เมแกน-แฮร์รี่

เมแกน-แฮร์รี่ รู้เพศลูกแล้ว มีแนวโน้มว่าทั้งคู่จะไม่ตั้งชื่อสไตล์ราชวงศ์

เมแกน-แฮร์รี่
เมแกน-แฮร์รี่

ผู้เชี่ยวชาญราชวงศ์เผย เมแกน-แฮร์รี่ รู้เพศลูกคนที่ 2 แล้ว รวมถึงมีแนวโน้มว่าทั้งคู่จะตั้งชื่อลูกคนใหม่แบบสไตล์วิคตอเรียน และไม่สนการตั้งชื่อแบบสไตล์ราชวงศ์ (เจ้าชายเฮนรี ชาลส์ อัลเบิร์ต เดวิด) อีกต่อไป

หลังจาก ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ออกมาประกาศข่าวอันน่ายินดีว่า เมแกน มาร์เคิล ตั้งครรภ์ทายาทคนที่ 2 ก็ตามมาด้วยการพนันว่าเบบี๋ของทั้งคู่นั้นจะออกมาเป็นหญิงหรือชาย ทั้งนี้มีการพนันขันต่อทายลูกของทั้งคู่ว่าจะออกมาเป็นหญิงหรือชาย ซึ่งราคานั้นอยู่ที่ 10-11 เรียกได้ว่าสูสีเอามากๆ

เมแกน-แฮร์รี่

ขณะที่ล่าสุด Ingrid Seward ผู้เชี่ยวชาญราชวงศ์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เมแกน-แฮร์รี่ รู้เพศลูกของพวกเขาแล้วนอกจากนี้อิงกริดยังเผยอีกด้วยว่า มีแนวโน้มที่ทั้งคู่จะทิ้งการตั้งชื่อแบบสไตล์ราชวงศ์ เปลี่ยนมาเป็นการตั้งชื่อแบบสไตล์วิคตอเรียน โดยเธอกล่าวว่า

เมแกน-แฮร์รี่

“ฉันมั่นใจว่า เมแกน-แฮร์รี่ รู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องใช้ชื่อแบบราชวงศ์อีกต่อไป และฉันแน่ใจว่าพวกเขารู้เพศของทารกอยู่แล้วเพราะนั่นคือวิถีของแอลเอ ฉันคิดว่าพวกเขาอาจใช้ชื่อสไตล์วิคตอเรียนโดยเป็นการใช้สัญลักษณ์ของสีทั้งหมด”

ทั้งนี้หากเป็นเด็กชาย พวกเขาอาจเลือกใช้ชื่อเรียกสีอย่างคำว่า Redmond, Blue หรือ Grey ในขณะที่หากเป็นเด็กหญิง ทั้งคู่อาจตั้งโดยการใช้ชื่อของดอกไม้เช่น เดซี่, พริมโรส, ไวโอเล็ต หรือ ไอวี่ เป็นต้น ขณะเดียวกันอิงกริดยังเสริมว่า หากเด็กออกมาเป็นเพศหญิง พวกเขาจะใช้ชื่อไดอาน่า ซึ่งเป็นชื่อของพระมารดาร่วมด้วยแน่นอน เพื่อเป็นการระลึกถึงพระองค์

สำหรับงานเบบี้ชาวเวอร์ของ เมแกน มาร์เคิล อิงกริดเสริมว่าถูกจัดขึ้นอย่างแน่นอน และมีสไตล์ที่หรูหราเหมือนเช่นเคย ซึ่งงานนี้จะมี โอปราห์ วินฟรีย์ มาเป็นแม่งานร่วมด้วย อีกสิ่งที่แฟนๆ ราชวงศ์รอคอยคือการออกมาสัมภาษณ์เรื่องจากลดบทบาทในราชวงศ์กับ โอปราห์ ในเดือนหน้า


ที่มา : www.dailymail.co.uk

เจ้าหญิงน้อยกำลังมา? เจาะดีเทลงาน Baby Shower ดัชเชสเมแกน งานนี้ใช้จ่ายกว่า 14 ล้าน!

แรง! เพียซ มอร์แกน ฉะ แฮร์รี่-เมแกน หน้าซื่อใจคด เหมือนสุนัขจิ้งจอกที่หิวโหย

ซัสเซกส์ประกาศข่าวดีรับวาเลนไทน์ เมแกน มาร์เคิล วัย 37 ตั้งครรภ์ทายาทคนที่ 2

 

 

 

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up