10 เรื่องของ ลิซ่า แบล็กพิงก์ อาชีพในฝัน ทาสแมว ลายมือ ไอดอลผู้มีจิตใจงดงาม

หากพูดถึงไอดอลหญิงในยุคนี้ที่มีความสวย เก่ง ความสามารถรอบด้านก็คงต้องยกให้กับ ลิซ่า แบล็กพิงก์ สาวน้อยจากประเทศไทยที่สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก ความโด่งดังของลิซ่าเรียกได้ว่าโกอินเตอร์ของจริง เธอได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นระดับไฮเอนด์ อย่างการเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ BVLGARI เป็นมิวส์ของ Celine ได้สร้างสรรค์ผลงานร่วมกับศิลปินชื่อดังระดับโลก ที่สำคัญคือเธอมีแฟนคลับทั้งในและต่างประเทศที่คอยซัพพอร์ตทุกผลงานของลิซ่า หลายคนอาจจะรู้จักประวัติของสาวน้อยมหัศจรรย์ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล กันมาเต็มเปี่ยมแล้ว แต่วันนี้ Nitcha_Praewnista จะพาทุกคนไปสัมผัสความน่ารัก เรื่องราวสุดประทับใจต่างๆ อย่าง อาชีพในฝันที่ลิซอยากเป็น ความเป็นทาสแมวตัวยงค์ของลิซ่า ไอดอลที่มีลายมือสวย ซึ่งบางคนอาจจะยังไม่เคยรู้ โดยบลิ๊งค์ผู้แสนใจดีอย่างอินสตาแกรม blackpinkiland เป็นผู้ให้ข้อมูลกับเรากันค่ะ 10 เรื่องของ ลิซ่า แบล็กพิงก์ อาชีพในฝัน ทาสแมว ลายมือ ไอดอลผู้มีจิตใจงดงาม 1.ฝันอยากเป็นแอร์โฮสเตรส คงเหมือนกับความฝันของเด็กหญิงทั่วไป ที่อยากเป็นนางฟ้าบนเครื่องบิน ซึ่งตอนเด็กๆ ลิซ่าเองก็ฝันอยากเป็นแอร์โฮสเตส เช่นกัน ซึ่งลิซยังเคยบอกอีกว่าหากตอนนี้เธอไม่ได้เป็นศิลปิน ลิซ่าก็คงจะบินไปเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลีย 2.ใส่ชุดไหนก็ฟาดหมด เอาอยู่ไม่มีเหลือ   แฟนๆ อาจจะขัดใจ และบ่นสไตลลิสต์ว่าทำไมถึงหาชุดแปลกๆ ที่หลายคนอาจเข้าไม่ถึงให้ลิซ่าใส่ แต่จริงๆ […]

แค่นี้จิ๊บๆ! ไคลีย์ จัด กระเป๋าเป้ Hermès ใบละ 3 แสนให้ลูกสาวสะพายไปโรงเรียน

3 แสน แค่เศษเงิน ราคาแค่นี้จิ๊บๆ สำหรับ ไคลีย์ เจนเนอร์ ที่จัด กระเป๋าเป้ Hermès ให้กับลูกสาว น้อง สตอร์มี่ เว็บสเตอร์ สะพายเก๋ๆ ไปโฮมสคูล ยกตำแหน่งสายเปย์ที่แท้ทรูให้รัวเลยค่ะแม่ ยืนหนึ่งเรื่องความหรูหรา แถมยังสปอยลูกเป็นที่หนึ่งต้องยกให้แม่ลูกคู่นี้สำหรับ ไคลีย์ เจนเนอร์ และ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน สตอร์มี่ เว็บสเตอร์ วัย 2 ขวบ ซึ่งล่าสุดหนูน้อยก็ถึงเวลาไปโรงเรียนแล้วจ้า แน่ล่ะโกทูสคูลครั้งแรก คูมแม่ไคลีย์มีหรือจะให้ลูกสาวหิ้วกระเป๋าเป้ธรรมดา ระดับ สตอร์มี่ แล้วต้องกระเป๋าแบรนด์ไฮเอนด์เท่านั้นจ๊ะ สำหรับกระเป๋าใบใหม่ใส่สัมภาระเพื่อไปเรียนโฮมสคูลของ สตอร์มี่ นั้นคือ กระเป๋าเป้ Hermès รุ่น Kelly Ado สีชมพูสวยหวานเหมาะกับเด็กน้อยเป็นที่สุด ส่วนราคานั้นต้องบอกเลยว่าสำหรับเด็ก 2 ขวบก็คือที่สุดเหมือนกันจ๊ะแม่ โดยกระเป๋าแอร์เมสรุ่นนี้วางจำหน่ายอยู่ที่ $12,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ ประมาณ 3.7 แสนบาท ขอบอกแค่นี้ขนหน้าแข้งไคลีย์ไม่มีทางล่วงแน่นอน และดูเหมือนว่านี่จะไม่ใช่แอร์เมสใบแรกของหนูน้อยซะด้วย […]

