จอร์จ คลูนีย์

จอร์จ คลูนีย์ เปิดบ้านสุดหรูในอิตาลีให้ เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ฮันนีมูนแรก

Alternative Textaccount_circle
จอร์จ คลูนีย์
จอร์จ คลูนีย์

พระเอกฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่ จอร์จ คลูนีย์ และภรรยา อามัล คลูนีย์ เปิดบ้านสุดหรูที่ เลค โคโม ในอิตาลี ให้เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ฉลองฮันนีมูนแรก

จอร์จ คลูนีย์

พระเอกรุ่นใหญ่และภรรยา อามัล คลูนีย์

เกือบ 3 เดือนแล้วนับตั้งแต่ ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล เข้าพิธีเสกสมรสก็ยังไม่ได้ไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ด้วยกันเลย เพราะด้วยภารกิจในฐานะเชื้อพระวงศ์ทำให้ทั้งสองพระองค์ยังไม่มีเวลา ทว่าล่าสุดดยุกและดัชเชส ได้ฤกษ์ฉลองฮันนีมูนครั้งแรกที่ประเทศอิตาลี โดยนักแสดงวัย 57 ปี จอร์จ คลูนีย์ เป็นเจ้าภาพจัดทริปนี้ให้

อามัล คลูนีย์

ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์

พระเอกฮอลลีวู้ดรุ่นใหญ่ ได้เปิดวิลล่าหลังงามใน เลค โคโม ซึ่งสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 18 ให้กับดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ บ้านพักหลังนี้นี้ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางสวนขนาดใหญ่ และอยู่ติดกับริมน้ำ ห้องพักมีมากถึง 25 ห้อง ทั้งห้องทำพิซซ่า, คอร์ทเทนนิส, สระว่ายน้ำ และโรงยิม มีรายงานว่าวิลล่าหลังนี้ยังเคยให้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ Ocean’s Twelve และไม่เพียงอำนวยความสะดวกเรื่องบ้านพักเท่านั้น เขายังส่งทีมรักษาความปลอดภัย เครื่องบินเจ็ตส่วนพาทั้งสองพระองค์มาถึงบ้านพัก รวมถึงดินเนอร์สุดหรูที่พาเชฟจากร้าน II Gatto Nero ซึ่งเป็นร้านอาหารโปรดของเขามาเสิร์ฟความอร่อยถึงบ้านหลังนี้

อามัล คลูนีย์

วิลล่าหลังงามของ คลูนีย์ ใน เลค โคโม

อย่างไรก็ตามพระเอกดังและภรรยาสุดที่รัก อามัล คลูนีย์ มีความสนิทสนมกับดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์มาอย่างยาวนาน โดยทั้ง 2 เซเลบริตี้ ยังเป็นหนึ่งในแขกในพิธีเสกสมรส รวมถึงงานเลี้ยงส่วนตัวที่ฟรอกมอร์ เฮาส์ ด้วย


ที่มา www.eonline.com

keyboard_arrow_up