LA อึมครึม! เจ้าชายแฮร์รี่ ทุกข์ใจ ด้านเมแกน เงียบสงัดอยู่ในภาวะตึงเครียด

Alternative Textaccount_circle

ดูเหมือนว่าบรรยากาศฟากฝั่งลอสแองเจลิสจะเริ่มอึมครึมซะแล้ว โดยแท็บลอยด์อย่าง Daily Mail ได้ออกมารายงานว่า  เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงทุกข์ใจหนักมากที่ความสัมพันธ์ของครอบครัวต้องแตกหัก ด้านเมแกน มาร์เคิล เก็บตัว ไม่พูดไม่จา อยู่ในภาวะตึงเครียด และพยายามดิ้นรนหลังย้ายมาอยู่ LA แล้วไม่เป็นดั่งที่หวัง

นับตั้งแต่ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ประกาศถอยออกจากเป็นราชวงศ์ชั้นสูง และย้ายมาพำนักอยู่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ก็มีข่าวดราม่าไม่เว้นวัน ล่าสุด Daily Mail แท็บลอยด์เจ้าประจำได้ออกมารายงานว่า แหล่งข่าววงในเผยกับ นักข่าว The Sunday Mirror ถึงชีวิตใน LA ของ เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกนนั้นดูท่าว่าจะไม่เป็นเหมือนที่วาดฝันไว้ซะแล้ว

โดยเฉพาะเมแกน มาร์เคิล ที่ลือกันว่าเธอกำลังอยู่ในโหมดอมทุกข์ และเครียดจัด กลายเป็นพวก “Introvert” โลกส่วนตัวสูง และเก็บตัวมานาน 2-3 สัปดาห์ ทำเอาครอบครัวของดัชเชสเมแกนรู้สึกเป็นกังวล และเป็นห่วงเธอเอามากๆ ซึ่งสาเหตุส่วนหนึ่งก็น่าจะมาจากที่เธอต้องตัดขาดความสัมพันธ์กับเพื่อนรัก มือขวาคนสำคัญที่ไว้วางใจให้ช่วยดูแลอาร์ชี หรือเวลามีเรื่องทุกข์ร้อนใจ ต้องการคนระบาย เพื่อนซี้อย่าง “เจสสิกา มัลโลนีย์” สไตลิสต์ชื่อดังชาวแคนาดา ก็จะมาเป็นตัวเลือกอันดับ 1

ทั้งนี้เจสสิกา ซึ่งโดนกระหน่ำเรื่องการเหยียดสีผิว หลังมีข่าวว่าเธอใช้อำนาจในการข่มขู่ ชาช่า เอ็กเซทเตอร์ อินฟลูเอนเซอร์ผิวสี ที่ออกมาพูดเรื่อง Blacklivesmatter (ชีวิตคนดำก็สำคัญ) ผลคือรายการเรียลลิตี้ “I do, Re do” ที่เจสสิกาเป็นพิธีกรถูกถอดออก รวมถึงเธอยังโดนปลดจากการสไตลิสต์ประจำรายการ “Good Morning America” อีกด้วย

ขณะเดียวกัน เว็บไซต์ Page Six ได้อ้างว่า ก็เป็นเพราะ เจสสิกา มัลโลนีย์ ได้ใช้ความเป็นพระสหายคนสนิทของดัชเชสเมแกน ไปวางอำนาจบาตรใหญ่ หาผลประโยชน์เข้าตัวเอง รวมถึงใช้ชื่อของดัชเชสเมแกนผลักดันให้ตัวเองมีชื่อเสียง ให้ตัวเองเป็นที่รู้จักมากกว่าเดิม

เจ้าชายแฮร์รี่

ด้านเจ้าชายแฮร์รี่เองก็กำลังทนทุกข์ ทรมาน ที่ต้องแตกหักจากครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันคล้ายวันประสูติของพระเชษฐา เจ้าชายวิลเลียมเมื่อวันที่ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมา ที่ดูเศร้ากว่าปกติ ซึ่งพระองค์คงหวนคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ ที่บ้านเกิด วังหลวงที่จากมาเป็นแน่แท้…..


ภาพ : Getty Image

ไร้ทิศทาง ไม่มีงาน ไม่มีเพื่อน! เจ้าชายแฮร์รี่ หวนคิดถึงชีวิตเก่าๆ หลังย้ายไป LA

Praew Recommend

keyboard_arrow_up