2 พี่น้อง เจ้าชายวิลเลียม

ดัชเชสเคท สร้างสันติให้ 2 พี่น้อง เจ้าชายวิลเลียม-เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงหันหน้าคุยกัน

Alternative Textaccount_circle
2 พี่น้อง เจ้าชายวิลเลียม
2 พี่น้อง เจ้าชายวิลเลียม

แคเธอริน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ทรงสร้างสันติภาพให้กับ 2 พี่น้อง เจ้าชายวิลเลียม และ เจ้าชายแฮร์รี ได้มีโอกาสหันหน้ากลับมาคุยกันอีกครั้ง

หลังจากที่ เจ้าชายแฮร์รี ดยุกแห่งซัสเซกซ์ และพระชายา เมแกน มาร์เคิล ประทานสัมภาษณ์ที่กลายเป็นระเบิดลูกใหญ่ให้กับสถาบันกษัตริย์ของอังกฤษ ในรายการโทรทัศน์ของพิธีกรชื่อดัง “โอปราห์ วินฟรีย์” ก็มีข่าวว่าความสัมพันธ์ระหว่าง เจ้าชายแฮร์รี กับ พระเชษฐา เจ้าชายวิลเลียม ดยุกแห่งเคมบริดจ์ ห่างเหินกันมากกว่าเดิม

ดัชเชสเคท ทรงสร้างสันติ 2 พี่น้อง เจ้าชายวิลเลียม และ เจ้าชายแฮร์รี คุยกัน

ขณะที่พระราชพิธีพระศพของเจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ  ถือเป็นงานแรกที่เจ้าชายทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้งในรอบ 1 ปี หลังจากที่เจ้าชายแฮร์รีลาออกจากราชวงศ์ จึงเป็นที่จับจ้องสาธารณชนและสื่อมวลชนอังกฤษเป็นพิเศษ

เจ้าชายวิลเลียม ดยุกแห่งเคมบริดจ์ และ เจ้าชายแฮร์รี ดยุกแห่งซัสเซกซ์ พระดำเนินตามขบวนเคลื่อนพระศพของสมเด็จพระอัยกา ซึ่งทั้งสองจะดำเนินแยกกันคนละฝั่ง โดยไม่มีปฏิสัมพันธ์ใดๆ แต่เมื่อพิธีการทั้งหมดเสร็จสิ้นลง แคเธอริน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เจ้าชายวิลเลียม และ เจ้าชายแฮร์รี ได้พระดำเนินสนทนากันตลอดทางอย่างลึกซึ้ง ขณะที่ก็มีบางช่วงบางตอนที่ ดัชเชสถอยออกมาเพื่อให้พี่น้องได้สร้างความสัมพันธ์กัน

ขณะที่ THE SUN ได้อ้างถึงแหล่งข่าวของราชวงศ์ได้เปิดเผยว่า เจ้าชายวิลเลียม เป็นฝ่ายที่เข้าหาพระอนุชาเพื่อพูดคุย ขณะที่เจ้าชายแฮร์รี รู้สึกขอบคุณดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ที่ปล่อยให้พี่น้องได้อยู่อย่างลำพัง ซึ่งเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์แห่งเวลส์ได้หยุดลงชั่วขณะเพื่อทอดพระเนตรพระโอรสทั้งสองที่ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน แม้จะเป็นเวลาไม่นาน

 เจ้าชายแฮร์รี คุยกัน

 2 พี่น้อง เจ้าชายวิลเลียม
เจ้าชายวิลเลียม


ข้อมูล : THE SUN

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

ทรงออกแบบเอง! เผยโฉม Land Rover รถที่ใช้จะบรรทุกพระศพของ เจ้าชายฟิลิป

เผยความหมาย! ธงประจำพระองค์ที่ใช้คลุม หีบพระศพ เจ้าชายฟิลิป

ทรงเข้มแข็งอย่างที่สุด ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ใน พิธีพระศพ เจ้าชายฟิลิป

keyboard_arrow_up