เกินต้าน! เซ็กซี่ 360 องศา “อั้ม พัชราภา” กับชุดอยู่บ้านเลี้ยงน้องไตเติ้ล

ยืนหนึ่งเกินต้าน เพราะแม่ก็คือแม่ เห็น อั้ม พัชราภา ซุป’ตาร์เบอร์หนึ่งของไทย มาในชุดว่ายน้ำสีดำสุดเซ็กซี่ เผยให้เห็นขาที่ยาวเรียวสวยชวนมองเป็นที่สุด เป็นอีกหนึ่งซุป’ตาร์หญิงวงการบันเทิงไทย ที่ขยับตัวทำอะไร เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาไปทั้งบาง สำหรับนางพญา อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ล่าสุด เธอโพสต์รูปขณะอยู่บ้านแต่ใส่ชุดว่ายน้ำอุ้มน้องหมาสุดที่รักพร้อมกับแคปชั่น “น้องไตเติ้ล กับชุดอยู่บ้านของแม่เติ้ล” เห็นแบบนี้แล้วทำเอาอิฉันถึงกับอุทาน ร้องกรี๊ดในใจว่าคนอะไรช่างสวยปั๊วะปังเช่นนี้ สาบานว่าขุ่นแม่อั้มอายุเลข 4 แล้ว งานนี้ชาไข่มุกในมือถึงกับสั่นรัวๆ เลยทีเดียวจ้าา สำหรับชุดว่ายน้ำวันพีชสีดำแขนยาวสุดคลาสสิก แต่ใส่แล้วความออร่า ความเซ็กซี่มาเต็มนี้มาจากแบรนด์ ksbikinis ซึ่งเจ้าของแบรนด์ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนก็คือ สาวกระแต ศุภักษร น้องรักของแม่อั้มนั่นเอง นอกจากชุดอยู่บ้านเลี้ยงน้องไตเติ้ลที่ปังสุดแบบไม่มีอะไรมากั้นแล้ว เมื่อไถไอจีไปก็จะพบว่าชุดอยู่บ้านหลายๆ ชุดของซุป’ตาร์ตัวแม่นั้นก็ดีงามพระรามแปดแทบทุกชุด สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากหุ่นสวยปังแบบแม่อั้ม อิฉันก็มีเคล็ดลับการดูแลรูปร่าง และ ผิวพรรณแบบฉบับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ มาฝากกัน มาเริ่มกันที่เรื่องของอาหารการกิน ซุป’ตาร์สาวจะเลือกทานอาหารแคลอรี่ต่ำ เช่น ยำทูน่า, ส้มตำปูปลาร้า ฯลฯ และหลีกเลี่ยงจำพวกแป้ง ส่วนการดูแลผิวพรรณ โดยเฉพาะผิวหน้านั้น […]

