เหมือนกันมาก! เทียบรูปไปโรงเรียนวันแรกของ เลดี้ คิตตี้ สเปนเซอร์ และ เจ้าหญิงชาร์ลอตต์

เลดี้ คิตตี้ สเปนเซอร์ โพสต์รูปเมื่อครั้งที่เธอไปโรงเรียนวันแรกในวัยเด็ก ทำเอาแฟนคลับราชวงศ์ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอเหมือนเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ไม่มีผิด!

เลดี้ คิตตี้ สเปนเซอร์ นางแบบสาววัย 27 พระนัดดาคนสวยของเจ้าหญิงไดอานา โพสต์ภาพขาวดำ เธอในวัย 4 ขวบขณะที่กำลังเตรียมตัวไปโรงเรียนวันแรก รูปของเด็กหญิงตัวน้อยมัดจุก ใส่ชุดกระโปรงลายตาราง ทำท่าทางน่ารัก ใครเห็นต่างก็หลงรัก รวมถึงยิ่งมอง ก็ยิ่งเหมือนเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ เจ้าหญิงพระองค์น้อยขวัญใจประชาชนทั่วโลก

เลดี้ คิตตี้ สเปนเซอร์

ซึ่งหากลองนำรูปของเลดี้ คิตตี้ และเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ มาลองเทียบกันดูแล้ว ก็คงต้องบอกเลยว่ามีความคล้ายกันเป็นอย่างมาก ทั้งคิ้ว ตา จมูก ปาก รวมถึงทรงผมนั้น ถอดแบบมาเป๊ะ อาจจะแตกต่างกันตรงที่พระชันษาของเจ้าหญิงชาร์ลอตต์นั้นทรงมีอายุน้อยกว่าเลดี้ คิตตี้

นอกจากนี้บรรดาแฟนคลับราชวงศ์นั้นต่างตื่นเต้นที่ได้เห็นรูปนี้ และคอมเม้นต์ไปทิศทางเดียวกันว่า เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ทรงเหมือนเลดี้ คิตตี้มาก หากเจ้าหญิงพระองค์ทรงเจริญวัยมากขึ้น ต้องงดงามเหมือนเลดี้ คิตตี้ แน่นอน

ความน่ารัก ของเลดี้คิตตี้นั้นฉายแววมาตั้งแต่เธอยังเด็ก และเมื่อโตขึ้นก็ยิ่งสวย และงดงามมากเหมือนกับป้าของเธอคือ เจ้าหญิงไดอานา อีกทั้งเธอยังเจริญรอยตามด้านวงการนางแบบเหมือนแม่ของเธอ ซึ่งเคยถูกดีไซเนอร์คนดังอย่างราล์ฟ ลอเรน เอ่ยปากว่าเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก แน่นอนว่าความสวยเธอได้จากแม่มาเต็มๆ

ปัจจุบันเลดี้ คิตตี้ นับว่าเป็นนางแบบดาวรุ่งเลยก็ว่าได้ แบรนด์ดังระดับโลกต่างเชิญเธอไปร่วมงานด้วยไม่ว่าจะเป็น Dolce & Gabbana, Bulgari รวมถึงขึ้นปกนิตยสารชั้นนำ เป็นต้น


รู้จัก “เลดี้คิตตี้ เอลินอร์ สเปนเซอร์” พระนัดดาของ “เจ้าหญิงไดอานา” ขวัญใจประชาชน

งามสง่าแม้ต่างยุค! “เลดี้ไดอานา&เลดี้คิตตี้” ป้า-หลาน แห่งตระกูลสเปนเซอร์

 

 

 

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!