จับตามอง! ออกแบบ นางเอกไทยร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองคานส์

เมืองคานส์
เมืองคานส์

ออกแบบ – ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง นางเอกจากภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง เตรียมปรากฏตัวในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองคานส์ ในฐานะนักแสดงตัวแทนจากประเทศไทย

เมืองคานส์
ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง

เรียกว่าเป็นการตัดสินใจที่ไม่ผิดพลาดจริงๆ สำหรับ ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ที่ยอมลงจากรันเวย์มาชิมลางงานแสดงครั้งแรกในชีวิตกับภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง ของค่าย จีดีเอช 559 ซึ่งหนังเรื่องนี้สร้างชื่อเสียงให้กับเธอทั้งในไทยและทั่วโลกเป็นอย่างมาก โดยนอกจากเสียงชื่นชมแล้วตลอด 2 ปีที่ผ่านมา เธอได้รับเชิญให้ไปรับรางวัลนักแสดงนำในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นในเอเชีย, สหรัฐอเมริกา กระทั่งยุโรป ที่ยังยอมรับและชื่นชมในฝีมือของเธอเป็นอย่างยิ่ง

เมืองคานส์
นางเอกจากภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง

 

ล่าสุดเป็นที่น่ายินดีอีกครั้งเพราะในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 71 ที่ประเทศฝรั่งเศส เธอจะไปร่วมในฐานะนักแสดงตัวแทนจากประเทศไทยเพียงหนึ่งเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน ดาราสาวก็เป็นนักแสดงไทยคนเดียวที่ได้เข้าร่วมงานรันเวย์โชว์คอลเล็คชั่น Cruise 2019 ของแบรนด์มหาอำนาจวงการแฟชั่น Chanel ซึ่งเพิ่งจะผ่านพ้นไปสดๆ ร้อนๆ

LA PAUSA #CHANELCruise 2018/19 @chanelofficial

A post shared by Chutimon Chuengcharoensukying (@aokbab) on

อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 10 พ.ค.นี้ เธอมีคิวร่วมงาน EURO ASIAN WOMEN FILM FORUM ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนทัศนะ โชว์กึ๋นในมุมมองนักแสดงสาวชาวไทย ในหัวเรื่องที่น่าสนใจ แถมเป็นกระแสมากในขณะนี้กับ “How Women Are Changing the Entertainment Business” ร่วมกับผู้กำกับชื่อดัง และทีมนักแสดงอาเซียน อาทิ เซลิน่า เจด (Celina Jade) นักแสดงสาวชาวฮ่องกง ซึ่งเคยร่วมงานกับ บรู๊ซ ลี และ แจ็กกี้ ชาน ขณะที่ในเวลา 23.40 น. เธอจะร่วมเดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองคานส์ ซึ่งชาวไทยทุกคนก็อย่าลืมติดตามและเป็นกำลังใจให้กับสาวคนนี้ด้วยนะคะ

keyboard_arrow_up