เมแกน

ดราม่าไม่จบ! สื่อนอกเผย เมแกน ปิดประตูใส่เคท โยนดอกไม้ที่นำมาขอโทษ

Alternative Textaccount_circle
เมแกน
เมแกน

ดราม่าไม่จบไม่สิ้น หลังจากที่ เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เธอต้องพบเจอเมื่อครั้งอยู่ในวังอังกฤษ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือเรื่องที่ ดัชเชสเคททำให้เธอร้องไห้

เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ได้ตอบ โอปราห์ วินฟรีย์ กับคำถามที่ว่า “เธอทำเคทร้องไห้ หรือ มีสถานการณ์ใดที่อาจทำให้เคทร้องไห้จริงไหม?” ซึ่งดัชเชสเมแกนก็ได้ตอบว่า

 เมแกน
Cr : CBS

ไม่ไม่ สิ่งที่ตรงกันข้ามเกิดขึ้น และ ฉันไม่ได้พูดเพื่อดูหมิ่นใคร เพราะมันเป็นสัปดาห์ที่หนักหน่วงจริงๆ ก่อนการจัดพิธีเสกสมรส เคทอารมณ์เสียกับบางอย่างที่เกิดขึ้นในงาน แต่เธอก็ได้ขอโทษฉันแล้ว

เธอเอาดอกไม้ และ การ์ดมาขอโทษฉัน เธอทำในสิ่งที่ฉันจะทำ หากฉันรู้ว่าตัวฉันได้ทำร้ายจิตใครสักคน เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น แต่สิ่งที่เกิดขึ้นมันน่าตกใจ ข่าวที่ปรากฎไปทั่วโลกมันตรงข้ามกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ดัชเชสเมแกนยังกล่าวต่อไปอีกว่า

‘ไม่กี่วันก่อนงานแต่งงาน เธอรู้สึกเสียใจกับบางสิ่งที่เกิดขึ้น ใช่มันเป็นปัญหาที่เกี่ยวกับชุดเด็กหญิงถือช่อดอกไม้ มันทำให้ฉันร้องไห้และมันทำร้ายความรู้สึกของฉันจริงๆ

อย่างไรก็ตาม ดัชเชสเมแกนไม่ได้ลงดีเทลในเรื่องนี้มากขณะการให้สัมภาษณ์ โดยเธอกล่าวว่า ฉันคิดว่ามันไม่ยุติธรรมกับเคทที่จะลงรายละเอียดในเรื่องนี้ เพราะเธอกล่าวขอโทษแล้ว แต่ ‘สิ่งที่ยากที่จะแก้ไขคือการถูกตำหนิในสิ่งที่ฉันไม่ได้ทำ’

ทันทีที่รายการจบ แต่ดูเหมือนเรื่องราวดราม่านี้จะไม่จบลงง่ายๆ ล่าสุด Richard Kay แห่งเว็บไซต์ Daily Mail ได้ออกมาเผยถึงเหตุการณ์ที่ดัชเชสเคทนำดอกไม้ไปขอโทษดัชเชสเมแกน ซึ่งมีแหล่งข่าวบอกกับเขาว่า “เมแกนปิดประตูใส่หน้าเคท จากนั้นเธอก็ได้โยนดอกไม้ที่เคทนำมาขอโทษทิ้งไป”

 เมแกน

ทั้งนี้ Richard Kay ยังได้เล่าอีกว่า บทสัมภาษณ์เดือดปุดๆ ด้วยความขุ่นเคืองที่แทบจะปกปิดไม่ได้ของเมแกนที่มีต่อพระชายาของเจ้าชายวิลเลียม ซึ่งอาจเป็นพันธมิตรที่ดีที่สุดของเธอ ขณะที่กำลังปรับตัวให้เข้ากับราชวงศ์ เป็นไปได้ว่าเมแกนอาจอิจฉาความสัมพันธ์ของที่เรียบง่ายของ เจ้าชายวิลเลียม เจ้าชายแฮร์รี่ และดัชเชสเคท