สวยจับใจ คุณแพร วทานิกา ในชุดไทยจิตรลดา ครอบครัวพร้อมหน้าทำบุญในวันเกิด

สวยจับใจ สวยจนไม่รู้จะบรรยายได้อย่างไรสำหรับ คุณแพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ที่ดูงดงามอย่างไทยในชุดไทยจิตรลดาสีฟ้าอมม่วง โดยเธอใส่ไปทำบุญวันคล้ายวันเกิดเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของครอบครัวปัทมสิงห์ ณ อยุธยา เลยทีเดียว สำหรับวันคล้ายวันเกิดของ คุณแพร วทานิกา ลูกสาวคนโตของ คุณนภดนัย ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา และคุณพิณทิพา เทวกุล งานนี้ครอบครัวอบอุ่นพร้อมหน้า พร้อมตาร่วมทำบุญในวันคล้ายวันเกิดปีที่ 36 ของคุณแพร ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร งานนี้คุณคุณแพรงดงามอย่างไทยอีกเช่นเคย โดยมาในชุดไทยจิตรลดาสีฟ้าอมม่วง ซึ่งเธอเผยว่า “แพรเกิดวันศุกร์ใกล้เช้า วันเกิดปีนี้เลยขอให้ทุกคนใส่สีฟ้าหรือฟ้าอมม่วง แถมสีม่วงยังเป็นสีโปรดของคุณเเม่ด้วย เป็นอีกหนึ่งวันที่มีความสุขเหลือเกิน💙💜” นอกจากชุดไทยจิตรลดาสีฟ้าอมม่วงจะขับผิวให้คุณแพรดูโดดเด่นแล้ว สิ่งที่ดูสะดุดตาซึ่งทำให้ลุคของคุณแพรคอมพลีทมากกว่าเก่าคือ กระเป๋าถมทองมีอักษรย่อคำว่า “วป “ ตรงที่เปิดกระเป๋า ซึ่งเป็นงานหัตถศิลป์ชั้นสูง และ สร้อยมุกสามสายที่ดีเทลด้านหน้าอาจจะดูเรียบๆ แต่ความพิเศษของสร้อยเส้นนี้คือแป้นกลัดประดับทับทิมที่ดูหรูหราเข้ากันได้ดีกับชุดไทยเป็นลุคที่สมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก พานพุ่มที่นำถวายทุกๆ ดีเทลนั้นมีความวิจิตรงดงาม สมกับความเนี๊ยบเป๊ะของคุณแพรเลยจริงๆ ทั้งนี้ […]

งดงามอย่างไทย 3 สาว “ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” ทำบุญวันเกิดคุณแม่แอน พิณทิพา

งดงามอย่างไทยจริงๆ สำหรับ 3 สาวแห่งตระกูล “ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” นำทีมโดยคุณแพร, คุณเพ็บ, คุณพลอย และคุณยาย (หม่อมหลวงเทพิน เทวกุล) โดยเฉพาะคุณแพรที่หวานเป็นพิเศษ สวมชุดไทย มาทำบุญถวายสังฆทาน เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของคุณแม่แอน-พิณทิพา เทวกุล ณ วัดเทวราชกุญชรวรวิหาร พระอารามหลวง นานๆ จะเห็นสาวๆ แห่งตระกูล “ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” พร้อมหน้าพร้อมตากันในเฟรม งานนี้คุณแพรดูเรียบร้อย สวยหวานกว่าลุคที่เราเห็นกันประจำ เพราะโดยปกติแล้วเธอจะมาในชุดที่ดูเรียบหรู เซ็กซี่แบบไฮคลาส แต่เพราะวันนี้เป็นวันพิเศษ โดยเป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณแม่แอน-พิณทิพา เทวกุล คุณแพรเลยขอจัดหวานๆ ให้คุณแม่บ้าง ด้านคุณเพ็บ กับคุณพลอย ที่โดยปกติแล้วลุคของเธอก็เปรี้ยวเข็ดฟันไม่ต่างจากพี่สาว แต่วันพิเศษเช่นนี้ทั้งคู่ก็มาในลุคหวานๆ แม้จะไม่ใช่ชุดไทยแต่ก็ดูเรียบหรู อ่อนหวานไม่แพ้คุณแพรเลยทีเดียว นอกจากจะได้ทำบุญถวายสังฆทานแล้ว คุณแพรยังโพสต์อีกข้อความอีกด้วยว่า “คุณยายพาแม่และหลานๆนำพานพุ่มและพวงมาลัยมา กราบเสด็จปู่ของคุณยาย คุณชวดและคุณชวดจ๋า อดคิดถึงถึงเค้กช็อกโกแลตที่อร่อยที่สุดในโลกและข้าวแช่ไม่ได้จริงๆ วันนี้ชื่นใจที่สุด” ภาพ : @vatanika คุณแพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ […]

keyboard_arrow_up