ราวกับเทพนิยาย พิธีเสกสมรสสมาชิก ราชวงศ์สเปน ดยุกแห่ง Huéscar และ Sofia Palazuelo

account_circle

เป็นอีกหนึ่งพิธีเสกสมรสของสมาชิก ราชวงศ์สเปน ดยุกแห่ง Huéscar และ Sofia Palazuelo ที่สวยงามราวกับเทพนิยาย และอบอวลไปด้วยความรักของคนทั้งคู่

ราชวงศ์สเปน
ดยุกแห่ง Huéscar และ Sofia Palazuelo

ปี 2018 เรียกได้ว่าเป็นปีแห่งความชื่นมื่นก็ว่าได้ เพราะปีนี้เหล่าสมาชิกราชวงศ์จากทั่วโลก ได้เข้าพิธีเสกสมรสกันอย่างคึกคัก เช่นเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ราชวงศ์วินด์เซอร์ ก็ได้จัดพิธีเสกสมรสให้กับ ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์

รวมถึงวันที่ 12 ตุลาคม 2561 ที่ใกล้จะถึงนี้ ทางราชวงศ์วินด์เซอร์ ก็จะมีพิธีเสกสมรสของ เจ้าหญิงยูจีนี แห่งยอร์ก และ นาย แจ็ค บรู๊คส์แบงค์ เกิดขึ้นอีกครั้ง ซึ่งเป็นปีที่น่ายินดีมากจริงๆ ของสหราชอาราจักร

และเมื่อเร็วๆ นี้เองสมาชิกของราชวงศ์สเปน Fernando Juan Fitz James Stuart ดยุกแห่ง Huéscar และ Sofia Palazuelo ได้เข้าพิธีเสกสมรส ณ Liria Palace ในกรุงมาดริด ซึ่งที่นี่เป็นสถาปัตยกรรมตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 ที่มีความสวยงามและคลาสสิกเป็นอย่างมาก

สมเด็จพระราชินีโซเฟียแห่งสเปน ดยุกแห่ง Huéscar และ Sofia Palazuelo
พระฉายาลักษณ์ของ สมเด็จพระราชินีโซเฟียแห่งสเปน และ ดยุก แห่ง Alba พระบิดาของดยุกแห่ง Huéscar

ซึ่งพิธีเสกสมรสนี้มีแขกที่มาร่วมงานด้วยราวๆ 750 คน แน่นอนว่าแขกคนสำคัญอย่าง สมเด็จพระราชินีโซเฟียแห่งสเปน ก็ทรงเสด็จมาร่วมพิธีเสกสมรสเพื่อร่วมแสดงความยินดี รวมถึงสมาชิกราชวงศ์ท่านอื่นๆ และดีไซเนอร์ชื่อดัง Agatha Ruiz de la Prada ก็มาร่วมงานนี้ด้วย

สถานที่ว่าสวยงามแล้ว แต่ Sofia Palazuelo  เจ้าสาวของงานนี้สวยยิ่งกว่า สวยจนทำเอาแขกในงานตะลึงไปตามๆ กัน โดยเฉพาะ ดยุกแห่ง Huéscar 

ชุดเจ้าสาวสีขาวงาช้างของโซเฟียนั้นดีไซน์โดย Teresa Palazuelo คุณป้าแท้ๆ ของเธอเอง เป็นชุดเจ้าสาวที่มีดีเทลเรียบง่าย แต่ดูเรียบหรูมาก ส่วนเวลนั้นทำมาจากผ้าลูกไม้สีขาว ดูอ่อนหวานละมุน ลงตัวเป็นที่สุด

เมคอัพเบาๆ สำหรับเจ้าสาว เน้นโทนสีน้ำตาลเป็นหลัก

นอกจากชุดแต่งงานที่เราสะดุดตาแล้ว Headpiece ขนนก ที่ประดับอยู่บนศีรษะของโซเฟียก็ทำเอาเราตกหลุมรักคูณสอง ซึ่ง Headpiece ขนนกชิ้นนี้ดีไซน์โดย Teresa Briz ซึ่งเป็นผู้ช่วยของ Philip Treacy นักออกแบบหมวกคนดัง ที่ดัชเชสเคททรงชื่นชอบ และให้เธอดีไซน์หมวกให้บ่อยครั้ง

สวยงามตามท้องเรื่อง ตามแบบฉบับ Royal Wedding ที่มีความโรแมนติก เต็มไปด้วยความสวยงาม และอบอวลไปด้วยความรัก

ภาพ : IG : teresapalazuelo, palaciodelasduenas, afloremio, javisanchophotographer

 

 

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up