พรมแดง

จิกจนลืมสามี! ยานแม่เปิดศึกแห่งศักดิ์ศรี พรมแดง Met Gala 2018

account_circle
event
พรมแดง
พรมแดง

พรมแดง Met Gala 2018 ร้อนระอุ เหล่ายานแม่ จิกจนลืมสามี! แต่งตัว โพสท่าจัดเต็ม เปิดศึกแห่งศักดิ์ศรีประชันความสวย เผ็ด! แซ่บ! ซี๊ด!

ว่ากันว่าสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงยอมกันไม่ได้คือเรื่องความสวยและความงาม ยิ่งเป็นงานที่มีเหล่าสาวๆ รวมตัวกันเยอะๆ แล้ว แต่ละคนก็ต้องจัดเต็มแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ เช่นเดียวกับ Met Gala 2018 งานระดับโลกที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นงานออสการ์ของวงการแฟชั่น ที่เพิ่งจัดเสร็จสิ้นไปแบบสดๆ ร้อนๆ แน่นอนว่าฮือฮาไม่แพ้ปีก่อนๆ โดยธีมงานในปีนี้มีแรงบันดาลใจมาจากเครื่องแต่งกายและสัญลักษณ์ต่างๆ จากศาสนาแบบคาทอลิกที่ถูกนำมาแปลงโฉมให้กลายเป็นแฟชั่น ซึ่งแต่ละคนก็ครีเอทลุคออกมาได้แซ่บจริงๆ

ถ้าชุดแซ่บขนาดนี้แต่โพส ท่าไม่ดีก็น่าเสียดาย ดังนั้นเมื่อเหล่าสาวๆก้าวเท้าลงบนพรมแดง จึงวาดลีลาโพสท่าให้ช่างภาพสาดแสงแฟลชชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร เพราะนี่คือศึกแห่งศักดิ์ศรี ยิ่งมาแบบเดี่ยวๆ พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม พวกเธอก็จะโพสท่ากันแบบสุดฤทธิ์สุดเดช ชนิดที่ว่า “ฆ่าได้ฆ่า ใครตายช่างมัน” แต่จุดพีคอยู่ที่คนที่ควงคู่แฟนมานี่แหละ! ชีโพสจิกจนลืมว่ามีสามีมาด้วยเลยทีเดียว

งานนี้ แพรวดอทคอม จึงถือโอกาสรวบรวมภาพมาให้ทุกคนได้ดูด้วย ส่วนจะมีใครบ้างนั้นไปติดตามชมกันเลย


Travis Scott – Kylie Jenner

พรมแดง

อาจมากกว่า 3 เดือนแล้ว นับตั้งแต่ ไคลี่ เจนเนอร์ คลอดลูกสาวคนแรก หนูน้อย Stormi ทำให้เธอไม่ได้มีโอกาสออกมาพบปะสื่อมวลชนหรือแฟนๆ แบบนี้ แถมสถานะยังเปลี่ยนไป จากสาววัยรุ่นสู่บทบาทแม่ จึงทำให้เหล่าสื่อมวลชนคึกคักที่จะได้เก็บภาพของเธอในวันนี้ และยิ่งเป็นความพิเศษคูณสองเมื่อ ไคลี่ ไม่ได้มาคนเดียว เธอพาหวานใจหนุ่มแร็พเปอร์ ทราวิส สกอตต์ มาร่วมงานด้วย ทว่า ไคลี่ คงจะคิดถึงแสงแฟลชมากไปสักหน่อย จึงยืนให้ช่างภาพถ่ายเพลิน จนลืมสามีสุดที่รักไปชั่วขณะเหมือนกัน

พรมแดง
ไคลี่ เจนเนอร์

 

พรมแดง
มีอวดความหวานให้สื่อมวลชนได้เก็บภาพกันด้วย

George Clooney – Amal Alamuddin   

พรมแดง

สุดยอดสามีดีเด่นสำหรับงานนี้คงต้องยกให้นักแสดงรุ่นใหญ่ จอร์จ คลูนีย์ เพราะไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็มักนึกถึงภรรยาเป็นอันดับแรกเสมอ แม้แต่งานนี้เขาก็หลีกทางให้ภรรยาคนสวยได้ซีนเต็มๆ โดยก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่เคยให้สัมภาษณ์ชมภรรยาว่า เธอดูดีและมีรสนิยมมาก เวลาเธอออกงานเธอไม่พึ่งพาสไตลิสต์เลย ได้ไฟเขียวขนาดนี้คุณภรรยาเลยโพสต์รัวๆ จนลืมสามีไปเลย

พรมแดง

พรมแดง


2 Chainz – Kesha Ward

พรมแดง

ส่วนคู่นี้ถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้เป็นสามีภรรยากัน แต่เร็วๆ นี้ต้องเป็นอย่างแน่นอน เพราะขณะที่เหล่าคนดังกำลังเดินพรมแดงอยู่นั้นอยู่ๆ แร็พเปอร์หนุ่มชื่อดัง 2 Chainz (ทู เชนซ์) ก็คุกเข่าขอสาว Kesha Ward แต่งงานด้วยแหวนเพชรเม็ดเบ้อเร่อ ซึ่งเธอก็ไม่พลาดตอบเซย์เยสทันที ทว่ายังไม่ทันที่แร็พเปอร์จะลุกขึ้น คู่หมั้นสาวก็โพสท่าอวดแหวนหมั้นให้สื่อมวลชนได้ถ่ายรูปทันที ดีใจจนลืมว่าที่สามีในอนาคตซะอย่างนั้น

พรมแดง

พรมแดง


Kim Kardashian

พรมแดง

ปีนี้ คิม คาร์เดเชียน ฉายเดี่ยวมางาน Met Gala หลังจากที่หลายๆ ปีที่ผ่านมาเธอมักควงสามี คานเย่ เวสต์ มาร่วมงานด้วยเสมอ ซึ่งการที่ไม่ได้เห็นหนุ่มคนนี้ปรากฏตัวอาจจะมีหลายเหตุผล แต่หนึ่งในนั้นก็อาจจะเป็นเพราะเบื่อที่จะเป็นแบ็คกราวให้กับภรรยาคนสวยแล้ว ย้อนกลับไปตลอดหลายปีที่ผ่านมารวมถึงงานอื่น  คานเย่ เวสต์ มักอยู่เคียงข้างภรรยาของเสมอแต่บางครั้งเธอก็โพสท่าสู้ตาย จนคุณสามีตามไม่ทัน

พรมแดง


ภาพ : twitter , IG#metgala2018

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up