ส่องเพลินช่วงพักครึ่ง! 10 นักฟุตบอลหล่อ งานดี สามีแห่งชาติจากฟุตบอลโลก 2018

Alternative Textaccount_circle

กระแสที่มาแรงสุดๆ ตอนนี้ต้องยกให้กับฟุตบอลโลก 2018 ซึ่งเริ่มเตะกันไปอย่างคึกคักแล้ว สำหรับหนุ่มๆ คงกำลังอินกับการเชียร์ทีมโปรดอย่างสนุกสนาน แต่สำหรับสาวๆ บางคนที่ไม่ค่อยอินด้วยเท่าไหร่ อาจกำลังรู้สึกหงอยเหงาอยู่บ้าง ซึ่งถ้าปล่อยให้เป็นแบบนี้คงไม่ดีแน่ เพราะฟุตบอลโลกจะเตะกันอีกเกือบเดือนเลยทีเดียว อย่างนี้แอดจึงขอชวนสาวๆ มาเพิ่มความกระชุ่มกระชวยหัวใจ ด้วยกิจกรรมที่ทำได้เพลินๆ ในช่วงที่หนุ่มๆ กำลังโฟกัสกับแมชต์สำคัญ อย่างการส่อง นักฟุตบอลหล่อ งานดี ซึ่งแอดคัดเน้นๆ มาให้แล้วว่าเด็ดจริง เชิญส่องกันให้ฟินได้เลย

ส่องเพลินช่วงพักครึ่ง! 10 นักฟุตบอลหล่อ งานดี สามีแห่งชาติจากฟุตบอลโลก 2018

Roman Burki

งานดีคนแรกตกเป็นของ Roman Burki ผู้รักษาประตูมือกาว เบอร์ 21 แห่งทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ วัย 27 ปี หล่อกระชากใจด้วยใบหน้าหวานๆ ยิ้มทีนี่ทำเอาใจละลาย แล้วยิ่งพอได้ส่องให้ลึกถึงข้างใน ต้องขอบอกเลยว่าซิกแพ็คของหนุ่มคนนี้ก็ยังดีเว่อร์อีกด้วย #คนนี้แอดขอจองไว้ในใจ

 

Olivier Giroud

งานดีคนที่สองเป็นกองหน้าเครางามของทีมชาติฝรั่งเศส Olivier Giroud วัย 31 ปี สวมเสื้อเบอร์ 9 มาเร้าใจสาวๆ ด้วยดีกรีความหล่อสไตล์เซ็กซี่ แถมด้วยหุ่นสุดสมาร์ทที่ความสูงถึง 192 เซนติเมตร หน้าเป๊ะหุ่นปังขนาดนี้ ก็ต้องยกตำแหน่งนักฟุตบอลมาดแมนแอนด์แฮนด์ซั่มให้หนุ่มคนนี้ไปเลย #อยากกรูมมิ่งเคราให้จัง

 

Kevin Trapp

ส่องกันต่อกับอีกหนึ่งผู้รักษาประตูมือดีแถมหน้าดี Kevin Trapp วัย 27 ปี เจ้าของเสื้อเบอร์ 12 จากทีมชาติเยอรมัน บอกเลยว่าตาหวานๆ กับกล้ามเป็นมัดๆ ของหนุ่มคนนี้นั้น ชวนให้ฝันไปไกลโพ้นเลยล่ะ #ถ้วยฟุตบอลโลกคือความฝันแต่ฉันคือความจริงนะ

 

Andre Silva

เปลี่ยนโหมดความฟินมาที่หนุ่มน้อยวัยกำลังกรุบ Andre Silva เบอร์ 9 กองหน้าดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งทีมชาติโปรตุเกส วัย 22 ปี หล่อคมเข้ม นัยน์ตาแขก แถมรอยยิ้มยังดูเป็นมิตรสุดๆ อย่างนี้แหละที่ทำให้มีกำลังใจตามเชียร์ไปทุกแมชต์เลย #อยากกินฝอยทอง

 

Paulo Dybala

มาถึงอีกหนึ่งหนุ่มหล่อใสได้ใจแม่ยก Paulo Dybala กองหน้าเจ้าของเสื้อเบอร์ 21 แห่งทีมชาติอาร์เจนตินา วัย 24 ปี นอกจากหน้าใสๆ ที่หล่อกระชากใจแล้ว รอยยิ้มของหนุ่มคนนี้ยังทำเอาฟินไปตามๆ กัน #ถ้ายิงไม่เข้าก็หันมายิ้มให้เราได้นะ

 

Antoine Griezmann

ถ้าขาดหนุ่มคนนี้ไปคงเสียดายแย่ Antoine Griezmann กองหน้า เบอร์ 7 ของทีมชาติฝรั่งเศส วัย 27 ปี ที่ไม่ได้มีดีแค่ฝีเท้า แต่ความหล่อเหลาก็เอาการไม่เบาเลย #เตรียมส่องเบอร์ 7

 

Dries Mertens

ยังคงอยู่กันที่หนุ่มกองหน้า ซึ่งคนนี้เป็นงานดีจากทีมชาติเบลเยียม Dries Mertens  เบอร์ 14 วัย 31 ปี เรียกว่าเป็นวัยที่กำลังปังสุดๆ แถมหน้าตาดี หุ่นดี อย่างนี้ต้องรีบเซฟเข้าคลังให้ไวเลยล่ะ #กดเซฟรัวๆ

 

Eden Hazard

เทคะแนนความหล่อ 10 10 10 ไปเลย สำหรับ Eden Hazard กองหน้า เบอร์ 10 ของทีมชาติเบลเยียม วัย 27 ปี ที่ไม่ได้หล่อแบบธรรมดา แต่ยังมาพร้อมกับมาดทะเล้นที่น่ารักน่าหยิก โดนใจสาวน้อยสาวใหญ่ไปตามๆ กัน #หล่อเต็มสิบหยิบใจเราไปเลย

 

Jordan Henderson

ส่องงานดีแบบผู้ดีอังกฤษกันบ้าง กับ Jordan Henderson กองกลาง เบอร์ 14 วัย 28 ปี ของทีมชาติอังกฤษ แบบนี้แหละที่เรียกว่าหล่อ ดูดี แบบมีชาติตระกูล #ซ้อมจิบชาแบบผู้ดีอังกฤษแปบ

 

Fabian Schär

ปิดท้ายกันด้วยกองหลังงานดี Fabian Schär วัย 26 ปี สวมเสื้อเบอร์ 22 ประจำทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ หน้าคม หุ่นปัง ถ้าไม่ได้อยู่ในสนาม ก็คงเดาว่าเป็นนายแบบเลยทีเดียว #ส่องไอจีแล้วใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลย

 

ภาพไอจี : @rbuerki, @giroudfamily, @kevintrapp, @andresilva9, @paulodybala, @antogriezmann, @driesmertens, @hazardeden_10, @jhenderson, @fabianschaer_official

keyboard_arrow_up