8 เรื่องไม่ลับของนางเอกที่มีเสน่ห์เป็นธรรมชาติ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์
เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

ทำความรู้จัก เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงสาวฮอลลีวู้ดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ และมีเสน่ห์อย่างเป็นธรรมชาติ

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

ด้วยฝีมือการแสดงบวกกับเสน่ห์ที่เป็นธรรมชาติ ทำให้แฟนๆ ทั่วโลกหลงใหล เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงสาวฮอลลีวู้ดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ เธอเป็นนักแสดงอายุน้อยที่เคยรับรางวัลออสการ์ และ รางวัลลูกโลกทองคำ มาแล้ว

“ลอว์เรนซ์” เป็นผู้หญิงที่มีความเป็นธรรมชาติสูง มีความคิดเป็นของตัวเองและเป็นคนตรง และมีหลายเหตุการณ์ที่เธอทำเรื่องไม่น่าเชื่อลงไปด้วย วันนี้จึงได้รวบรวม 10 เรื่องไม่ลับของ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ มาให้ได้อ่านกันค่ะ

1. เมื่อตอนอายุ 14 ปี “ลอว์เรนซ์” แวะมาที่ นิวยอร์ก ร่วมกับครอบครัว เธอได้พบกับแมวมองในวงการนางแบบเขาได้เข้ามาทักทายเธอกับคุณแม่ พร้อมถ่ายภาพของเธอเก็บเอาไว้ โดยที่แม่ ลอว์เรนซ์ ให้เบอร์โทรศัพท์ของเธอกับคนๆ นั้นด้วย และหลังจากนั้น เส้นทางสู่ดวงดาวของเธอจึงได้เริ่มต้นขึ้น

2. นางเอกสาวเติบโตมาใน เคนตั๊กกี้ ทำให้ครอบครอบครัวของ ลอว์เรนซ์ มีฟาร์มม้าเป็นของตัวเอง ในตอนเด็กเธอมักจะขี่พวกมันอยู่บ่อยๆ โดยม้าตัวแรกของเธอชื่อว่า มัฟฟิ่น ซึ่ง ลอว์เรนซ์ พูดถึงมันว่า “เธอน่ารักมาก แต่ก็เป็นม้าที่ดุนิดๆ เหมือนกัน”

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

3. “ลอว์เรนซ์”ถูกมองแมวพบเจอโดยบังเอิญ ทำให้เธอต้องเริ่มต้นอาชีพนักแสดงแบบปัจจุบันทันด่วนก่อนที่จะมีโอกาสได้ฝึกปรือฝีมือด้านการแสดงอย่างเป็นทางการ แต่นั่นเป็นสิ่งที่เธอทำได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งโค้ชแอคติ้งบอกกับเธอว่าไม่ต้องเข้าคลาสเรียนแล้วเพราะพวกเขาจะทำให้เธอแสดงเหมือนกับคนอื่นๆ

4. ขณะที่คนดังหลายคนตัดสินใจหันหลังให้กับการเรียนเพื่อมุ่งมั่นกับอาชีพนักแสดงเต็มตัว แต่“ลอว์เรนซ์”กลับมีแนวคิดที่ตรงกันข้าม เธอสำเร็จการศึกษาในระดับไฮสคูลเพียงแค่ 2 ปีเท่านั้น แถมเกรดเฉลี่ยสูงถึง 3.9 เลย

5. นักแสดงสาวเกือบปฏิเสธบทบาท แคทนิส เอเวอร์ดีน ในภาพยนตร์สุดฮ็อต Hunger Games ที่สร้างชื่อให้กับเธอ เนื่องจากเธอไม่ชอบร่วมงานกับค่ายสตูดิโอยักษ์ใหญ่ แต่สุดท้ายเธอจำเป็นต้องมีส่วนรวมกับบรรดาพวกค่ายหนังยักษ์ใหญ่ และตัดสินใจที่จะแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ หลังจากที่มีปัญหากับแม่ของเธอนั่นเอง

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

6. “ลอว์เรนซ์”เคยไปออดิชั่นบท “เบลล่า”ในภาพยนตร์เรื่อง Twilight แต่สุดท้ายตกเป็นของ “คริสเท่น สจ๊วร์ต” ซึ่งเธอไม่ได้รู้สึกเสียดายที่เธอไม่ได้รับบทนี้ เพราะยังไงซะเธอก็โด่งดังจากบทบาทอื่นได้

7. เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงเคยตรัสว่าพระองค์หลงรัก“ลอว์เรนซ์”จากนั้นสื่อก็ประโคมข่าวเพื่อช่วยขอให้เธอได้พบกับพระองค์ที่พระราชวังเคนซิงตัน ทว่าเธอปฏิเสธท่ามกลางข่าวว่าขณะนั้นกำลังปลูกต้นรักกับ “คริส มาร์ติน” นักร้องวง Coldplay

8. “ในภาพยนตร์เรื่อง Winter’s Bone เธอต้องทำทุกอย่างให้สมบทบาท และต้องทำจริงๆ ทั้งการฆ่า และการถลกหนังกระรอก แน่นอนว่าการแสดงของเธอโดนวิพากษ์วิจารณ์จากกลุ่มพีต้า หรือองค์กรพิทักษ์สิทธิสัตว์


 

keyboard_arrow_up