ประกันอวัยวะ

หวงมาก! 5 สินทรัพย์บนเรือนร่างที่บรรดาเซเลบเวิลด์คลาสทำประกันอวัยวะก้อนโตไว้

Alternative Textaccount_circle
ประกันอวัยวะ
ประกันอวัยวะ

เป็นซุป’ตาร์ฝรั่งใช่ว่าจะทำแค่ประกันชีวิต บ้าน และรถยนต์เท่านั้น เพราะหลายรายถือว่ารูปร่างหน้าตาของตนเป็นสินทรัพย์อันมีค่าที่จะต้องดูแลเช่นกัน จึงมีการทำประกันสินทรัพย์บนเรือนกายเหล่านี้ในวงเงินก้อนโตมิใช่น้อย

ไม่เชื่อลองดู 5 สินทรัพย์บนเรือนกายของบรรดาเซเลบเวิลด์คลาสที่มีรูปเป็นทรัพย์ เธอๆ เหล่านี้ขึ้นชื่อว่าหวงและห่วงจนถึงขั้นต้องทำประกันอวัยวะในเม็ดเงินชวนว้าวแบบคาดไม่ถึงเลยล่ะ

5 สินทรัพย์บนเรือนร่างของเซเลบเวิลด์คลาส สวยจนถึงขั้นทำประกันอวัยวะในเม็ดเงินก้อนโตมากกกกก

1. หน้าอก

HOLLY MADISON

อันที่จริงหน้าอกหน้าใจของมาดอนน่า ป็อปสตาร์ ตัวแม่ก็ไม่ได้โดดเด่นอะไรนัก นอกเสียจากว่าช่วงหนึ่งที่เธอขึ้นแสดงคอนเสิร์ตด้วยชุดบาร์ทรงกรวยที่ทำเอาผู้คนฮือฮาพอสมควร ซึ่งไม่ทราบเหมือนกันว่าทำไมเธอถึงคิดว่าหน้าอกของตัวเองเป็นเงินเป็นทองและไม่ใช่เงินทองกองเล็กเสียด้วย เพราะครั้งหนึ่งเธอเคยบอกอดีตแฟนเก่าที่เป็นดารารุ่นใหญ่ คือ วอร์เรน เบตตี้ ว่า เธอตั้งใจจะประกันหน้าอกของตัวเอง และคิดว่าน่าจะมีมูลค่าข้างละ 6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ รวมสองข้างแล้วเท่ากับ 12 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 360 ล้านบาท ซึ่งเขาก็พยักหน้าเออออ อย่างไรก็ตาม บริษัทประกันคงไม่เห็นด้วยเท่าใดนัก ด้วยว่าสุดท้ายราคาประกันหน้าอกสองข้างของเธอจบลงที่ 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือ 60 กว่าล้านบาท ซึ่งก็ไม่ใช่น้อยอยู่ดี

นอกจากนี้ยังมี ฮอลลี่ เมดิสัน อีกหนึ่งนางที่ทำประกันเต้าตูมของตนเอง ซึ่งเธอคนนี้คืออดีตนางกระต่าย ของเพลย์บอย แต่มาโด่งดังกับการเป็นดาราเรียลิตี้โชว์ทางทีวี ทั้งรายการที่ชื่อว่า The Girls Next Door และ Holly’s World อีกทั้งเธอยังมีงานแสดงโชว์วาบหวิวที่เมืองลาสเวกัส ชื่อว่า Peepshow แน่นอนว่าเธอต้องเปลือยอกต่อหน้าธารกำนัล นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงได้นำหน้าอก ของตนไปทำประกันไว้ โดยเธอชี้แจงว่าต้องใช้หน้าอกทำมาหากิน ซึ่งถ้าสองเต้าของเธอเป็นอะไรขึ้นมา นั่นหมายถึงว่ารายได้จะหดหายแน่ๆ ด้วยเหตุนี้เธอจึงจำเป็นต้องทำประกันเต้าตูม อันมีค่าของตนเองไว้ด้วยวงเงิน 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 30 กว่าล้านบาท


2. บั้นท้าย

KIM KARDASHIAN & KYLIE MINOGUE

หุ่นแบบเนื้อนมไข่ของ คิม คาร์ดาเชียน เซเลบผู้โด่งดังมาจากเซ็กซ์เทปอันอื้อฉาวและเรียลิตี้โชว์ทางทีวีนั้น กระแทกตาสาธารณชนเป็นยิ่งนัก โดยเฉพาะบั้นท้ายดินระเบิดของเธอที่เคยมีเสียงร่ำลือหนาหูว่าน่าจะผ่านการศัลยกรรมด้วยการฉีดซิลิโคน ต่อมาคิมได้พิสูจน์ให้เห็นจะจะด้วยฟิล์มเอกซเรย์ว่าที่เห็นใหญ่โตระเบิดระเบ้อนั้น เป็นก้นที่คุณแม่ให้มาล้วนๆ ในเมื่อเป็นบั้นท้ายที่ใครก็สนใจ หรือกล่าวง่ายๆ ว่ามีราคา จึงมีข่าวว่าเธอนำก้นงามงอนไปทำประกัน โดยตีราคาประกันไว้สูงถึง 21 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 630 ล้านบาท

