เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์

ฉีกกฎสวยๆ! เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์ โชว์รอยสักรูปเสือ บนแผ่นหลัง

เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์
เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์

จัดว่าเป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษสมัยใหม่ ที่ไม่ค่อยใยในกฎของราชวงศ์มากนะ สำหรับ เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์ ซึ่งล่าสุดเธอได้เผยรอยสักในรูปถ่ายใหม่ที่ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

แม้กฏในราชวงศ์อังกฤษบางข้อนั้นจะไม่ได้บัญญัติขึ้นมาเป็นลายลักษณ์อักษร แต่สมาชิกส่วนใหญ่นั้นพึงรู้ได้ว่าเองว่าควรทำหรือไม่ควร แต่เนื่องด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป สมาชิกบางคนก็ไม่ได้สนใจมากนักดังเช่นในเรื่องของการสัก ที่ไม่ห้าม แต่ก็ไม่ควรทำ

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม ก็ยังมีสมาชิกราชวงศ์บางคนขอสักอย่างที่ใจต้องการ รวมถึงยังเปิดเผยให้สาธารณะชนได้เห็นดังเช่น เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์ ราชนิกุลสาวสุดแซ่บ แฟชั่นไอคอนรุ่นเยาว์ ที่มีแฟชั่นนิสต้าอยู่ในสายเลือด

 เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์ ได้ลงรูปใหม่ซึ่งเผยให้เห็นรอยสักรูปเสือบนแผ่นหลังพร้อมกับแคปชั่น “Tiger’s always got my back” สำหรับลายสักรูปเสือนี้เลดี้อเมเลีย ไม่ได้เผยให้เห็นบ่อยนัก นอกซะจากเธอจะใส่เสื้อที่โชว์แผ่นหลัง

 เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์

นอกจากนี้ยังมีอีกรอยสักเล็กๆ สองจุดตรงซี่โครงข้างราวนม และ ตรงข้อมือ โดยเป็นรอยสักรูปหมีสามตัวเดินเรียงกัน

เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์ นับเป็นเชื้อพระวงศ์สาวที่โลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่น เธอเป็นนางแบบชั้นสูง ที่เคยเดินแบบให้กับแบรนด์ไฮเอนด์ชื่อดังอย่าง Dolce & Gabbana นอกจากนี้ยังได้ขึ้นปกนิตยสารแฟชั่นอีกมากมายนับไม่ถ้วน รวมถึงเธอยังเซ็นสัญญาแล้ว Storm เอเจนซี่ ซึ่งมีซูเปอร์โมเดลอย่างคาร่า เดอเวอวีนจ์ และเคท มอสส์ อยู่ในสังกัด นี่จึงดูเหมือนว่าเธอกรุยทางสู่โลกแฟชั่นด้วยความเป็นตัวตน โดยไม่ได้อิงเส้นสายและทรัพย์สมบัติของตระกูลเลย

สำหรับประวัติของ เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์ สามารถอ่านต่อได้ที่ (รู้จัก “เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์” สาวน้อยสุดฮิปที่สื่อยกให้เป็นสมาชิกราชวงศ์ที่สวยที่สุดในขณะนี้)


Cr : @amelwindsor

รู้จัก “เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์” สาวน้อยสุดฮิปที่สื่อยกให้เป็นสมาชิกราชวงศ์ที่สวยที่สุดในขณะนี้

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!