ซูจี เจ้าของหัวใจ อีดงอุค รักลงล็อคต่างคนคือหนุ่ม-สาวในอุดมคติของกันและกัน

เซอร์ไพร้ส์รับอรุณ พระเอก อีดงอุค ขวัญใจสาวๆทั่วเอเชียหัวใจไม่โสดแล้ว หลังยอมรับคบหาดูใจกับนางเอกรุ่นน้อง เบคซูจี โดยมีรายงานว่าก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงปลื้มฝ่ายชายและยกให้เป็นหนุ่มในอุดมคติ

ช่วงนี้วงการบันเทิงแดนกิมจิฮ็อตหน้าดู เพราะคนดังหลายคู่ประกาศเปิดตัวคบหาดูใจกัน ล่าสุดถือเป็นข่าวเซอร์ไพร้ส์รับอรุณเมื่อมีการประกาศอย่างเป็นทางการว่า พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆทั่วเอเชีย อีดงวุค วัย 36 ปี กำลังคบหาดูใจกับนางเอกรุ่นน้อง เบคซูจี วัย 23 ปี แม้ว่าอายุของทั้งคู่จะห่างกันถึง 13 ปี แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคสักเท่าไหร่ โดยต้นสังกัดของทั้งคู่ได้ออกมาเผยว่าทั้งคู่อยากให้เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นเรื่องส่วนตัว เพราะตอนนี้ยังแค่การเริ่มต้น และพวกเขายังต้องเรียนรู้กันอีกมาก ขณะที่เมื่อกลับไปย้อนดูสัมภาษณ์เก่าๆก็พบว่าทั้งคู่ต่างเป็นคนในอุดมคติของกันและกันโดยในรายการStrong Heart ซูจีกล่าวว่าอีดงอุกคือผู้ชายในอุดมคติขณะที่ฝ่ายชายก็เลือกให้เธอเป็นสาวในอุดมคติเช่นเดียวกัน

ซูจีเผยหนุ่มในอุดมคติในรายการstrong Heart

 

นอกจากนี้พระเอกสุดฮ็อตของเกาหลี ยังเคยให้สัมภาษณ์ว่าผู้หญิงที่สามารถทำให้เขาใจเต้นได้คอสวยและข้อเท้าต้องผอมเรียวบาง ซึ่งสาวซูจีก็มีคุณสมบัตินี้อย่างครบครัน ถือว่าเป็นความรักที่ลงตัวจริงๆ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up