ส่วนอีกรายหนึ่งแม้ว่าจะไม่ใหญ่โตอะไร แต่ทว่าบั้นท้ายของไคลี มิน็อก นักร้องซุป’ตาร์ชาวออสเตรเลียก็มีดีให้โชว์เหมือนกัน ไม่เชื่อดูได้จากมิวสิค วิดีโอเพลง Spinning Around ที่เธอสวมใส่กางเกงขาสั้นสีทองเผยให้เห็นสะโพกอันกลมกลึงน่าดูชม ที่ผ่านมาเธอรู้แก่ใจว่าก้นกลมของตัวเองเป็นหนึ่งในจุดดึงดูดสายตาของผู้คน จึงมีเหตุผลที่เธอจะทำประกันก้นงามของเธอไว้เป็นวงเงินถึง 5 ล้าน ดอลลาร์สหรัฐ หรือเกือบ 160 ล้านบาท


3. เรียวขา

HEIDI KLUM & RIHANNA

นางแบบนั้นต้องใช้เรือนร่างทำมาหากิน ซึ่งคงไม่แปลกที่ ไฮดี้ คลุม ซูเปอร์โมเดลแถวหน้าชาวเยอรมนี จะเคยทำประกันเรียวขาสองข้างของเธอไว้สูงถึง 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณกว่า 60 ล้านบาท กระนั้นไฮดี้สารภาพว่าเธอไม่ได้เป็นคนทำประกันเองหรอก แต่ลูกค้าของเธอ ซึ่งก็คือ Braun บริษัท ผู้ผลิตเครื่องถอนขนไฟฟ้าเป็นผู้ทำให้ โดยที่ขาข้างซ้ายของเธอ ซึ่งมีแผลเป็นจากการถูกกระจกบาดจะมีมูลค่าต่ำกว่าขาข้างขวาอยู่ 2 แสนดอลลาร์สหรัฐ

และอีกนางหนึ่งที่ถือว่าเรียวขาของตนเองเป็นทรัพย์สินอันมีค่าคือ ริฮานน่า นักร้องสาวซูเปอร์สตาร์ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอลุ่มหลงในเรียวขาของตัวเองเป็นอย่างมาก หลังจากเธอคว้ารางวัล Venus Breeze Celebrity Legs of a Goddess ของยิลเลตต์ บริษัท ผู้ผลิตใบมีดโกน เธอได้ทำประกันเรียวขางามๆ ของตัวเองในวงเงินมูลค่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือ ราวกว่า 30 ล้านบาท


4. รอยยิ้ม

JULIA ROBERTS & AMERICA FERRERA

จัดว่าเป็นคนเด่นคนดังที่มีรอยยิ้มพิมพ์ใจติดอันดับต้น ๆ คนหนึ่ง สำหรับจูเลีย โรเบิร์ตส์ ดาราฮอลลีวู้ด รุ่นใหญ่ระดับรางวัลออสการ์คงเห็นกันว่าเธอเป็นสาวปากกว้าง ฉีกยิ้มแต่ละครั้งเห็นแผงฟันสีขาวเป็นประกาย ถือเป็นจุดเด่นของรอยยิ้มอันมีเสน่ห์นั่นเอง ซึ่งหากฟันสวยของเธอเป็นอะไรไปละก็ รอยยิ้มสวยๆ คงจืดจางไปเยอะ ด้วยเหตุนี้เธอจึงทำประกันฟันของเธอ โดยตีมูลค่าไว้สูงถึง 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือเกือบพันล้านบาท

เช่นเดียวกันกับอเมริกา เฟอร์เรรา นักแสดงสาว มะกันผู้โด่งดังจากซีรี่ส์ทางทีวีเรื่อง Ugly Betty ก็มีรอยยิ้มที่สวยเตะตาผู้คนไม่แพ้กัน ด้วยเหตุนี้ Aquafresh White Trays เจ้าของผลิตภัณฑ์ฟอกฟันขาวจึงเลือกเธอมาช่วยโปรโมทงานการกุศลในชื่อโครงการว่า Smiles for Success พร้อมกันนี้บริษัทสารฟอกฟันขาวแห่งนี้ยังใจป้ำ ควักเงินทำประกันรอยยิ้มของเธอให้ด้วย ซึ่งจริงๆ แล้ว ก็คือฟันและเหงือก โดยตีมูลค่าไว้ที่ 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 300 กว่าล้านบาท


5. ลิ้น

MILEY CYRUS

ไมลี่ย์ ไซรัส ป็อปสตาร์รุ่นเล็กกับการแลบลิ้นหน้ากล้องกลายเป็นภาพชินตาไปเสียแล้ว ทั้งที่แรกเริ่มแต่เดิมนั้นมีสาเหตุจากว่ายามเมื่ออยู่หน้ากล้องเธอจะรู้สึกประหม่า แถมช่างภาพยังชอบบอกให้ทำท่าโน้นท่านี้ที่เธอไม่อยากทำ อย่างเช่น ท่าส่งจูบเมื่อไม่รู้ว่าจะต้องทำหน้าตายังไงต่อหน้ากล้อง สุดท้ายเธอก็แลบลิ้นเสียเลย และกลายมาเป็นเครื่องหมายการค้าของเธอไปจนได้ ไปๆ มาๆ เธอตระหนักว่าลิ้นของเธอนั้นมันโดดเด่น เป็นที่สนใจของผู้คนเป็นอย่างมาก เธอจึงตัดสินใจทำประกันลิ้นของตัวเองเสียเลย โดยตีมูลค่าเป็นตัวเงินถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 30 กว่าล้านบาท

 

เห็นทั้ง 5 อวัยวะที่ต้องทำประกันไว้ของเหล่าเซเลบแบบนี้ เขาเรียกว่ามีสังขารเป็นทรัพย์หลายล้านจริงๆ


เรื่อง : นิตยสารแพรว ฉบับ 925 คอลัมน์ SPECIAL STORIES หน้า 134 – 136

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up