กินแบบไหนถึงไม่อ้วน! ซูเปอร์ฟ้ดออร์แกนิก ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ

กินแบบไหนถึงไม่อ้วน! ซูเปอร์ฟู้ดออร์แกนิก ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ..  เติมเต็มความสมบูรณ์ให้ชีวิตด้วยซุปเปอร์ฟู้ดออร์แกนิกที่ปลอดภัย และไร้สารเคมี  กับ “บีนแบ็ก (Beanbag)” ผงผักผลไม้ที่มีคุณประโยชน์สูง และแร่ธาตุสูงกว่าผักผลไม้ทั่วไปหลายสิบเท่า

บีนแบ็ก (Beanbag) มีให้เลือกหลากหลายชนิด โดย “บีนแบ็ก ซุปเปอร์ฟู้ด พาวเดอร์ (Beanbag Superfood Powder)”  แต่ละชนิดมีคุณสมบัติที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความงาม และผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง (Beauty and Glowing Skin), เพิ่มการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ (Antioxidant Booster), เพิ่มไฟเบอร์ และช่วยกระตุ้นการขับถ่ายและดีท็อกซ์ (Fiber and Detox) รวมทั้งสารอาหารที่จำเป็นสำหรับร่างกายในแต่ละวัน (Everyday Essentials)  โดยมีวางจำหน่ายแล้วที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต, เลมอน ฟาร์ม, Lab Pharmacy, ใบเมี่ยง หรือสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ https://www.beanbagsnacks.com และ ไลน์ @beanbagsnacks

นอกจากนี้ยังมี บีนแบ็ก ออร์แกนิก มิกซ์ นัท (Beanbag Organic Mixed Nuts) สแน็คถั่วออร์แกนิกที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่พิถีพิถัน ปลอดภัย ไร้สารเคมี สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย โดยมี 4 รสชาติ  ให้เลือกซื้อ คือ Acai and Mixed Almond (รสช็อกโกแลตร้อน), Chia Seed and Cashew (รสวานิลลาและลาเวนเดอร์), Quinoa and Mixed Nuts (รสบาร์บีคิว) และ Classic Mixed Almond (รสดั้งเดิม) ราคา 149 บาท

สามารถซื้อได้แล้ววันนี้ที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต, โฮม เฟรช มาร์ท, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, วิลล่า มาร์เก็ท, เลมอน ฟาร์ม, Lab Pharmacy, ใบเมี่ยง, โอ บอง แปง และดีน แอนด์ เดลูก้า หรือสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ https://www.beanbagsnacks.com และ ไลน์ @beanbagsnacks

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!