อาร์ชี แฮร์ริสัน

เรื่องราวดีๆ ในวันเกิด อาร์ชี แฮร์ริสัน ถึงตัวจะอยู่ไกลแต่ความอบอุ่นไม่จางหาย

Alternative Textaccount_circle
อาร์ชี แฮร์ริสัน
อาร์ชี แฮร์ริสัน

6 พฤษภาคม 2564 เป็นวันคล้ายวันเกิดปีที่ 2 ของ อาร์ชี แฮร์ริสัน เมานต์แบ็ตเทน-วินด์เซอร์ พระโอรสในเจ้าชายแฮร์รี่กับพระชายา เมแกน มาร์เคิล ซึ่งในปีนี้แตกต่างจากปีก่อน เนื่องจากได้ตัดสินใจย้ายไปพำนักที่ลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ทำให้ห่างไกลกับครอบครัวราชวงศ์อังกฤษ แต่! ถึงตัวจะอยู่ไกลแต่ความอบอุ่นไม่จางหาย เมื่อสมาชิกราชวงศ์ร่วมอวยพรวันเกิดอย่างพร้อมเพรียง

เรื่องราวดีๆ ในวันเกิด อาร์ชี แฮร์ริสัน ถึงตัวจะอยู่ไกลแต่ความอบอุ่นไม่จางหาย

บัญชีอินสตาแกรม @theroyalfamily ได้ขึ้นข้อความอวยพรวันเกิด อาร์ชี แฮร์ริสัน เมานต์แบ็ตเทน-วินด์เซอร์ อย่างเป็นทางการ พร้อมแชร์ภาพสมาชิกราชวงศ์พระองค์น้อยขณะอยู่ในอ้อมกอดของเจ้าชายแฮร์รี่และพระชายา เมแกน มาร์เคิล

อาร์ชี แฮร์ริสัน

ขณะที่ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ได้ใช้บัญชีอินสตาแกรม @dukeandduchessofcambridge ขึ้นภาพถ่ายครอบครัวเมื่อปี 2019 พร้อมกับแคปชั่นข้อความระบุว่า “Wishing Archie a very happy 2nd birthday today. 🎈🎂”

อาร์ชี แฮร์ริสัน เมานต์แบ็ตเทน-วินด์เซอร์

ด้านบัญชีอินสตราแกรม @clarencehouse ของ เจ้าฟ้าชายชาลส์ เจ้าชายแห่งเวลส์ พระบิดาของเจ้าชายแฮร์รี่ ขึ้นโพสต์ภาพของ อาร์ชี แฮร์ริสัน ที่อยู่ในอ้อมกอดของพระบิดาเจ้าชายแฮร์รี่ โดยมีเจ้าชายชาลส์ทรงทอดพระเนตรอย่างรักใคร่ พร้อมกับแคปชั่นว่า “Happy birthday to Archie, who turns two today. ”

เจ้าฟ้าชายชาลส์ เจ้าชายแห่งเวลส์

อย่างไรก็ตามหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่อาจจะเป็นสัญญาณที่ดีว่าความสัมพันธ์ที่สั่นคลอนก่อนหน้านี้ กำลังมีแนวโน้มที่ดีขึ้นเรื่อยๆ


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

วิจารณ์หนัก หนังสือเด็ก ‘The Bench’ ที่เมแกนเขียน คล้ายกับหนังสือเด็กอีกเล่ม

ผู้เชี่ยวชาญราชวงศ์เผย ควีนตรัส “อาร์ชี แฮร์ริสสัน” เหมือนพระบิดาของเขา

เหมือนกันอย่างกับแกะ! ยลโฉม “อาร์ชี แฮร์ริสัน” ถอดแบบเจ้าชายแฮร์รี่เป๊ะ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up