'ดัชเชสเคท' สวมรองเท้า 3 ขนาด

เผยเคล็ดลับ ‘ดัชเชสเคท’ สวมรองเท้า 3 ขนาดที่ต่างกัน เพราะอะไร

Alternative Textaccount_circle
'ดัชเชสเคท' สวมรองเท้า 3 ขนาด
'ดัชเชสเคท' สวมรองเท้า 3 ขนาด

หาคำตอบที่ซ่อนอยู่ ดัชเชสเคท สวมรองเท้า 3 ขนาด ที่แตกต่างกันเพราะอะไร หากคุณทราบถึงเหตุผลแล้ว ไม่แน่ว่าต่อไปอาจจะอยากทำตามบ้างก็ได้

หลายคนอาจไม่รู้ว่าดัชเชสแห่งเคมบริดจ์มีวิธีที่ชาญฉลาดในการป้องกันส้นเท้าของพระองค์ที่อาจเกิดอาการปวดได้ ดังนั้นก่อนที่เรื่องเหล่านี้จะเกิดขึ้น ก็ต้องมีเคล็ดลับสักหน่อย ซึ่งวิธีที่ว่าคือดัชเชสเคทเลือกซื้อรองเท้า 3 ขนาดเพื่อหลีกเลี่ยงแผลพุพองเมื่อเท้าของพระองค์บวม

เผยเคล็ดลับ ‘ดัชเชสเคท’ สวมรองเท้า 3 ขนาดที่ต่างกัน เพราะอะไร

ด้วยพระราชพิธีต่างๆ ของราชวงศ์และการออกปฎิบัติภารกิจสำคัญ ทำให้เจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบากเมื่อต้องยืนอยู่บนส้นสูงนานหลายชั่วโมง จึงจำเป็นต้องเลือกขนาดรองเท้าที่เหมาะสม โดยดัชเชสเคทเลือกรองเท้าส้นสูง Jimmy Choo รุ่น Georgia และ Jimmy Choo รุ่น Vamp ในไซส์ UK 5.5 หรือ 38.5 แบบยุโรป

ดัชเชสเคท สวมรองเท้า 3 ขนาด

ดัชเชสเคท สวมรองเท้า 3 ขนาด

สำหรับรองเท้าส้นสูงรุ่น Agata ของแบรนด์ LK Bennett ดัชเชสเคทเลือกสวมรองเท้าขนาด UK 6 หรือขนาด EU 39 ส่วนรองเท้า Rupert Sanderson จะสวมไซส์ UK 5 หรือ EU 38 ซึ่งเหตุผลที่ดัชเชสเคทเลือกใส่รองเท้าส้นสูงแบบรัดส้นในขนาดที่ใหญ่ขึ้น เพราะมีแนวโน้มที่เท้าจะบวมในช่วงอากาศหนาว รวมถึงการนั่งหรือยืนเป็นเวลานานเกินไป

ดัชเชสเคท สวมรองเท้า 3 ขนาด

Harriet Davey ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่น กล่าวว่า “คนดังมักจะเพิ่มไซส์รองเท้าเมื่อพวกเขาไปงานอีเว้นต์หรือเดินพรมแดง ด้วยเหตุผลเดียวคือเพื่อหลีกเลี่ยงแผลพุพอง เพราะไม่มีอะไรจะแย่ไปกว่ารองเท้าที่ใส่แล้วไม่สบาย (เราทุกคนเคยเจอปัญหานี้ตอนไปปาร์ตี้) และเมื่อคนดังสวมส้นสูงเป็นเวลานาน เท้ามักจะบวมขึ้น

อาการบวมอาจทำให้เกิดแผลพุพองและเป็นแผลในระยะยาว เคล็ดลับที่จะแก้ปัญหานี้คือการยัดปลายเท้าด้วยแผ่นรอง เช่น ทิชชู่หรือสำลี และสามารถนำออกได้ เมื่อรู้สึกว่าต้องการพื้นที่เพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยในรองเท้า”


ภาพและที่มา : www.thesun.co.uk

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ไม่ต้องเซ็กซี่ ก็มีเสน่ห์ได้ ส่อง 15 สไตล์ ‘เชอรี่ เข็มอัปสร’ แต่งง่ายๆ แต่สวยแพงมาก

รุ่นใหม่แลนดิ้งแล้ว! ล้วงดีเทล กระเป๋า Dior Caro ใครมีครอบครองบ้าง?

สวยแพงแรงตั้งแต่ค่าชุด ตี๋ลี่เร่อปา ในเดรสทรงหางปลาสีทอง

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up