สุนัขทรงเลี้ยง

สะเทือนอารมณ์ Muick&Sandy 2 สุนัขทรงเลี้ยง น้อมส่งเสด็จ ควีนเอลิซาเบธที่ 2

account_circle
สุนัขทรงเลี้ยง
สุนัขทรงเลี้ยง

สำนักข่าวของอังกฤษ mirror รายงานว่า เมื่อริ้วขบวนเคลื่อนหีบพระบรมศพ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 มาถึงปราสาทวินด์เซอร์ เพื่อไปยังโบสถ์น้อยเซนต์จอร์จ ที่ตั้งอยู่ในปราสาทวินด์เซอร์ ขบวนได้ผ่านหน้า Muick และ Sandy สุนัขคอร์กี้ทรงเลี้ยงของ ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ได้เคลื่อนไหวอย่างพิเศษราวกับว่า รอคอยที่จะกล่าวคำอำลาครั้งสุดท้ายกับเจ้านายของพวกมัน

อย่างไรก็ตามภาพเหตุการณ์นี้ได้ถ่ายทอดสดออกไปสู่สายตาคนทั่วโลก ทำให้มีการแสดงความคิดเห็นอย่างมากมายในโซเชียลมีเดีย “ภาพที่เห็นนั้นทำเอาน้ำตาของพวกเขาไหลด้วยความเศร้าใจ” , “ภาพคอร์กี้สองตัวของราชินีที่งานศพของเธอทำให้ฉันใจสลาย” , “ฉันเกี่ยวกับความเศร้าโศกของคอร์กี้ มันอาจสงสัยว่าเจ้านายของพวกเขาหายไปไหนและเมื่อไหร่จะกลับมา”

ทั้งนี้เจ้าชายแอนดรูว์ ดยุกแห่งยอร์ก พระราชโอรสพระองค์ที่สองในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร ได้สัญญาว่าจะดูแลพวกมันเป็นอย่างดีหากเธอพระราชมารดาสิ้นพระชนม์
อย่างไรก็ตามเจ้าชายแอนดรูว์และครอบครัวได้มอบลูกสุนัขสองตัวแก่สมเด็จพระราชินีในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19ที่ผ่านมา เพื่อช่วยให้ควีนเอลิซาเบธที่ 2ได้รับความบันเทิงขณะอยู่ในปราสาทวินด์เซอร์ เนื่องจากในช่วงนั้นเจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระทรงประทับอยู่ที่โรงพยาบาล

สุนัขทรงเลี้ยง
สุนัขทรงเลี้ยง 01
สุนัขทรงเลี้ยง 02
สุนัขทรงเลี้ยง 03
สุนัขทรงเลี้ยง 04

ข้อมูลจาก : www.mirror.co.uk

Praew Recommend

keyboard_arrow_up