เมแกนเฉยๆ เจ้าชายแฮร์รี่ หัวเสียไม่ได้เจอครอบครัว พลาดงานโปโลคิงพาวเวอร์

Alternative Textaccount_circle

โคโรน่าทำพิษ เหตุจากไวรัสโควิด-19 ระบาด! เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซกส์ รู้สึกกริ้วเป็นอย่างแรง ที่ไม่ได้บินกลับสหราชอาณาจักร เพื่อไปพบกับสมาชิกราชวงศ์องค์อื่นๆ ที่มารวมตัวกันที่ปราสาทบัลมอรัล ซึ่งเจ้าชายวิลเลียม และดัชเชสเคทรวมถึงลูกๆ เสด็จไปถึงแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา และได้พบกับควีนเอลิซาเบธที่ 2 และ เจ้าชายฟิลิป ครั้งแรกในรอบหลายเดือน

เป็นประจำทุกปีในฤดูร้อนที่เหล่าสมาชิกราชวงศ์อังกฤษจะเสด็จไปที่ปราสาทบัลมอรัล ซึ่งที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนส่วนพระองค์ และยังเป็นที่กักตัวของ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ เมื่อครั้งที่พระองค์ทรงติดเชื้อโควิด-19

 เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซกส์

แน่นอนว่าในปีนี้ เจ้าชายแฮร์รี่ อาจทรงพลาดกันไปพบปะกับครอบครัวอย่างแน่นอน หลังจากที่ตัดสินใจย้ายถิ่นฐานไปพำนักยังสหรัฐอเมริกา เจ้าชายแฮร์รี่ก็ยังไม่ได้กลับสหรชอาณาจักรแต่อย่างใด แต่ในขณะที่ดยุกแห่งซัสเซกส์กำลังหัวเสียจากการที่ไม่ได้กลับไปหาครอบครัวนั้น

 เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล

แหล่งข่าววงในได้เผยกับ InTouch Weekly ว่า เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ทรงรู้สึกเฉยๆ และไม่รู้สึกพลาดแต่อย่างใด เพราะ “เมแกนกำลังยุ่งกับการตกแต่งคฤหาสน์ในมอนเตซิโต ที่ประทับหลังใหม่ที่เพิ่งซื้อไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา”

บ้านของ เจ้าชายแฮร์รี่

โดยคฤหาสน์แห่งนี้มีมูลค่าสูงถึง 14.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 456 ล้านบาทในย่านมอนเตซิโต เขตซานตา บาร์บารา รัฐแคลิฟอร์เนีย ในสหรัฐอเมริกา ทั้งนี้เงินที่นำไปจ่ายนั้นเป็นการช่วยเหลือของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์

ขณะเดียวกันแหล่งข่าวยังบอกเพิ่มอีกด้วย เจ้าชายแฮรี่ทรงชอบคฤหาสน์หลังนี้มาก พระองค์รู้สึกมีอิสระ และมีความสุขมากกว่าอยู่ที่ลอสแองเจลิส ซึ่งคฤหาสน์หลังนี้สร้างขึ้นเมื่อปี 2003 นี้ตั้งอยู่ในพิ้นที่ 7.4 เอเคอร์ มีทั้งหมด 9 ห้องนอน 16 ห้องน้ำ ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งโรงภาพยนตร์ ห้องออกกำลังกาย ห้องสปาและซาวน่า สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส โดยเดิมทีนั้นคฤหาสน์แห่งนี้เคยเป็นบ้านของเศรษฐีชาวรัสเซียมาก่อนในปี 2009

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคม ครอบครัวซัสเซกส์ได้ตอบรับคำเชิญให้ไปร่วมพักผ่อนในช่วงฤดูร้อนที่ปราสาทบัลมอรัล แต่กระนั้นก็ตาม เพราะการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าในสหรัฐอเมริกาที่พุ่งสูงขึ้นทุกวัน จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้แผนการเดินทางมาสหราชอาณาจักรของพวกเขาต้องล่ม

เจ้าชายแฮร์รี่ ร่วมงาน King Power Royal Charity Polo Day

นอกจากเจ้าชายแฮร์รี่จะพลาดการเดินทางมาปราสาทบัลมอรัล งานนี้พระองค์อาจไม่ได้มาร่วมงาน King Power Royal Charity Polo Day ที่จะจัดในช่วงสิ้นเดือนกันยายน 2563 นี้ด้วย

งาน King Power Royal Charity Polo Day เรียกได้ว่าเป็นงานการกุศลที่ยิ่งใหญ่และสำคัญซึ่งจัดขึ้นทุกปีที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งเจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ได้มีส่วนร่วมในงานโดยการระดมคนนับล้านเพื่อการกุศลตลอด 15 ปีที่ผ่านมา ซึ่งในปีที่แล้วพิเศษกว่าปีไหนๆ เพราะเป็นการรำลึกถึง คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา โดยมีการใช้ชื่องานว่า The King Power Royal Charity Polo Cup 2019 For The Vichai Srivaddhanaprabha Memorial Trophy

อย่างไรก็ตามในเจ้าชายแฮร์รี่ได้ทำการ Zoom เพื่อฉลองวันเกิดครบรอบ 125 ปีของ Rugby League ซึ่งดยุกแห่งซัสเซกส์กล่าวว่ามีเพียงไวรัสโคโรน่าเท่านั้นที่หยุดเขาไม่ให้กลับไปสหราชอาณาจักร ทั้งนี้ในช่วงการตอบคำถาม เจ้าชายแฮร์รี่ยังสาบานอีกด้วยว่าจะบินกลับบ้านเพื่อแข่งขันรักบี้ลีกเวิลด์คัพในปีหน้า


CR : mirror.co.uk

เข้าสู่วัน Megxit ผู้เขียนประวัติเจ้าชายแฮร์รี่เผย “กลับบ้านเถอะ ประเทศต้องการคุณ”

กฎและมารยาท 5 สิ่งที่ สมาชิกราชวงศ์อังกฤษ พึงระวังบนโต๊ะอาหาร

แปลกแต่จริง! 7 เรื่อง ชวนฉงน เกี่ยวกับการเดินทางของ ราชวงศ์อังกฤษ

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up