แฟชั่น เจ้าหญิงแมรี่แห่งเดนมาร์ก

สวยสุภาพ อ่อนหวาน แฟชั่น เจ้าหญิงแมรี่แห่งเดนมาร์ก ในชุดโทนสีนู้ด

Alternative Textaccount_circle
แฟชั่น เจ้าหญิงแมรี่แห่งเดนมาร์ก
แฟชั่น เจ้าหญิงแมรี่แห่งเดนมาร์ก

ถ้าพูดถึง แฟชั่น เจ้าหญิงแมรี่แห่งเดนมาร์ก ภาพที่เราจะเห็นกันบ่อยๆ คือการแต่งกายสไตล์อ่อนหวาน เช่นเดียวกับลุคล่าสุดในชุดโทนสีนู้ด เพื่อทรงร่วมเฉลิมฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี ของสมเด็จพระราชินีนาถมาร์เกรเธอที่ 2 แห่งเดนมาร์ก

เจ้าหญิงแมรี่ อดีตสาวสามัญชนชาวออสเตรเลีย ได้เข้าพระราชพิธีอภิเษกสมรสกับมกุฎราชกุมารเฟรเดอริกแห่งเดนมาร์กเมื่อปี 2004 ปัจจุบันพระชนมายุ 49 พรรษา ทรงเป็นแฟชั่นไอคอนแห่งยุโรปอีกหนึ่งพระองค์ที่ได้รับความสนใจ เพราะพระองค์ทรงแต่งตัวได้อย่างมีสไตล์และเอกลักษณ์เด่นชัด โดยเฉพาะกระโปรงที่เป็นเหมือนซิกเนเจอร์ลุคของพระองค์ไปแล้ว รวมถึงยังเลือกใส่กระโปรงตัวเดิมในหลายๆ งาน และแต่งตัวถูกกาลเทศะมาโดยตลอด

ด้วยสไตล์ที่มีความหวานและการรีไซเคิลเสื้อผ้าอยู่บ่อยครั้ง จึงไม่น่าแปลกใจที่มีคนนำลุคมาเปรียบเทียบกับ เคท มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ซึ่งทั้งสองพระองค์ทรงชื่นชอบรองเท้าแบบเดียวกันด้วย นั่นคือส้นสูงสีนู้ด

สวยสุภาพ อ่อนหวาน แฟชั่น เจ้าหญิงแมรี่แห่งเดนมาร์ก ในชุดโทนสีนู้ด

ล่าสุดเจ้าหญิงแมรี่ทรงร่วมเฉลิมฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี ของสมเด็จพระราชินีนาถมาร์เกรเธอที่ 2 แห่งเดนมาร์ก ณ กรุงโคเปนเฮเกน ราชอาณาจักรเดนมาร์ก พระองค์ทรงเลือกสวมชุดสีน้ำตาลนู้ดดูสุภาพ พร้อมเสื้อโค้ต หมวก และรองเท้าในโทนเดียวกัน ซึ่งทั้งชุดเดรสและกระเป๋าคลัทช์ เป็นไอเท็มที่เจ้าหญิงแมรี่ทรงใช้มาแล้วหลายครั้ง รวมถึงหมวก Jane Taylor London Pillbox ก็เช่นกัน


ภาพ : royalportraitsgallery.com

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แฟชั่นยั่งยืน! สไตล์ของ ‘ดัชเชสเคท’ คำนึงถึงความเห็นประชาชนและงบที่ต้องจ่าย

สมบัติล้ำค่า ‘ต่างหูเพชร’ มรดกตกทอดของราชวงศ์สเปน หลายทศวรรษยังงดงาม

เหตุใด เจ้าหญิงไดอาน่า ไม่ใช้แบรนด์ Chanel หลังหย่าขาดพระสวามี

Praew Recommend

keyboard_arrow_up