ตาแรง! กับลุคหวานละมุน สวยเจิดกลางพรมแดงงาน เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส อิตาลี The 75th Venice International Film Festival ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม ถึง 8 กันยายน ณ Palazzo del Cinema เวนิส อิตาลี

Lady Gaga
สุดหล่อ “แบรดลีย์ คูเปอร์” และ “เลดี้ กาก้า”

ซูเปอร์สตาร์สาวสวยโดดเด่นในรอบเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “A Star Is Born” ซึ่งแม้ฝนจะตกโปรยปรายลงมาแต่ความสวยของเธอก็ยังทะลุฟ้าผ่าฝนได้

และบอกเลยว่าหาได้ไม่บ่อยนักที่ซูเปอร์สตาร์สาวจะปรากฏตัวในลุคสวยแบบนี้ สำหรับชุดในลุคนี้มาจาก “Valentino Haute Couture” สีชมพูช่วยขับสีผิว, ความสดใส และความมีเสน่ห์ออกมาได้อย่างน่าประทับใจ

Lady Gaga

Lady Gaga

สำหรับภาพยนตร์ “A Star Is Born” เป็นหนังจากค่าย “วอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส” เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ “แบรดลีย์ คูเปอร์” รังสรรค์บทภาพยนตร์โดย “วิลล์ เฟตเตอร์”, “คูเปอร์” และ “อีริค ร็อธ” ที่อิงมาจากภาพยนตร์สุดคลาสสิคในชื่อเดียวกันเมื่อปี 1937 ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการคว้าตัวแม่วงการเพลงเจ้าของฉายาราชินีเพลงป็อป “เลดี้ กาก้า” มาร่วมงานซึ่งถือเป็นเรื่องแรกที่เธอได้มารับบทนำอย่างเต็มตัว โดยใช้ชื่อในการถ่ายทำคือ สเตฟานี เจอร์มาน็อตตา ชื่อจริงของเธอนั่นเอง ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังได้เขียนและร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยตัวเองอีกด้วย

Lady Gaga

Lady Gaga

A Star Is Born เป็นเรื่องราวของ “แจ็คสัน เมน” รับบทโดย “แบรดลีย์ คูเปอร์” นักดนตรีบ้านนอกผู้ค้นพบพรสวรรค์ของหญิงสาวที่ชื่อ “แอลลี่” รับบทโดย “เจอร์มาน็อตตา” แล้วทั้งสองก็เริ่มต้นสานสัมพันธ์อันหวานชื่นกัน แจ็คพยายามจะเกลี้ยกล่อมให้ “แอลลี่”ก้าวเข้าไปยืนอยู่ภายใต้แสงสปอร์ตไลท์ เขาพยายามจะทำให้เธอกลายเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง แต่แล้วหน้าที่การงานของ “แอลลี่” กลับบดบังรัศมีของตัวเขาลงอย่างรวดเร็ว แล้ว “แจ็ค”ก็ได้พบว่ามันเป็นเรื่องยากจริง ๆ ที่จะต้องจัดการกับชื่อเสียงที่ค่อย ๆ จางหายไปของเขา โดยหนังเรื่องนี้มีโปรแกรมเข้าฉายในเดือนตุลาคมนี้


ภาพจาก  Facebook @ladygaga

Praew Recommend

keyboard_arrow_up