จริงหรือไม่? ฟ่านปิงปิง ซูเปอร์สตาร์อันดับ1ของจีนฟาดค่าตัว 100 ล้าน

ฟ่านปิงปิง ซูเปอร์สตาร์อันดับ1ของจีน เยือนเมืองไทย ในฐานะ Global Ambassador คิง เพาเวอร์ โฉมใหม่ คาดรับทรัพย์ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท 

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2561 คิง เพาเวอร์ รางน้ำ สัญลักษณ์ใหม่แห่งกรุงเทพมหานคร ความภาคภูมิใจที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก พร้อมเปิดตัวเป็นทางการอย่างยิ่งใหญ่ เนรมิตพื้นที่กว่า 22,000 ตารางเมตร ด้วยงบประมาณกว่า 2,500 ล้านบาท  ให้เป็นมากกว่าดิวตี้ฟรี ด้วยนิยามใหม่ ‘EXPLORE ENDLESSLY’การค้นพบไม่มีวันสิ้นสุด

โดยภายในงานถูกเนรมิตให้แขกผู้มีเกียรติ วีไอพีทั้งชาวไทย และต่างชาติ รวมทั้งสื่อมวลชนได้สัมผัสกับบรรยากาศแห่งโลกการเดินทางที่ไร้ขีดจำกัดในทุกมิติของ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ โฉมใหม่ ตั้งแต่ทางเข้าไปจนถึงด้านใน โดยในแต่ละชั้นจะอัดแน่นไปด้วยความตื่นตาตื่นใจ และกิจกรรมพิเศษมากมาย

สำหรับการเดินพรมน้ำเงินนั้นมีเหล่าซุเปอร์สตาร์ และเซเลบริตี้ชั้นนำของไทย อาทิ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี,แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์,ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก,ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์, ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร, ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ, มาริโอ้ เมาเร่อ,ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, นน-ชานน สันตินธรกุล, ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร,   ฯลฯ พร้อมด้วยแฟชั่นโชว์โดยนายแบบและนางแบบชื่อดังอีกมากมาย

ขณะที่ไฮไลท์พิเศษในวันนี้นั้น คือการเปิดตัว ฟ่านปิงปิง ซูเปอร์สตาร์อันดับ1ของจีน ในฐานะ Global Ambassador ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่าเธอรับทรัพย์จากงานนี้ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาทเลยทีเดียว!

ห๊ะ!100ล้านจริงหรือนี่?

เมื่อปลายปีที่ผ่านมา สื่อแดนมังกรได้เปิดเผยค่าท็อปสตาร์หญิงแดนมังกร ซึ่งปรากฏว่าเธอได้รับค่าตัวจากการแสดงต่อ 1 เรื่องประมาณ  80 ล้านหยวน หรือ 398 ล้านบาท นอกจากนี้ Forbes ยังเคยจัดอันดับให้ ฟ่านปิงปิง ติดท็อปไฟว์ นักแสดงหญิงที่ค่าตัวแพงที่สุดในโลก ขณะที่ยังมีรายงานว่า การออกงานอีเว้นท์ของเธอในแต่ละครั้ง ผู้จัดงานต้องทุ่มค่าจ้างถึง 2.8 ล้านหยวน หรือประมาณ 14 ล้านบาทเลยทีเดียว

ในฐานะ Global Ambassador  ที่ต้องถ่ายโฆษณา,ถ่ายภาพนิ่ง แถมพ่วงด้วยงานเปิดตัว 100 ล้านบาท คงไม่เกินจริงไปสำหรับเธอคนนี้

 

keyboard_arrow_up