เมแกน กล่าว ไม่มีอะไรหยุดเธอให้ใช้ชื่อ Sussex Royal แม้ควีนจะห้ามก็ตาม

Alternative Textaccount_circle

เมแกน มาร์เคิล บอกกับเพื่อนๆ ของเธอว่า ไม่มีอะไรจะหยุดสิ่งที่ถูกต้องตามกฏหมาย ที่เธอและเจ้าชายแฮร์รี่จะใช้ชื่อ Sussex Royal แม้ควีนเอลิซาเบธที่ 2 จะห้ามทั้งคู่ไม่ให้ใช้ก็ตาม

Sussex Royal

ดูเหมือนว่าข้อความเหล่านี้ หากเป็นคำพูดที่ เมแกน มาร์เคิล บอกกับเพื่อนๆ ของเธอว่าจะไม่มีอะไรมาหยุดสิ่งที่ถูกต้องตามกฏหมาย ซึ่งเธอและเจ้าชายแฮร์รี่จะยังคงใช้ชื่อ Sussex Royal แม้ควีนเอลิซาเบธที่ 2 จะออกมาห้ามก็ตาม ก็คงเป็นคำพูดที่ท้าทายราชวงศ์อังกฤษไม่น้อยเลยทีเดียว

งานนี้สื่ออังกฤษชื่อดัง เจ้าเก่า เจ้าประจำอย่าง Daily Mail ได้ออกมารายงานว่า เมแกน มาร์เคิล วัย 38 ปี ได้บ่นกับวงในของเธอว่า การใช้ชื่อไม่ควรเป็นปัญหาตั้งแต่แรก พวกเขาไม่ได้ต้องการอยู่ในธุรกิจจำพวกขายเสื้อยืดและดินสออยู่แล้ว ทั้งนี้วงในยังกล่าวเสริมอีกว่า

‘เมแกนกล่าวว่า เธอจะหยุดดราม่าเหล่านี้ และจะไม่มีที่ว่างสำหรับพวกที่มองโลกในแง่ร้ายเป็นประจำในชีวิตเธอ เช่นเดียวกับเจ้าชายแฮร์รี่’

Sussex Royal
เอกสารที่ตีพิมพ์โดยสำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาแสดงให้เห็นว่า ดยุก และ ดัชเชสแหางซัสเซกส์ วางแผนที่จะขยายแบรนด์ของพวกเขาอย่างไร

ทั้งนี้เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Daily Mail ได้ออกมาเผยว่า ควีนเอลิซาเบธที่ 2 และเจ้าหน้าที่ระดับสูงเห็นพ้องต้องกันว่าทั้งสองคู่จะไม่สามารถใช้ชื่อ “ราชวงศ์” ใน “การสร้างแบรนด์” ของตนได้ ซึ่งดูเหมือนว่า เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน จะใช้เงินหลายพันดอลลาร์ในการสร้างเว็บไซต์

อย่างไรก็ตามข่าวที่ออกมานี้ดูเหมือนว่าเมแกนจะไม่เห็นด้วยสักเท่าไหร่ โดยเพื่อนของเธอได้อธิบายต่อว่า ‘เมแกนเผย โครงการระดับโลกที่พวกเขากำลังทำนั้นเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า ที่ทั้งคู่เลือกชื่อนี้มาใช้เพื่อปกป้องชื่อเสียงของราชวงศ์ไม่ใช่เพื่อผลกำไร’

‘เมแกน กล่าวถึงชื่อแบรนด์ของพวกเขาอีกด้วยว่า เมื่อเปรียบเทียบกับรากฐานที่พวกเขากำลังสร้างมันมีผลกระทบเชิงบวกเป็นอย่างมากต่อผู้คนและสิ่งแวดล้อม’ โดยคนใกล้ชิดเมแกนยังกล่าวเสริมอีกด้วยว่า ‘เมแกนได้บอกถึงความสำเร็จของพวกเขาหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะมีหรือไม่มีชื่อแบรนด์ที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน’

Sussex Royal

เมแกน พูดโดยไม่คำนึงถึงพระนามของเจ้าชายแฮร์รี่ และ อาร์ชี พระโอรสของพระองค์ ซึ่งทั้งคู่มีสายเลือดราชวงศ์ และไม่มีใครสามารถแยกมันออกไปได้ ในฐานะครอบครัว เจ้าชายแฮร์รี่ และอาร์ชียังได้รับการพิจารณาให้เป็นสมาชิกในราชวงศ์อยู่ เมแกนรู้ว่าความตั้งใจจริงคืออะไรและนั่นคือสิ่งที่สำคัญ พวกเขากำลังสร้างโลกที่ดีให้กับอาร์ชี

Sussex Royal

ทั้งนี้คนวงในยังเปิดเผยอีกว่า อาร์ชีมีบุคลิกที่ยิ่งใหญ่ เช่นพ่อของเขา ‘เขาอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับทุกสิ่งแม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เด็กน้อยมีความน่ารักและใสซื่อ เขาเป็นแค่ความรักและความสุขที่บริสุทธิ์

ด้านเจ้าชายแฮร์รี่นั้นก็ดูเหมือนมีขวัญและกำลังใจที่ดี แหล่งข่าวของ Daily Mail เผยว่า เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน รู้สึกที่นี่ (แคนาดา) เหมือนกับบ้านเกิดที่แท้จริง


ควีนสั่งห้าม แฮร์รี่-เมแกน ใช้แบรนด์ “Sussex Royal” ขายตัวเองในฐานะราชวงศ์

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up