โลกนี้เป็นสีชมพู! รวมโมเม้นต์โรแมนติกของ ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ใน Royal Tour

หลังจากที่ ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ทรงประกาศข่าวดีที่ดัชเชสเมแกนทรงพระครรภ์ไปได้ไม่นาน พระองค์ก็ได้เสด็จประพาสประเทศออสเตรเลีย ในภารกิจ Royal Tour

สำหรับการเสด็จประพาสในครั้งนี้นั้น ทั้งสองพระองค์ต้องเสด็จไปยังเมืองต่างๆ ในประเทศออสเตรเลีย เพื่อทรงเยี่ยมชมสถานที่และทำกิจกรรม รวมถึงยังได้พบกับประชาชนที่มาคอยต้อนรับทั้งสองพระองค์อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์

อย่างไรก็ตามสำหรับสตรีที่ตั้งครรภ์อย่างดัชเชสเมแกนนั้น พระองค์ก็ทรงเหนื่อยอยู่ไม่น้อยที่ต้องเดินทางไกล โดยสื่อของออสซี่ได้รายงานว่า สำหรับวันแรกที่พระองค์เสด็จไปยัง Opera House ภายหลังจากนั้น 20 นาที เจ้าชายแฮร์รี่ได้ตรัสกับผู้รักษาความปลอดภัยว่า “เธอค่อนข้างไม่สบาย และต้องพักผ่อน”

ทั้งนี้ยังมีการรายงานอีกว่า เมื่อถามไปยังตัวแทนสื่อของพระองค์เกี่ยวกับอาการของดัชเชสเมแกนว่าเป็นอย่างไรบ้างนั้น ก็ได้คำตอบกลับมาว่า “พระองค์ทรงสบายดี”

แต่ถึงพระองค์จะทรงเหนื่อยสักเพียงใด ก็ยังทรงมีรอยยิ้ม และพูดคุยกับประชาชนที่มาคอยต้อนรับพระองค์ได้อย่างเป็นกันเอง ไม่ทรงถือเนื้อถือตัวเลย โดยเฉพาะเจ้าชายแฮร์รี่ที่ทรงเล่นกับเด็กชายวัย 5 ขวบได้อย่างน่ารัก และทรงมีความเอ็นดูเด็กคนนั้นมาก

https://www.instagram.com/p/BpCN2dejkiD/?taken-by=cnn

นอกจากทั้งสองพระองค์จะทรงมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีงามกับประชาชนที่มาต้อนรับแล้ว ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ยังทรงดูแลกันและกันตลอดเวลา โดยเมื่อวันที่สองของภารกิจ Royal Tour ทั้งสองพระองค์ได้เสด็จไปยังเมือง Dubbo โดยวันนั้นเองเกิดฝนตกหนักขณะเจ้าชายแฮร์รี่ทรงกล่าวสุนทรพจน์ จากนั้นดัชเชสเมแกนก็ทรงทำหน้าที่ของพระชายาได้อย่างยอดเยี่ยม โดยพระองค์ทรงกางร่มเพื่อกันฝนให้กับเจ้าชายแฮร์รี่ เป็นภาพที่หวานและโรแมนติกมากๆ

 

ด้านเจ้าชายแฮร์รี่เองก็ทรงดูแลพระชายาตลอดเวลาเช่นกัน โดยพระองค์ทรงประคองและจับพระหัตถ์ของดัชเชสเมแกน ทรงดูแลและทะนุถนอมดัชเชสเมแกน รวมถึงเบบี๋พระองค์น้อยในพระครรภ์ไม่ห่างพระวรกาย

เห็นแล้วก็อดยิ้มตามและมีความสุขกับโมเม้นต์น่ารักๆ ของทั้งสองพระองค์ไปไม่ได้เลย ยิ่งดัชเชสเมแกนทรงพระครรภ์ด้วยแล้ว เจ้าชายแฮร์รี่ก็ยิ่งทรงดูทะนุถนอมพระชายามากยิ่งขึ้น รับรองว่าพระองค์ต้องเป็นพระบิดาที่เพอร์เฟ็กต์มากๆ แน่นอน


ลุคแรกหลังประกาศข่าวดี! ดัชเชสเมแกน สวมเครื่องประดับเจ้าหญิงไดอาน่า ใน Royal Tour

คุณพระ! เผยตัวเลข สำนักพระราชวังเคนซิงตัน ใช้เงินในพิธีเสกสมรส อื้อหือ ไม่ธรรมดา

เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซกส์ หล่อละมุน ทุกช่วงวัย จะตอนไหนก็ดีงาม

ใครบ้างจะไม่หลงรัก! ‘ดยุกแห่งซัสเซกซ์’ ไม่โสดแล้ว แต่ทำไมยังฮ็อต

งดงามเปี่ยมไปด้วยพลัง สำนักพระราชวังอังกฤษเผยตราประจำพระองค์ ดัชเชสเมแกน

เปิดประวัติ ดอเรีย แร็กแลนด์ พระมารดาผู้เคียงข้างดัชเชสเมแกนทั้งยามทุกข์และยามสุข

 

 

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!