สง่างามเหมือนเช่นเคย ดัชเชสเคท และ ดัชเชสเมแกน เสด็จร่วมงาน Remembrance Day

ดัชเชสเคท และดัชเชสเมแกน ทรงสง่างามเหมือนเช่นเคย โดยทั้งสองพระองค์ฉลองพระองค์ในลุค และโทนสีสุภาพ เพื่อเข้าร่วมงาน Remembrance Day

จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในวันที่ 11 พฤศจิกายน สำหรับงาน Remembrance Day งานวันรำลึกทหารผ่านศึกที่เสียชีวิตในสงครามโลก ซึ่งงานนี้สมาชิกในราชวงศ์อังกฤษ ต่างเข้าร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้า ณ วิหารเวสต์มินสเตอร์ แอบบีย์

Remembrance Day

เป็นอีกครั้งที่เราได้เห็น เจ้าชายวิลเลียม เจ้าชายแฮร์รี่ ดัชเชสเคท และดัชเชสเมแกน ทรงเสด็จออกงานพร้อมกันอีกครั้ง เพราะนับตั้งแต่งงานเสกสมรสของเจ้าหญิงยูจีนี นั้น เราก็ยังไม่ได้เห็นภาพประทับใจนี้อีกเลย และแน่นอนว่าทุกครั้งที่ทั้งสองพระองค์ทรงเสด็จออกงาน สิ่งหนึ่งที่ถูกจับตามองคือ ฉลองพระองค์ที่ทั้งสองดัชเชสทรงใส่มานั้นจะเป็นชุดแบบไหน และแบรนด์อะไร

และเป็นอีกครั้งที่เราได้เห็นดัชเชสเคททรงนำชุดเก่าที่ทรงใส่แล้ว มาใส่ซ้ำอีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้ดัชเชสเคท ทรงปรากฎพระวรกายในชุดเดรสโค้ทสีเขียวจากแบรนด์ Catherine Walker โดยพระองค์เคยใส่ชุดนี้แล้วเมื่อครั้งเสด็จร่วมงานที่ St Patrick’s Day เมื่อปี 2017 ในส่วนแอคเซสซอรี่อื่นๆ นั้นประกอบด้วย เฮดแบนด์กำมะหยี่จาก Jane Taylor กระเป๋าและรองเท้าจาก Jimmy Choo ต่างหูมุกจากแบรนด์ Cassandra Goad ราคา £4,360 (185,433 บาท)

ดัชเชสจะใส่อีกกี่ครั้งกี่ครั้งก็ยังดูสง่งามเหมือนเช่นเคย

สำหรับดัชเชสเมแกนนั้น พระองค์ทรงฉลองพระองค์ชุดสูทสีน้ำเงินเนวี่ สีที่ดัชเชสทรงชื่นชอบ มีกิมมิคตรงเข็มขัดคาดตรงช่วง พระกฤษฎี (เอว) เผยให้เห็นเบบี้บั้มพ์ ของพระองค์ที่นับวัน พระครรภ์ทรงเริ่มใหญ่ขึ้นตามลำดับ ในส่วนของรองเท้าส้นสูงนั้นมาจากแบรนด์  Aquazzura รุ่น ‘Deneuve’ แต่ที่ทำให้เราอมยิ้มได้ทุกครั้งที่เห็นดัชเชสเมแกนคือ ภาพของเจ้าชายแฮร์รี่ทรงดูแลพระองค์ไม่ห่างพระวรกาย สมกับเป็นพระสวามี และว่าที่พระบิดา ตัวอย่างได้อย่างดีเยี่ยมเลยจริงๆ

นอกจากความสวยงามของฉลองพระองค์แล้ว สิ่งหนึ่งที่เราได้เห็นคือ ถึงแม้ว่าจะเป็นชุดที่เคยใส่ออกงานสำคัญในหลายๆ ครั้งแล้ว แต่ดัชเชสก็ยังนำกลับมาใส่ได้อีก ถึงจะเป็นถึงราชนิกูลแล้วก็ตาม

ภาพ : katemidleton


ดัชเชสเคท สวมมงกุฎ “Lover’s Knot” เทียร่าองค์โปรดของเจ้าหญิงไดอานา

ดัชเชสเมแกน ทรงพระครรภ์ 12 สัปดาห์ รวมลุค Baby Bump ก่อนประกาศข่าวดี

โลกนี้เป็นสีชมพู! รวมโมเม้นต์โรแมนติกของ ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ใน Royal Tour

ดัชเชสเมแกน ใส่สนีกเกอร์ ออกงานครั้งแรก รองเท้ารักโลก แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!