ให้เวลาผิวกันเถอะ! TBC Deluxe Course นวดหน้าเพื่อผิวอ่อนเยาว์ฉบับสาวญี่ปุ่น

Alternative Textaccount_circle

จริงไหม? สาวๆ ทุกคนล้วนปรารถนาการมีผิวสวยสุขภาพดี เปล่งปลั่งแลดูอ่อนกว่าวัย นอกจากการทานอาหารที่มีประโยชน์ การไม่เครียด พักผ่อนให้เพียงพอ รวมถึงออกกำลังกาย ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญนอกเหนือจากการทาครีมบำรุงอย่างสม่ำเสมอ นั่นก็คือ “การนวดหน้า หรือ การนวดกดจุด” แบบที่สาวญี่ปุ่นนิยมทำกัน

โดยการนวดหน้ามีข้อดีและประโยชน์มากมาย เช่น นวดเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้ผิวดูสดใส เปล่งปลั่งมีเลือดฝาด นวดเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลืองเป็นการขับของเสียต่างๆ ช่วยให้ผิวพรรณดูกระจ่างใส หรือแม้แต่นวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้าจากการแสดงออกทางสีหน้า จะช่วยลดและป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ แค่นี้สาวๆ ก็สามารถมีผิวสวยอ่อนเยาว์แบบสาวญี่ปุ่นได้ไม่ยาก

ซึ่ง TBC skincare แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามระดับพรีเมี่ยมจากซาลอนอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น ได้เปิดห้องทรีทเมนต์หน้า TBC Facial Aesthetic Special Treatment Care ศาสตร์แห่งการปรนนิบัติผิวโดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่ฝึกอบรมจากประเทศญี่ปุ่นตามแบบฉบับของ TBC skincare เพื่อดูแลผิวอย่างพิถีพิถันเป็นพิเศษ ฟื้นฟูและมอบความกระชับให้ผิวอย่างเร่งด่วนระหว่างสัปดาห์ ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว และทุกสภาพปัญหาได้อย่างตรงจุด ทุกสาขา

หากไม่รู้จะทำทรีทเมนต์แบบไหนดี ขอแนะนำ TBC Facial Aesthetic Deluxe Course (60 นาที ราคา 2,900 บาท) คอร์สทรีทเมนท์ที่ใช้ศาสตร์การนวดหน้าจากประเทศญี่ปุ่นในแบบเฉพาะของ TBC Skincare เริ่มจากขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า จากนั้นเข้าสู่ขั้นตอนของการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยเครื่องสตีมไอออน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกหลุดออกจากรูขุมขน ลดสิวเสี้ยน ควบคู่ไปกับการนวดที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส จากนั้นใช้ “Aesthetic gel”  พร้อมด้วย สควาเลน ออยล์ ที่สกัดจากพืชช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย และมาสก์หน้าด้วย CPH Sheet mask ที่มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวมากถึง 98.6%  ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสและคงความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น ในระหว่างที่มาสก์หน้า เพิ่มความผ่อนคลายด้วยการนวดบริเวณไหล่  คอ  และศีรษะ ปิดท้ายขึ้นตอนการดูแลผิวด้วย Aesthetic gel ของ TBC

โดยมีเคาน์เตอร์แบรนด์ TBC skincare ที่ห้างสรรพสินค้า เซน @ เซ็นทรัลเวิลด์, อิเซตัน, สีลมคอมเพล็กซ์, เซ็นทรัลบางนา และเซ็นทรัลเวสต์เกตย์

 

พิเศษสุด!เพื่อเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบการปรนนิบัติผิวแบบ TBC Facial Aesthetic Special Treatment Care ซื้อ 1 คอร์ส ฟรี* 1 คอร์สทันที ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางแบรนด์ TBC   ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 15 สิงหาคม 2561

TBC Facial Aesthetic FD Course 20 นาที ราคา 1,200 บาท
ฟรี TBC FD Treatment 20 นาที 1 คอร์ส*

TBC Facial Aesthetic Deluxe Course 60 นาที ราคา 2,900 บาท
ฟรี TBC Facial Treatment 60 นาที  1 คอร์ส*

TBC Facial Aesthetic Premium Course 90 นาที ราคา 3,900 บาท
ฟรี TBC Facial  Treatment 90 นาที  1 คอร์ส*

TBC Facial Aesthetic Royal Course 90 นาที ราคา 4,900 บาท
ฟรี TBC Facial Treatment 90 นาที  1 คอร์ส*

*คอร์สฟรี มีอายุ 6 เดือนนับจากวันที่ซื้อคอร์ส

Praew Recommend

keyboard_arrow_up