BEANBAG เปิดตัว Beanbag Mix Almond Protein นวัตกรรมโปรตีนจากอัลมอนด์ แบรนด์แรกในเอเชีย สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ

Alternative Textaccount_circle
event

บีนแบ็กซูเปอร์ฟู้ด (BeanbagSuperfood) นำเสนอทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ใส่ใจสุขภาพเปิดตัว Beanbag Mix Almond Protein” นวัตกรรมโปรตีนพืชชนิดใหม่จากอัลมอนด์แบรนด์แรกในเอเชียที่ทานง่าย โปรตีนสูงและสะดวกต่อการใช้ชีวิตที่เร่งรีบในยุคนี้ตอบรับเทรนด์รักสุขภาพหลังการตื่นตัวของมลภาวะฝุ่น PM 2.5 และโรคระบาด Covid-19 ที่ทำให้คนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจดูแลรักษาสุขภาพมากขึ้นพร้อมสร้างแรงบันดาลใจ “การป้องกันดีกว่าการรักษา”เพื่อกระตุ้นให้ทุกคนเห็นความสำคัญของการมีสุขภาพที่ดีและเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการสานต่อเจตนารมณ์ในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน

BEANBAG เปิดตัว Beanbag Mix Almond Protein นวัตกรรมโปรตีนจากอัลมอนด์ แบรนด์แรกในเอเชีย สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ

Beanbag 1

คุณณิชาภัทรและคุณภูริต ศรีมโนธรรม ผู้ก่อตั้ง บริษัท ธิงค์กิ้ง กู้ด จำกัด กล่าวว่า “บีนแบ็ก ก่อตั้งธุรกิจตั้งแต่ปี 2558 เริ่มต้นด้วยสินค้าซูเปอร์ฟู้ด และออร์แกนิคมิกซ์นัท โดยยึดหลักทำธุรกิจด้วย passion มุ่งมั่นสรรหาส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุดสำหรับผลิตภัณฑ์ ส่วนประกอบต้องได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันและผ่านการทดลองมาเป็นร้อยๆครั้งเกือบ 3 ปีเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์จะออกมาดีและตอบโจทย์ผู้บริโภค โดยแนวทางการบุกตลาดของสินค้าใหม่นี้ (Mix Almond Protein) เกิดจากความสนใจศึกษาเกี่ยวกับตลาด Plant-based และต้องการต่อยอดอาณาจักรสินค้าสุขภาพ จึงมองเห็นโอกาสเติบโตของธุรกิจโปรตีนทางเลือกใหม่ เราเลือกวัตถุดิบนวัตกรรมที่ทำจากพืชชนิดใหม่อย่าง อัลมอนด์โดยเลือกใช้อัลมอนด์ออร์แกนิคจากประเทศสเปนที่มีรสชาติหอม หวาน มันเป็นเอกลักษณ์มีโปรตีนสูงมากและใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ยังคงไขมันดีในปริมาณสูงได้เช่นกัน”

เมื่อพูดถึงถั่วอัลมอนด์ ถือเป็น ‘ราชินี’ แห่งถั่ว ซูเปอร์ฟู้ดชนิดนี้อุดมไปด้วยวิตามินอี โอเมก้า3 และแร่ธาตุต่างๆ เช่น แคลเซียม ฟอสฟอรัส สังกะสี เซเลเนียม ทองแดง และไนอะซิน ด้วยเหตุที่อัลมอนด์มีสารอาหารมากมายเช่นนี้ จึงทำให้มีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายประการ โดยเฉพาะการเป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนัก มีโปรตีนสูงกว่า ไฟเบอร์เยอะกว่า และอิ่มท้องได้นานกว่า

Beanbag 3

Beanbag Mix Almond Protein มีด้วยกัน 2 รสชาติ คือ Beanbag Mix Almond Protein รสสตรอเบอร์รี่ ที่ใช้สตรอเบอร์รี่ Freeze dried แทนการแต่งกลิ่นสังเคราะห์ให้รสสัมผัสที่หอม หวาน อร่อย เป็นธรรมชาติ และ Beanbag Mix Almond Protein

Beanbag 2
รสดาร์คช็อคโกแลต ซึ่งใช้ช็อคโกแลตแท้จากเบลเยี่ยม รสชาติเข้ม กลมกล่อม อร่อย ทานง่าย ไม่สากคอ (ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์) ไม่มีน้ำตาล ผสมผสานกับโปรตีนพืชอีก 4 ชนิด ได้แก่ Pea Protein (โปรตีนถั่ว), Rice Protein (โปรตีนข้าว), Soy Protein (โปรตีนถั่วเหลือง) และ Pumpkin Seed Protein (โปรตีนเมล็ดฟักทอง) นอกจากนี้ยังมีโปรตีนสูงถึง 41 กรัม เพิ่ม MCT Oil เพื่อเร่งการเผาผลาญ และช่วยให้หุ่นลีน อีกทั้งยังมีวิตามินจำเป็น 13 ชนิด (วิตามิน A, B1, B2, B3, B4, B5 B7, B9, B12, C, D3, E และK1) และกรดอะมิโนที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ 9 ชนิด มีพรีไบโอติกส์ และแคลเซียมสูงเท่านมสด 1 แก้ว อัลมอนด์มีส่วนช่วยในการบำรุงหัวใจ หลอดเลือด และลดความดันโลหิต เพราะอัลมอนด์มีไขมันดี เป็นอาหารสมองที่ร่างกายต้องการได้รับ ช่วยบำรุงระบบประสาท และช่วยลดโอกาสเกิดอัลไซเมอร์ อีกทั้งอัลมอนด์ยังช่วยบำรุงผิวพรรณ เส้นผม และเล็บให้สุขภาพดี

Beanbag Mix Almond Protein มีทั้งหมด 2 ขนาด แบบกระปุกปริมาณ  800 กรัมโดย1 กระปุก สามารถทานได้ 23 ครั้ง ราคา 1,890 บาท และแบบกล่องมีทั้งหมด 7 ซองปริมาณ 280 กรัม ราคา 790 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทางเว็บไซต์ https://beanbagsuperfood.com/

เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/beanbagsuperfood

ช็อปปี้ https://shopee.co.th/beanbagsuperfood

หรือลาซาด้า https://www.lazada.co.th/shop/beanbagsuperfood-official/

และ ไลน์ @beanbagsuperfood

Praew Recommend

keyboard_arrow_up