ผู้แบบนี้ยังมีอยู่หรือ ? ทิม ทีโบว์ แฟนใหม่เดมี ผมยังปักตะไคร้ได้ครัช!

ทำเอาหนุ่มๆ หลายคนตาร้อนผ่าวเมื่อ ทิม ทีโบว์ อดีตนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลชื่อดัง ออกมาเผยว่าเขากำลังคบหาดูใจกับ  เดมี ลีห์ เนล ปีเตอร์ส เจ้าของมงกุฎมิสยูนิเวิร์สปี 2017

งานนี้ก็ไม่รู้จะเรียกว่าหล่อเลือกได้หรือเปล่าสำหรับพ่อหนุ่ม ทิม ที่ล่าสุดออกมาให้สัมภาษณ์กับ ESPN สื่อกีฬายักษ์ใหญ่ของอเมริกา ว่าเขากำลังปลูกต้นรักกับ สาว เดมี โดยเขาให้สัมภาษณ์ว่า

ทิม ทีโบว์

“She is a really special girl and I am very lucky and blessed for her coming into my life, “I am usually very private with these things but I am very thankful.”

เธอเป็นผู้หญิงที่พิเศษสุดๆ ผมรู้สึกโชคดีมาก และมีความสุข ที่เธอก้าวเข้ามาในชีวิตผม ปกติแล้วผมค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง ยิ่งเรื่องพวกนี้ด้วยแล้ว แต่ผมก็รู้สึกขอบคุณเธอมากๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ ทิมได้เคยให้สัมภาษณ์กับ People Magazine ก่อนที่จะคบหาดูใจกับสาวเดมี ว่า

“I’m looking, but I just can’t seem to find anyone,”I don’t want to be single; I’m ready to settle down and start a family. I want to have kids. I have so many things I want. No one will be happier than me when I finally find the right person.”

ผมกำลังมองหา แต่ไม่สามารถมองหาใครได้เลย ผมไม่อยากเป็นโสด ผมพร้อมที่ปักหลักและสร้างครอบครัว ผมอยากมีลูก ผมมีหลายอย่างที่ต้องการ คงไม่มีใครมีความสุขมากกว่าผม เมื่อผมเจอคนที่ใช่

 

ทิม ทีโบว์

และยิ่งตอกย้ำความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นของทั้งคู่มากยิ่งขึ้นเมื่อพี่สาวทิมได้โพสรูปเธอ พร้อมกับพี่และน้องชายทั้งสองลงอินสตาแกรม ซึ่งในภาพนั้นก็มีสาวเดมีร่วมเฟรมอยู่ด้วยนะเออ จะรวมสาวเดมีว่าเป็นสมาชิกของครอบครัวอีกคนด้วยหรือเปล่า ก็ไม่รู้เหมือนกัน

 

ทิม ทีโบว์

ทิม ทีโบว์

หลายคนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่า เมื่อปี 2015 เขาเคยปลูกต้นรักกับ โอลิเวีย คัลโป มิสยูนิเวิร์ส์ปี 2012 แต่ต้องเลิกรากันไปด้วยข่าวลือ ที่เม้าท์กันให้แซดว่า โอลิเวียสะบั้นรักหนุ่มทิม เหตุเพราะเขาไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์ด้วย !! เรื่องนี้จะจริงหรือไม่ เราก็ไม่อาจทราบได้ แต่ก็มีเค้าอยู่ว่า เขาเป็นคนเคร่งในศาสนามาก และจะไม่ยอมมีเซ็กส์เด็ดขาดหากไม่ได้แต่งงานก่อน

ทิม ทีโบว์ ทิม ทีโบว์

ก็ไม่รู้ว่าหนุ่มทิม เขามีวาทะศิลป์อย่างไรถึงได้มัดใจสองสาวสวยระดับโลกได้อยู่หมัดแต่ก็น้อ โดนสาวคนแรกหักอกเพราะเรื่องอย่างว่าซะงั้น  งานนี้ทิมต้องใช้ความอดทน อดกลั้น มากแค่ไหน ที่จะไม่ทำกิจกรรมร่วมกับสาวโอลิเวีย ก็ดูสิคุณ หุ่นปั๊วะ หน้าเป๊ะขนาดนี้ แต่พ่อหนุ่มทิมของเราก็ตั้งอยู่ในศีล ในธรรม ถ้าเป็นหนุ่มๆ คนอื่นแล้วล่ะก็อย่าให้พูด

ทิม ทีโบว์

ส่วนสาวเดมี นั้นก็คงต้องรับรู้ถึงกฎข้อนี้เป็นอย่างดี แต่นั้นไม่ใช่ประเด็น เพราะคนเรารักกันที่ใจ เรื่องอื่นไม่ต้องพูดถึงจ๊ะ ของแบบนี้มันรอกันได้….

 

ภาพและข้อมูล : https://people.com,  timtebow, demileighnp, oliviaculpo

 

keyboard_arrow_up