ซึ่งหากย้อนกลับไปก่อนที่ดัชเชสเมแกนจะเข้ามาเป็นสมาชิกราชวงศ์ ทั้งสามพระองค์ทรงสนิทสนมกันมาก ทรงไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ลอนดอน การชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง Paddington Bear การเยี่ยมชมฉากของภาพยนตร์ Harry Potter หรือการเชียร์นักวิ่งใน London Marathon ใบหน้าของทั้งสามพระองค์มักเต็มไปด้วยรอยยิ้มเสมอ และเมื่อเจ้าชายวิลเลียมทรงติดพระกรณียกิจใดๆ เจ้าชายแฮร์รี่ก็จะทรงเป็นคู่หูของดัชเชสเคท ซึ่งดยุกแห่งซัสเซกส์เคยเผยว่า “เคทเป็นพี่สาวแบบที่เขาต้องการมาตลอด”

อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของทั้ง 4 พระองค์ดูเหมือนว่าจะเป็นไปด้วยดีมาตลอดจนถูกเรียกว่า Fab 4 ซึ่งทั้ง 4 พระองค์มักทรงทำกิจกรรมร่วมกันตลอด อย่างการเดินเล่นควงแขนในเช้าวันคริสต์มาสของสองสะใภ้หลวง การไปชมการแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน พร้อมด้วย ปิปปา มิดเดิลตัน พระขนิษฐา ที่จัดขึ้น All England Club ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ทั้งนี้ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ยังมีองค์กรการกุศลที่ทำร่วมกันกับเจ้าชายวิลเลียม และ ดัชเชสเคทด้วย

อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ภายในราชวงศ์เริ่มเปลี่ยนไปหลังจากการทัวร์ออสเตรเลียและแปซิฟิกใต้ของดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ แต่ต้นเหตุของการเปลี่ยนแปลง แหล่งข่าวไม่ได้ลงดีเทลในเรื่องนั้น

ทั้งนี้ในคลิปไม่ปรากฏในการสัมภาษณ์รอบสุดท้าย แต่ถูกออกอากาศในภายหลังซึ่ง เมแกนพูดถึงประสบการณ์การใช้ชีวิตของเธอในฐานะราชวงศ์ที่ ‘แตกต่าง’ กับสิ่งที่สมาชิกองค์อื่นๆ ต้องเผชิญ

เคทถูกเรียกว่า waity Katie “รอแต่งงานกับวิลเลียม” เธอกล่าวต่อไปว่า ‘ในขณะที่ฉันจินตนาการว่ามันยากจริงๆ แต่ฉันก็นึกภาพไม่ออกว่ามันรู้สึกยังไง แต่นี่ไม่เหมือนกัน ถ้าสมาชิกในครอบครัวพูดอย่างสบาย ๆ ว่า “เราทุกคนต้องรับมือกับสิ่งที่หยาบคาย” ซึ่งหยาบคายและเหยียดผิวไม่เหมือนกัน’

อีกสัญญาณของการแตกหักในความสัมพันธ์ของ ดัชเชสเคท ดัชเชสเมแกน และ เจ้าชายแฮร์รี่ คือทั้งคู่เรียกเคทว่าแคทเทอรีน ในขณะที่ราชวงศ์คนอื่นจะเรียกว่าเคท


เผยรูปใหม่ แฮร์รี่-เมแกน หลังให้สัมภาษณ์ “อาร์ชี” มีผิวขาว ผมหยักศกสีแดงเข้ม

หนังคนละม้วน! เมแกน เผย ดัชเชสเคท หัวเสียเรื่องถุงน่อง เจ้าหญิงชาร์ลอตต์

เมแกน บอกโอปราห์ ฉันเกือบปลิดชีพตัวเอง โดนเหยียดสีผิว และ เคททำฉันร้องไห้

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up