ชุดไทยพระราชนิยม

ฉันจะไม่ลืม! 8 นางแบบ เผยความรู้สึกในการร่วมเดินแบบ ชุดไทยพระราชนิยม

ชุดไทยพระราชนิยม
ชุดไทยพระราชนิยม

คุณเอ๊ะ-ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ ในชุดไทยจิตรลดา (ภาพ :IGkhanawut_ruangroj)

เอ๊ะ-ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ ชุดไทยจิตรลดา

8 นางแบบ ในชุดไทยพระราชนิยม“ปลื้มปริ่มและดีใจที่ครั้งนี้กลับมาเมืองไทยแล้วได้มีโอกาสเดินแบบถวายให้แม่ของแผ่นดินอีกครั้ง”

คุณน้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ในชุดไทยอัมรินทร์ (ภาพ :[email protected]namtanlitaa และ Namtanlita’official)

น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ชุดไทยอัมรินทร์

น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ชุดไทยอัมรินทร์“งานวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 💙 ในฐานะที่เป็นผู้หญิงไทยคนหนึ่ง ขอกราบพระบาทสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงพระราชทานชุดไทยในแบบต่างๆ ให้กับสตรีไทยได้สวมใส่ตามโอกาสและวาระต่างๆ น้ำตาลรู้สึกภูมิใจที่ครั้งหนึ่งเคยได้ตามรอยพระองค์ท่านในการใส่ชุดประจำชาติบนเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์ส เพื่อให้ชาวต่างชาติได้เห็นความงามของชุดประจำชาติไทย และที่สำคัญได้เผยแผ่พระเกียรติองค์ผู้เป็นต้นแบบแห่งความงามอย่างไทย ในโอกาส 12 สิงหาคม วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถใน รัชกาลที่ 9 น้ำตาลเองก็ได้มีโอกาสได้เดินตามรอยพระบาทพระองค์ท่านอีกครั้ง ขอพระองค์จงทรงพระเจริญ พระชนมายุยิ่งยืนนาน รักและเทิดทูนพระองค์ท่านสุดหัวใจ”

คุณเดือน-รณิดา พฤฒินลิน ในชุดไทยเรือนต้น (ภาพ :[email protected]duenduan)

เดือน-รณิดา พฤฒินลิน ชุดไทยเรือนต้น (ชุดสีฟ้า)“วันแม่ปีนี้ 12 สค. 2560 ได้ร่วมเดินแบบชุดไทยพระราชนิยมเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ณ ลานพระบรมรูปทรงม้า โดยได้สวมใส่ชุดไทยเรือนต้น รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติที่ได้รับใช้ท่านอีกครั้งหนึ่ง 🙏💙💙💙”

คุณแป้งจี่-ธีมา รักษะจิตร ในชุดไทยบรมพิมาน (ภาพ :[email protected]teemaaar)

แป้งจี่-ธีมา รักษะจิตร ชุดไทยบรมพิมาน

2 นางแบบ ในชุดไทยพระราชนิยม“เดินแบบชุดไทย วันนี้ที่หน้าลานพระบรมรูป เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 A proud daughter of an awesome mother (@pichitab) . Today’s been a special day, utmost honored to be a part of the show for The Creation of HM Queen Sirikit; The Eight Styles of Thai National Dress”

เห็นความงดงามของแต่ละชุดแล้ว ยิ่งรู้สึกสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 อย่างเหลือเกิน

ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

keyboard_arrow_up